ศรีนครินทร์ อ่วม ฝนถล่มซ้ำ น้ำท่วมสูง 1เมตร

น้ำท่วม,รถติด,ฝนตกรถติด,ฝนตก,ถนนศรีนครินทร์


น้ำท่วมสูง 1 เมตร ถนนศรีนครินทร์


14 ต.ค. 52 รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา บรรยากาศการจราจร ถนนศรีนครินทร์เป็นอัมพาต เนื่องจากมีน้ำท่วมขังตั้งแต่แยกศรีเทพา ยาวไปถึงหน้าห้างซีคอนสแควร์ โดยเฉพาะบริเวณวัดศรีเอี่ยมยาวไปถึงบริเวณแยกศรีอุดม มีน้ำท่วมสูงกว่า 1 เมตร

รถเก๋ง รถจักรยานยนต์ และรถยนต์เล็กโหลดเตี้ย ไม่สามารถสัญจรผ่านได้ เจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสารธารณะภัยระดมกำลังช่วย ขนกระสอบทรายทำแนวกั้น และร่วมมือเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรในพื้นที่อำนวยความสะดวกกับประชน

ซึ่งคอยประกาศผ่านเครื่องขยายเสียงบริเวณแยกศรีอุดมไม่ให้รถเล็กและรถ จยย.ผ่านไปทางวัดศรีเอี่ยมหรือลอยข้ามแยกวัดศรีเอี่ยม แต่ให้เลี้ยวไปใช้เส้นทาง ถ.อุดมสุขแล้วตัดเข้าซอยเฉียงเพื่อออก ถ.บางนา-ตราด ซึ่งอนุญาติให้เฉพาะรถโดยสารประจำทาง หรือรถขนาดใหญ่ และรถยนต์กระบะทรงสูงเท่านั้นใช้เส้นทาง

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า หลังจากฝนกระหน่ำอย่างหนักต่อเนื่องนานกว่า 10 ชั่วโมง เมื่อวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมาส่งผลให้ ถ.ศรีนครินทร์เกิดน้ำท่วมขังรถสัญจรไปมาติดขัด ยังมีรถเสียเพราะพิษน้ำท่วมดังกล่าว

ทั้ง จยย.และรถยนต์ รวมหลายร้อยคัน ขณะที่น้ำที่ท่วมขังอยู่เดิมยังระบายไม่ออกก็มีฝนกระหน่ำซ้ำลงมาอย่างหนักใน ช่วงเช้ามืดวันนี้(14 ต.ค.) จึงทำให้น้ำท่วมขังเพิ่มสูงขึ้น ส่งผลการจราจรหนักกว่าเมื่อวาน ประชาชนได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก

และยังมีรถเสียเพราะน้ำท่วมดังกล่าวอีกหลายคัน บางคันถึงจอดรถไว้แล้วเดินเท้าเอา ส่วนสาเหตุที่ทำให้การระบายน้ำไม่ทันนั้นน่ามาจากโครงการบ้านจัดสรรค์ต่างๆ ที่สร้างขึ้นมาทับทางน้ำ จึงทำให้น้ำระบายไม่ได้จนสร้างความเดือดร้อนดังกล่าว

ทั้งนี้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ย่านถนนศรีนครินทร์ที่มีน้ำท่วมขัง รวมถึงผู้ที่จำเป็นต้องใช้ ถ.ศรีนครินทร์ วิงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยแก้ไขโดยด่วน โดยเฉพาะ กทม.

03

09

14

16

01

u7

u4

u6

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.oknation.net/blog/noiy/2009/10/13/entry-1

 : , , , ,
อ่านแล้ว : 526 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่  1 ส.ค.

About Me

คลิปข่าว

มันมาอีกแล้ว!! โจรขับเก๋งหรู ปล้นบ้านกลางวันแสกๆ
มันมาอีกแล้ว!! โจรขับเก๋งหรู ปล้นบ้านกลางวันแสกๆ สังคมออนไลน์ร่วมแชร์คลิป เตือน ผู้หญิงที่อยู่บ้านคนเดียว และคนที่ไม่ค่อยอยู่บ้าน
ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว
ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว
"รับไป คุณคิดได้ไง ให้ชาวบ้านเขานั่งรอ" อีกด้านของคลิปตำรวจฉุนโยนแฟ้ม สังคมออนไลน์วิจารณ์ คลิปนายตำรวจใหญ่ฉุนมาตรวจงาน ไม่มีที่จอดรถ ขว้างสมุดรายงานทิ้ง ตร.ในเหตุการณ์แจงท่านรองฯโมโหเจ้าหน้าที่ขาดวินัยและปล่อยให้ประชาชนมานั่งรอ
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th