คลิปกะเทยตบนักศึกษาสาว เหตุแย่งผู้ชาย

รายงานข่าวแจ้งว่า กรณีคลิปสาวประเภทสองทำร้ายร่างกายนักศึกษาสาว ในจังหวัดพิจิตร แล้วถ่ายคลิปไว้ข่มขู่? พ.ต.อ.สันติรักษ์ อินทร์ขาว ผกก.สภ.เมืองพิจิตร แถลงข่าวว่า? ตำรวจได้จับกุมนายคณิสตา จันประเทศ หรือโอปอ อายุ 32 ปี จากการสอบสวนนักศึกษาสาวที่อยู่ในคลิป พบว่าเป็นแค่การหึงแฟนหนุ่ม

ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น โทรศัพท์มือถือแฟนหนุ่มของกะเทยโอปอ มีเบอร์นักศึกษาสาวอยู่? จึงโกรธแค้นยกพวกไปทำร้ายนักศึกษาสาวถึงห้องพักแห่งพร้อมบังคับให้กราบเท้า และสั่งห้ามติดต่อกับแฟนหนุ่มของตนอีก นอกจากนี้ยัง ถ่ายคลิปไว้เพื่อข่มขู่อีกด้วย

พ.ต.อ.สันติรักษ์ เปิดเผยว่า ยังพบคลิปเผยแพร่พฤติกรรมจัดหาหญิงสาวมาค้าประเวณีด้วย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กที่มีปัญหา ไม่ได้เรียนและติดยาเสพติด แต่ยังไม่มีเจ้าทุกข์มาแจ้งความว่า กะเทยโอปอบังคับให้ค้าประเวณี? จึงตั้งข้อหาได้แค่ทำร้ายร่างกายและข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร

ดังนั้น สภ.เมืองพิจิตรจึงควบคุมตัวกะเทยโอปอไว้ ซึ่งตำรวจต้องคอยเฝ้าอย่างใกล้ชิด เพราะเจ้าตัวมีอาการเครียด? และได้รับแจ้งจากญาติว่าเจ้าตัวมีอาการทางประสาทเล็กน้อย จึงเกรงว่าอาจจะคิดสั้น ฆ่าตัวตายได้

ขณะเดียวกัน คลิปวิดีโอดังกล่าว กำลังแพร่หลายไปยังในหมู่นักศึกษาและประชาชน ที่ส่วนใหญ่ต้องการดูคลิป เนื่องจากอยากเห็นความโหดร้ายของกะเทยโอปอ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง