ตะลึง! เอ พี่สาว โย ยศวดี รับท้องแล้ว 4 เดือน

เอ อัญชลี พี่สาว โย ยศวดี

เอ อัญชลี พี่สาว โย ยศวดี

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 15 ต.ค. ในงานอมาตย์ นิมิตภาคย์ ฉลอง 25 ปีชีวิตช่างภาพ จัดนิทรรศการ ภาพถ่าย The Naked Faces ที่ห้างเซน คู่นางแบบพี่น้อง เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร และโย ยศวดี หัสดีวิจิตร ร่วมเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นางแบบคนพี่ เอ-อัญชลี ตั้งท้องได้ 4 เดือนครึ่ง โดยว่าที่คุณแม่ กล่าวว่า “ตอนนี้ถึงเวลาที่เอจะต้องเป็นคุณแม่ที่ต้องรับผิดชอบลูกคนเดียว?

นางแบบสาวคนพี่กล่าวว่า คนที่เอคบตอนนั้นเขาทำงานอยู่ที่รีสอร์ตภาคใต้ เคยเป็นข่าวออกมา ต่อมาเริ่มมีปัญหากัน และตอนนี้แยกทางกันเรียบร้อยแล้ว เราต้องยอมรับและรับผิดชอบในสิ่งที่มันเกิดขึ้นด้วยตัวของเราเอง ตอนนี้เตรียมตัวเป็นคุณแม่เหมือนกับคุณแม่คนอื่นๆ ทั่วไป ก็มีไปฝากท้องและอัลตราซาวด์แล้วเป็นผู้หญิง

ผู้สื่อข่าวถามว่า คุณพ่อเด็กทราบหรือเปล่าว่าตั้งท้อง นางแบบสาวกล่าวว่า เขาทราบดีทุกอย่าง ตนไม่โกรธ เพราะใครทำดีก็ได้ดี ตอนนี้เอทำดีที่สุดแล้ว เราเป็นลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ถ้าเราจะต้องมารับผิดชอบสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเกิดมาถือว่าเขามีค่ามหาศาล เอดูแลเขาได้ และยอมรับที่จะดูแลเขา จะเอาประสบการณ์ทุกอย่างสอนเขาให้ความรักเขามากที่สุด อยากให้เขาเป็นเด็กที่โตมาแล้วมีครบทุกอย่าง

?อย่าพูดถึงเรื่องเก่าดีกว่าค่ะ ต่อไปเอก็จะดูแลลูกของเอให้ดีที่สุด โดยที่มีโย มีคุณแม่ มีเพื่อนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจเอ เอรู้สึกว่าแค่นี้ก็พอแล้ว?

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าแม่ว่าอย่างไรบ้าง เอกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ?แม่ก็ให้กำลังใจ สุดท้ายครอบครัวของเราก็ต้องดูแลกันเอง และให้กำลังใจกัน แม่บอกสู้นะ?

ด้านน้องสาว โย-ยศวดี กล่าวว่า พี่และผู้ชายคนนี้คบกันมา 2 ปี แต่เลิกกันไปไม่กี่อาทิตย์เอง เรื่องนี้จริงๆ มันเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ว่าพอมาถึงจุดหนึ่ง เราต้องเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงฝ่ายเดียว คำถามต่อไปก็คือผู้ชายไม่รับผิดชอบเหรอ ผู้ชายมีตัวตนหรือเปล่า โยว่าคนที่รู้ดีที่สุดคือตัวเขาสองคน แต่โยถือว่าพี่สาวโยเข้มแข็ง และทำดีที่สุดแล้ว โดยมีโยยืนอยู่ข้างๆ

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าฝ่ายชายไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ เลยหรือ โยกล่าวทันทีว่า ?ถึงตอนนี้ก็พูดได้อย่างนั้น?

ถามต่อว่าให้กำลังใจพี่สาวอย่างใดบ้าง โยกล่าวว่า ?ตอนแรกพี่เอค่อนข้างแย่ มันเพิ่งเกิดขึ้นกะทันหัน ที่อยู่ดีๆ มีอันต้องเปลี่ยนแผน แต่เราก็ต้องยอมรับการที่จะมีน้อง เป็นการตกลงใจของคนสองคนที่เขาอยากจะมี แต่เมื่ออีกฝ่ายหนึ่งคิดจะไปก็ไปเฉยๆ

โดยที่ไม่ได้คิดถึงจิตใจเขา โยว่าถึงตอนนี้พี่เอทำดีที่สุดแล้ว ให้ทุกคนเข้าใจตรงนี้ว่า สิ่งที่ถูกต้องบางครั้งก็ไม่ถูกต้องเสมอไปโลกของเราก็เป็นแบบนี้ แต่เราก็ได้ทำดีที่สุดสำหรับชีวิตใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นแค่นั้นเพียงพอ?

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 : , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th