คุณหญิงสุพัตรา-พล.อ.ปฐมพงศ์ รถไฟชนรอดตายปาฏิหาริย์

สภาพรถ คุณหญิงสุพัตรา มาศดิตถ์ พล.อ.ปฐมพงศ์ เกษรศุกร์ หลังถูกชน
สภาพรถ คุณหญิงสุพัตรา มาศดิตถ์ พล.อ.ปฐมพงศ์ เกษรศุกร์ หลังถูกชน

หลังเจอขบวนรถไฟพุ่งชนเก๋ง ที่บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

“คุณหญิงสุพัตรา มาศดิตถ์” อดีตนักการเมืองดัง และ พล.อ.ปฐมพงศ์ เกษรศุกร์ สามี ซึ่งเป็น 1 ใน แกนนำกลุ่มพันธมิตรฯ ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ชนกับรถไฟที่อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี แต่โชคดีรอดพ้นจากความตายและอาการบาดเจ็บได้อย่างปาฏิหาริย์

คุณหญิงสุพัตรา มาศดิตถ์
คุณหญิงสุพัตรา มาศดิตถ์

เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 16 กรกฎาคม??? ร.ต.ท.มหาชัย? สกุลกิจไพบูลย์ ร้อยเวรสภ.โพธาราม?? จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุรถไฟชนรถยนต์เก๋งที่บริเวณแยกทางรถไฟวัดบ้านหม้อ หมู่ 6 ตำบลคลองตาคต อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี?? จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างราชบุรี

พล.อ.ปฐมพงศ์ เกษรศุกร์ เมื่อครั้งขึ้นเวที พันธมิตร
พล.อ.ปฐมพงศ์ เกษรศุกร์ เมื่อครั้งขึ้นเวที พันธมิตร

พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน งร 678? กทม. ตกลงไปข้างทาง สภาพด้านหน้ารถตั้งแต่กันชนหน้าจนถึงห้องเครื่องพังยับเยิน ที่เกิดเหตุพบ พล.อ.ปฐมพงศ์? เกษรศุกร์ และภรรยาคือ คุณหญิงสุพัตรา? มาศดิตถ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีและอดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยืนอยู่ ในสภาพตื่นตระหนก ตามตัวไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด

จากการสอบสวนทราบว่าพล.อ.ปฐมพงศ์ ได้เดินทางมาจากกทม.พร้อมกับคุณหญิงสุพัตรา? เพื่อที่จะไปบ้านพักที่ตำบลนครชุม อำเภอบ้านโป่ง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มาก โดยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณทางแยกซึ่งเป็นถนนข้ามทางรถไฟไม่มีป้ายกั้น

โดยถนนมีสภาพเป็นหลุมเป็นบ่อทำให้ทำให้รถยนต์เก๋งต้องชลอความเร็วเพื่อที่จะ ข้ามทางรถไฟ ขณะนั้นรถเกิดติดร่องกลางระหว่างทางรถไฟ ทำให้? พล.อ.ปฐมพงศ์ ซึ่งเป็นผู้ขับรถ ได้ถอยรถอันเป็นจังหวะเดียวกับที่รถไฟซึ่งวิ่งออกมาจากสถานีโพธาราม มุ่งหน้าเข้ากทม.วิ่งมาถึงแยกพอดี จนเป็นเหตุทำให้รถไฟพุ่งเข้าชนด้านหน้าของรถอย่างจัง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง