ผัวหึงโหด เชือดคอเมีย คว้านท้องตัวเอง ดับสยองคาห้องเช่า

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ตไม่เกี่ยวข้องกับข่าว
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ตไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


ผัวช่างกระจกหึงโหดฆ่าเมียดับคาห้องเช่า เชือดคอจนหลอดลมขาด แล้วทำฮาราคีรีคว้านทองตัวเองตายตามกัน 2 ศพ ก่อนตายฟันหัวแมวตัวเองสาหัสด้วย เขียนข้อความลาตายบนกระจก บอกอยู่กันไปก็ไม่มีความสุข คาดทะเลาะกันแล้วผัวใช้มีดเชือดคอเมียตาย ก่อนจะคว้านท้องตัวเองตายตาม

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 ต.ค. ร.ต.ท.บรร จง ชาญศรี พงส.(สบ 1) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุพบศพ 2 ศพ ในห้องพักหมายเลข 2 ที่ห้องเช่าดิษฐาน เลขที่ 22/235 ม.2 ซ.สมุทรนิเวศน์ 6 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.ชิษณุพงศ์ ยุกตะทัต ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ

พ.ต.อ.ปรีชา เจริญสหายานนท์ รองผบก. พ.ต.อ.ณฐพล แสวงกิจ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ พ.ต.ท.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ศุภกร ธัญญกรรม สว.สส. ร.ต.อ.ธนกฤต กีรติชาญธนา รอง สว.สส. แพทย์เวรจากร.พ.สมุทรปราการ และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ รุดไปสอบ สวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว แบ่งเป็นห้องเช่า 4 ห้อง ในห้องหมายเลข 2 พบศพหญิงชายนอนตายอยู่ใกล้กัน ฝ่ายชายทราบชื่อคือ นายปาโนด จำปาศักดิ์ อายุ 43 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 28 ม.4 ต.กานเหลือง อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ในสภาพสวมกางเกงขาสั้นลายดอกสีแดง มีบาด แผลที่ลำคอ 1 แห่ง

และมีบาดแผลจากการถูกของมีคมผ่าท้องเป็นรอยยาวกว่า 30 ซ.ม. จนลำไส้ทะลักออกมา ส่วนฝ่ายหญิงทราบชื่อคือ น.ส.รัชนี ม่วงเงิน อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/2 ม.14 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. สภาพสวมเสื้อยืดสีชมพู นุ่งผ้าถุงลายดอกสีแดง ที่ลำคอมีบาดแผลถูกเชือดด้วยของมีคม แผลยาว 10 ซ.ม. ลึกจนหลอดลมขาด

ตรวจสอบรอบห้องพบร่องรอยการต่อสู้ และมีดดาบความยาว 45 ซ.ม. เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 ด้าม ที่มุมห้องมีกระจกเงาสี่เหลี่ยมขนาด 80 คูณ 100 ซ.ม.วางพิงผนัง มีข้อความเขียนด้วยปากกาเมจิกสีเขียวใจความว่า “ผมขอโทษด้วยที่ทำไป เมียอยู่ไปก็ไม่มีความสุขกัน ผมก็เลยตัดสินใจตาย ถ้าไม่ตายด้วยกันคนหนึ่งอยู่ไม่ได้ ผมทำลงไปต้องโง่ มีอีกคนมีความฝังใจกับรัก ตัดสินใจตายด้วยเสียเลย ผมขอโทษทุกๆ คนด้วย

นอกจากนี้ หลังห้องยังพบแมวไทย ขนสีขาวลายน้ำตาล เพศเมีย มีบาดแผลถูกฟันเป็นแผลฉกรรจ์ที่หัว ลำตัว และขาทั้ง 4 ข้าง นอนร้องเสียงดังด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่นำศพของทั้งสองส่งสถาบันนิติเวช ส่วนแมวคาดว่าเป็นสัตว์เลี้ยงของผู้ตายนำส่งรักษาที่คลินิกสัตวแพทย์สมุทร ปราการ

นายไพโรจน์ ดิษฐาน อายุ 60 ปี เจ้าของห้องเช่า ผู้พบศพให้การว่า ก่อนที่จะพบศพมีเพื่อนรวมงานของฝ่ายชายมาเรียกผู้ตายที่ห้อง แต่ไม่มีเสียงตอบและได้กลิ่นคาวเลือดโชยมา จึงงัดประตูเข้าไปดูจนพบศพ ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 10 ต.ค. ก็ได้ยินเสียงสองสามีภรรยาทะเลาะกันแต่ไม่ได้สนใจ

พ.ต.อ.ณฐพล กล่าวว่า จากการสอบถามพยานแวดล้อม พบว่าสองสามีภรรยาคู่นี้พักอยู่ที่ห้องเช่าดังกล่าวมานาน ไม่มีเรื่องราวบาด หมางกับใคร ฝ่ายชายทำงานเป็นช่างทำกระจกในร้านแห่งหนึ่งย่านถนนศรีนครินทร์ ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นผู้ตายทั้งสองครั้งหลังสุดเมื่อ 2 วันก่อน แต่ต่อมาได้ปิดห้องเงียบไม่ออกมา จนกระทั่งมีกลิ่นคาวเลือดโชยออกมา

เจ้าของห้องเช่าจึงตัดสินใจงัดห้องจนพบศพคนทั้งสอง เบื้องต้นคาดว่าทั้งคู่อาจจะมีปากเสียงกันในเรื่องปัญหาส่วนตัวเรื่องความ หึงหวง จนฝ่ายชายตัดสินใจฆ่าปาดคอภรรยาเสียชีวิต ก่อนฟันแมว แล้วพยายามปาดคอตัวเองแต่ไม่ตาย จึงใช้วิธีการคว้านท้องฆ่าตัวตาย จะได้สอบสวนครอบ ครัวของผู้ตาย รวมทั้งหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อสรุปสาเหตุที่ชัดเจนต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง