ผัวหึงโหด เชือดคอเมีย คว้านท้องตัวเอง ดับสยองคาห้องเช่า

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ตไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ตไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


ผัวช่างกระจกหึงโหดฆ่าเมียดับคาห้องเช่า เชือดคอจนหลอดลมขาด แล้วทำฮาราคีรีคว้านทองตัวเองตายตามกัน 2 ศพ ก่อนตายฟันหัวแมวตัวเองสาหัสด้วย เขียนข้อความลาตายบนกระจก บอกอยู่กันไปก็ไม่มีความสุข คาดทะเลาะกันแล้วผัวใช้มีดเชือดคอเมียตาย ก่อนจะคว้านท้องตัวเองตายตาม

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 ต.ค. ร.ต.ท.บรร จง ชาญศรี พงส.(สบ 1) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุพบศพ 2 ศพ ในห้องพักหมายเลข 2 ที่ห้องเช่าดิษฐาน เลขที่ 22/235 ม.2 ซ.สมุทรนิเวศน์ 6 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.ชิษณุพงศ์ ยุกตะทัต ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ

พ.ต.อ.ปรีชา เจริญสหายานนท์ รองผบก. พ.ต.อ.ณฐพล แสวงกิจ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ พ.ต.ท.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ศุภกร ธัญญกรรม สว.สส. ร.ต.อ.ธนกฤต กีรติชาญธนา รอง สว.สส. แพทย์เวรจากร.พ.สมุทรปราการ และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ รุดไปสอบ สวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว แบ่งเป็นห้องเช่า 4 ห้อง ในห้องหมายเลข 2 พบศพหญิงชายนอนตายอยู่ใกล้กัน ฝ่ายชายทราบชื่อคือ นายปาโนด จำปาศักดิ์ อายุ 43 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 28 ม.4 ต.กานเหลือง อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ในสภาพสวมกางเกงขาสั้นลายดอกสีแดง มีบาด แผลที่ลำคอ 1 แห่ง

และมีบาดแผลจากการถูกของมีคมผ่าท้องเป็นรอยยาวกว่า 30 ซ.ม. จนลำไส้ทะลักออกมา ส่วนฝ่ายหญิงทราบชื่อคือ น.ส.รัชนี ม่วงเงิน อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/2 ม.14 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. สภาพสวมเสื้อยืดสีชมพู นุ่งผ้าถุงลายดอกสีแดง ที่ลำคอมีบาดแผลถูกเชือดด้วยของมีคม แผลยาว 10 ซ.ม. ลึกจนหลอดลมขาด

ตรวจสอบรอบห้องพบร่องรอยการต่อสู้ และมีดดาบความยาว 45 ซ.ม. เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 ด้าม ที่มุมห้องมีกระจกเงาสี่เหลี่ยมขนาด 80 คูณ 100 ซ.ม.วางพิงผนัง มีข้อความเขียนด้วยปากกาเมจิกสีเขียวใจความว่า “ผมขอโทษด้วยที่ทำไป เมียอยู่ไปก็ไม่มีความสุขกัน ผมก็เลยตัดสินใจตาย ถ้าไม่ตายด้วยกันคนหนึ่งอยู่ไม่ได้ ผมทำลงไปต้องโง่ มีอีกคนมีความฝังใจกับรัก ตัดสินใจตายด้วยเสียเลย ผมขอโทษทุกๆ คนด้วย

นอกจากนี้ หลังห้องยังพบแมวไทย ขนสีขาวลายน้ำตาล เพศเมีย มีบาดแผลถูกฟันเป็นแผลฉกรรจ์ที่หัว ลำตัว และขาทั้ง 4 ข้าง นอนร้องเสียงดังด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่นำศพของทั้งสองส่งสถาบันนิติเวช ส่วนแมวคาดว่าเป็นสัตว์เลี้ยงของผู้ตายนำส่งรักษาที่คลินิกสัตวแพทย์สมุทร ปราการ

นายไพโรจน์ ดิษฐาน อายุ 60 ปี เจ้าของห้องเช่า ผู้พบศพให้การว่า ก่อนที่จะพบศพมีเพื่อนรวมงานของฝ่ายชายมาเรียกผู้ตายที่ห้อง แต่ไม่มีเสียงตอบและได้กลิ่นคาวเลือดโชยมา จึงงัดประตูเข้าไปดูจนพบศพ ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 10 ต.ค. ก็ได้ยินเสียงสองสามีภรรยาทะเลาะกันแต่ไม่ได้สนใจ

พ.ต.อ.ณฐพล กล่าวว่า จากการสอบถามพยานแวดล้อม พบว่าสองสามีภรรยาคู่นี้พักอยู่ที่ห้องเช่าดังกล่าวมานาน ไม่มีเรื่องราวบาด หมางกับใคร ฝ่ายชายทำงานเป็นช่างทำกระจกในร้านแห่งหนึ่งย่านถนนศรีนครินทร์ ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นผู้ตายทั้งสองครั้งหลังสุดเมื่อ 2 วันก่อน แต่ต่อมาได้ปิดห้องเงียบไม่ออกมา จนกระทั่งมีกลิ่นคาวเลือดโชยออกมา

เจ้าของห้องเช่าจึงตัดสินใจงัดห้องจนพบศพคนทั้งสอง เบื้องต้นคาดว่าทั้งคู่อาจจะมีปากเสียงกันในเรื่องปัญหาส่วนตัวเรื่องความ หึงหวง จนฝ่ายชายตัดสินใจฆ่าปาดคอภรรยาเสียชีวิต ก่อนฟันแมว แล้วพยายามปาดคอตัวเองแต่ไม่ตาย จึงใช้วิธีการคว้านท้องฆ่าตัวตาย จะได้สอบสวนครอบ ครัวของผู้ตาย รวมทั้งหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อสรุปสาเหตุที่ชัดเจนต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 : , , , ,
อ่านแล้ว : 258 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

  • ผัวหึงโหด เชือดคอเมีย คว้านท้องตัวเอง ดับสยองคาห้องเช่า

    เสียใจด้วยครับ

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา
พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา วอนส.ค.บ. เข้าตรวจสอบร้านสังฆภัณฑ์ ที่ขายสินค้าไม่มีคุณภาพให้ผู้บริโภค
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. ช่วง MThai Buster ออกอากาศในรายการ Good Morning Thailand ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00 น.- 08.00 น. ทางช่อง MONO29.
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ วันนี้(23 ก.ค.) จากกรณีที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วสังคมออนไลน์
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ มาอีกแล้วคลิปหนุ่มฝรั่งเล่นพิเรนทร์ ใช้ค้อนทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ ไฟลุกท่วม
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th