ครูสาวโดนคุก 10 ปี ลวงศิษย์ไปถูกย่ำยี

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

ศาลอำนาจเจริญพิพากษาจำคุก 10 ปี ครูสาวหลอกลูกศิษย์วัย 11 ขวบ ไปให้ไอ้โม่งขยี้คาบ้านพัก เผยออกอุบายว่าผัวไปต่างจังหวัด-ขอให้เด็กไปนอนเป็นเพื่อน แต่กลับปล่อยให้เด็กอยู่บ้านตามลำพัง แถมบอกไม่ให้ล็อกประตู พอดึกก็ถูกไอ้โม่งบุกข่มขืนยับ 2 คืนซ้อน

กระทั่งความแตกเมื่อเด็กตั้งท้อง 4 เดือน-พ่อพาเข้าแจ้ง ความ จนจับกุมครูสาวได้ แม้ว่าเจ้าตัวจะยืนยันปฏิเสธมาตลอดก็ตาม ส่วนไอ้โม่งยังตามจับไม่ได้ ขณะที่มูลนิธิเพื่อนหญิงแฉ ครูชั่วร่วมกับญาติและภารโรง รุมข่มขืนมาราธอนเด็กตั้งแต่ ม.1 ถึง ม.4 จนตอนนี้ตั้งครรภ์แก่ 8 เดือน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 ส.ค. ผู้พิพากษาศาลจังหวัดอำนาจเจริญ ได้นั่งบัลลังก์อ่านคำพิพากษาคดีอาญาหมายเลขแดงที่ 1533/2552 ที่อัยการจังหวัดอำนาจเจริญเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นางอัมพรทิพย์ สุทธิเวชกุล จำเลย ในข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น และจัดหาล่อไปเพื่อการอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี

โดยศาลสั่งจำคุกนางอัมพรทิพย์ ตามมาตรา 282 วรรคสาม การกระทำของจำเลยเป็นความผิดหลายกรรมให้เรียงกระทงลงโทษจำคุก กระทงละ 5 ปี รวมจำคุก 10 ปี ไม่ลดไม่รอลงอาญา ซึ่งภายหลังการตัดสินของศาลนางอัมพรทิพย์และญาติ ๆ ได้นำหลักทรัพย์มายื่นขอประกันตัวเพื่อสู้คดีต่อ โดยจะยื่นอุทธรณ์ภายใน 30 วัน ซึ่งนางอัมพรทิพย์ยืนยันว่าไม่ได้กระทำผิดตามที่ถูกกล่าวหา และจะต่อสู้คดีจนถึงที่สุด

ด้านบิดาของ ด.ญ.บุ้ง (นามสมมุติ) เหยื่อกามอายุ 13 ปี กล่าวว่า ครอบครัวดีใจมากที่ศาลตัดสินให้คนกระทำผิดถูกลงโทษ เพราะรอเวลานี้มานานแล้ว แม้ว่าจะยังไม่พบตัวการคนที่ข่มขืนลูกสาวจริง ๆ ก็ตาม พวกเราจะรอและขอให้ตำรวจทำงานต่อไป เชื่อว่าต้องได้ตัวผู้ต้องหาที่เหลือมาลงโทษแน่นอน

?ขณะนี้ลูกสาวได้คลอดลูกแล้วเป็นผู้หญิงอายุขวบกว่า ครอบครัวเดือดร้อนมากเพราะมีฐานะยากจนนอกจากต้องทำมาหากินเลี้ยงลูก ๆ แล้วต้องมีภาระดูแลหลานอีกคน รายได้หลักก็ไม่มีต้องหารับจ้างทั่วไป

สงสารก็แต่หลานตัวน้อย ๆ ที่เกิดมาจากความชั่วของคนบางคน เห็นลูกสาวอายุเพียง 13 ปี แต่ต้องทำหน้าที่แม่ ป้อนข้าวป้อนนมให้ลูก รู้สึกสะเทือนใจมาก ถ้าใครสงสารก็ขอวอนเมตตาช่วยเหลือพวกเราด้วย? พ่อหนูน้อยเคราะห์ร้าย กล่าววิงวอน

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อ 8 มี.ค. 2550 นางอัมพรทิพย์ สุทธิเวชกุล ตำแหน่งอาจารย์ 2 ระดับ 7 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ชานุมาน ได้ออกอุบายชวน ด.ญ.บุ้งไปนอนค้างคืนที่บ้าน โดยอ้างว่าสามีไปต่างจังหวัด จึงขอให้นักเรียนไปนอนเป็นเพื่อน แต่เมื่อไปถึงที่บ้านแล้วนางอัมพรทิพย์กลับบอกเด็กว่า ต้องออกไปทำธุระข้างนอกให้ ด.ญ.บุ้งนอนปิดไฟไว้และห้ามใส่กลอนประตู

เมื่อครูอัมพรทิพย์ออกจากบ้านไปสัก 2-3 ชั่วโมง ก็มีชายสวมไอ้โม่งบุกเข้ามาข่มขืน ด.ญ. บุ้งถึง 2 ครั้งซ้อน พอวันรุ่งขึ้นครูคนเดิมเอ่ยปากชวน ด.ญ.เคราะห์ร้ายไปนอนค้างที่บ้านอีก และเหตุการณ์ยังคงเป็นเช่นเดิม มีคนร้ายสวมไอ้โม่งบุกข่มขืนเด็ก

จากนั้น ด.ญ.บุ้งก็ไม่ยอมไปนอนค้างที่บ้านครูอีก กระทั่งเรื่องมาแดงขึ้น เมื่อครูประจำชั้นผิดสังเกตที่เห็น ด.ญ.บุ้งท้องโตขึ้น จึงให้ไปตรวจที่ รพ.ก็พบว่าเด็กกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ทางผู้ปกครองจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ชานุมาน กระทั่งมีการสืบสวนสอบสวนจน??? นำไปสู่การจับกุมนางอัมพรทิพย์ แม้ว่าผู้ต้องหาจะยืนยันปฏิเสธมาตลอดก็ตาม ส่วนไอ้โม่งที่ลงมือข่มขืนตำรวจยังไม่สามารถจับกุมได้

ด้าน น.ส.สุเพ็ญศรี พึ่งโคกสูง หัวหน้าศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรี มูลนิธิเพื่อนหญิง เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ 4 จังหวัดที่ร่วมโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาความรุนแรงต่อเด็กและสตรี พบปัญหาที่คล้ายคลึงกันคือ เด็กติดเกม ท้องในวัยเรียน สามีทำร้ายร่างกายภรรยา

ล่าสุดรู้สึกช็อกกับเหตุที่เกิดขึ้นกับนักเรียนหญิง ม.4 โรงเรียนรัฐแห่งหนึ่งในจังหวัดภาคกลาง ที่ถูกครูอายุประมาณ 40-50 ปีรวมทั้งญาติครู และภารโรงข่มขืน ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.1 แต่ถูกครูบังคับข่มขู่ไม่ให้บอกใคร

จนกระทั่งเด็กยอมเล่าเรื่องให้พ่อบุญธรรมทราบ และพาไปแจ้งความที่สถานีตำรวจท้องที่ที่เกิดเหตุ เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เมื่อตรวจร่างกายพบเด็กตั้งท้องได้ 8 เดือน มูลนิธิช่วยดูแลเด็กให้อยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว

นอกจากนี้มีหลายจังหวัด พบเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี จำนวนไม่น้อยถูกคนใกล้ชิด โดยเฉพาะครู รุ่นพี่ และคนข้างบ้าน กระทำชำเรา ดังนั้นผู้ปกครองต้องดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด และสำรวจความผิดปกติ ของเด็กด้วย.

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก เดลินิวส์

.
.
.
เรียบเรียงเนื้อหาข่าวใหม่โดย ทีมข่าว News.Mthai.com

 : , , , ,
อ่านแล้ว : 1190 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

ขนลุก คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้
ขนลุก คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้ สยอง คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้ ทั้งๆที่ไม่มีคนอยู่ในห้องนั้นเลย
แพทย์ ยัน อสุจิทาหน้าใสไม่ได้ผล ชี้ อย่าเลียนแบบหนังโป๊
แพทย์ ยัน อสุจิทาหน้าใสไม่ได้ผล ชี้ อย่าเลียนแบบหนังโป๊ แพทย์ยัน น้ำอสุจิไม่มีสารทำให้หน้าใส ชี้
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด คลิป สาวบราซิลโชว์ลีลาจับปิรันยาด้วยมือเปล่า เธอใช้เนื้อสดจุ่มลงในน้ำเพื่อล่อปลาแทนการใช้เบ็ด ปรากฏว่าได้ปลาเป็นกะละมัง
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th