สุดสลด! แม่คลั่งคว้านท้อง ฆ่าลูก 5เดือน

ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด


แม่คลั่งคว้านท้องลูก


2 ต.ค. เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 1 ต.ค. ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ แม่ใช้มีดทำร้ายลูกน้อยวัยเพียง 5 เดือน จนถึงแก่ชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเกิดขึ้นภายในบ้านเช่าเลขที่ 29/1 หมู่ 2 ต.บางกรวย อ.บาง กรวย จ.นนทบุรี? เมื่อไปถึงพบชาวบ้านมุงดูนางนภาพร เหยื่อแสวง อายุ 26 ปี เดินอุ้มศพลูกอยู่ในอ้อมกอดเดินไป-มา อย่างน่าเวทนา

โดยที่ชาวบ้านต่างพยายามพูดจาเกลี่ยกล่อมให้ นางนภาพร อยู่นิ่งและวางลูกน้อยลง แต่ นางนภาพร ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ เพราะกลัวว่าจะมีคนมาแย่งลูก จนนายจำนอง สมัครณรงค์ อายุ 39 ปี ผู้เป็นสามีได้เข้ามาพูดคุยหว่านล้อมจนนางนภาพร ได้มอบลูกและเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่

จากการตรวจสอบพลิกศพ เมื่อเปิดผ้าเช็ดตัวออก พบตามลำตัวของเด็กน้อยมีบาดแผลถูกแทงหลายแห่ง โดยเฉพาะที่ด้านหลังมีบาดแผลถูกแทงจนลำไส้ทะลักออกมา ก่อนนำศพส่งไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรหารายละเอียดต่อไป

ด้าน นายจำนอง สมัครณรงค์ สามีและพ่อของเด็กน้อย กล่าวทั้งน้ำตาว่า นางนภาพร ภรรยาของตนนั้น มีอาการทางประสาท เคยเข้ารับการรักษาตัวที่ร.พ.ศรีธัญญามาก่อนหน้านี้ โดยแพทย์จัดได้ยามาให้กินทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ได้กินจะมรอาการกำเริบทันที แต่พักหลังๆ ภรรยาของตนไม่กินยา และมักจะเอายาทั้งหมดไปทิ้ง

นายจำลองยังได้กล่าวต่ออีกว่า ตามปกติตนจะพานางนภาพรไปทำงานเป็นประจำ เพราะทำงานเป็นลูกจ้างของกรมทางหลวงเหมือนกัน ส่วนลูกสาวนั้นจะฝากให้ยายข้างบ้านช่วยเลี้ยง แต่ด้วยวันนี้ (1 ต.ค. ) ฝนตกตลอด นางนภาพรจึงไม่ได้ไปทำงานด้วยเลยปล่อยให้อยู่เลี้ยงลูกเพียงลำพัง ซึ่งตนไม่คิดว่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้น จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านไปตามและได้เล่าเหตุการณ์สลดดังกล่าว พ่อของเด็กเคราะห์ร้ายกว่า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

 : ,
อ่านแล้ว : 749 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

ข่าว MONO29

The Day

About Me

สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th