จับ 4 รัสเซียเซ็กซ์หมู่กลางทะเลพัทยา

โจ๋งครึ่มท้าสายตาไทยมุง

เมื่อเวลา 05.30 น วันที่ 3 มกราคม 2553 ร.ต.อ จำรัส ทองจินดา รองสารวัตรปราบปราม สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุของ สภ.เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ว่ามีเหตุชาวต่างชาติ หญิง 2 คนชาย 2 คนร่วมกันเล่นเซ็กซ์หมู่ อยู่ริมชายหาดนาจอมเทียน ตรงด้านหน้าบริเวณโรงแรมเวลคลัม จอมเทียนบีช ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติต่างยืนมุงดูด้วยเหตุการณ์ด้วยความระทึกใจ จึงเร่งรีบไประงับเหตุการณ์ดังกล่าว

ที่เกิดเหตุ มีชายหนุ่มชาวต่างชาติจำนวน? 2 คน และ หญิงสาวชาวต่างชาติเช่นกัน จำนวน 2 คนรวมเป็น 4 คน 2 คู่ กำลังมีเซ็กซ์หมู่อย่างเปิดเผย ที่ริมชายหาด มีทั้งดอกกุหลาบสีแดง ดอกกุหลาบสีขาว รวมทั้งเสื้อผ้า กางเกงใน เสื้อชั้นใน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสั่งให้หยุดทำกิจกรรมดังกล่าวทันที พร้อมให้ใส่เสื้อผ้า

จากการสอบสวน ทราบชื่อชายหนุ่ม และหญิงสาวชาวต่างชาติทั้ง 4 คนว่า นายเซเฮงเนอร์ สตาเทน อายุ 30 ปี สัญชาติรัสเซีย นายซาช่า เชฟเวตช์ 30 ปี สัญชาติรัสเซีย น.ส.ไวเอเรีย ไมเกคาร์ อายุ 27 ปี สัญชาติรัสเซีย และ น.ส.ชาห์นา เชตโคโว อายุ 25 ปี สัญชาติรัสเซีย ตำรวจตั้งข้อกล่าวหาทั้ง 4 คน ว่า กระทำการอนาจารในที่สาธารณะ โดยลามกอนาจารอื่นๆ ก่อนที่จะนำตัวส่งมอบให้พนักงานสบสวน หน่วยสอบสวนย่อยโค้งดงตาล สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี สั่งปรับคนละ 500 บาท ทั้ง 4 คน รวมเป็นเงิน 2,000 บาท ก่อนที่จะว่ากล่าวตักเตือน

 : , , ,
อ่านแล้ว : 1513 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด คลิป สาวบราซิลโชว์ลีลาจับปิรันยาด้วยมือเปล่า เธอใช้เนื้อสดจุ่มลงในน้ำเพื่อล่อปลาแทนการใช้เบ็ด ปรากฏว่าได้ปลาเป็นกะละมัง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักท่ามกลางความไม่ลงรอย2ประเทศ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ ขณะที่ผู้กำกับเตรียมเอาผิดถึงที่สุด หากพบผิดจริง
หักปากกาหมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด
หักปากกาหมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด สมาชิกเฟซบุ๊คความจำดี ท้วงคำทำนาย หมอปลาย
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th