คลิปกะเทยตบนักศึกษาสาว เหตุแย่งผู้ชาย

รายงานข่าวแจ้งว่า กรณีคลิปสาวประเภทสองทำร้ายร่างกายนักศึกษาสาว ในจังหวัดพิจิตร แล้วถ่ายคลิปไว้ข่มขู่? พ.ต.อ.สันติรักษ์ อินทร์ขาว ผกก.สภ.เมืองพิจิตร แถลงข่าวว่า? ตำรวจได้จับกุมนายคณิสตา จันประเทศ หรือโอปอ อายุ 32 ปี จากการสอบสวนนักศึกษาสาวที่อยู่ในคลิป พบว่าเป็นแค่การหึงแฟนหนุ่ม

ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น โทรศัพท์มือถือแฟนหนุ่มของกะเทยโอปอ มีเบอร์นักศึกษาสาวอยู่? จึงโกรธแค้นยกพวกไปทำร้ายนักศึกษาสาวถึงห้องพักแห่งพร้อมบังคับให้กราบเท้า และสั่งห้ามติดต่อกับแฟนหนุ่มของตนอีก นอกจากนี้ยัง ถ่ายคลิปไว้เพื่อข่มขู่อีกด้วย

พ.ต.อ.สันติรักษ์ เปิดเผยว่า ยังพบคลิปเผยแพร่พฤติกรรมจัดหาหญิงสาวมาค้าประเวณีด้วย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กที่มีปัญหา ไม่ได้เรียนและติดยาเสพติด แต่ยังไม่มีเจ้าทุกข์มาแจ้งความว่า กะเทยโอปอบังคับให้ค้าประเวณี? จึงตั้งข้อหาได้แค่ทำร้ายร่างกายและข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร

ดังนั้น สภ.เมืองพิจิตรจึงควบคุมตัวกะเทยโอปอไว้ ซึ่งตำรวจต้องคอยเฝ้าอย่างใกล้ชิด เพราะเจ้าตัวมีอาการเครียด? และได้รับแจ้งจากญาติว่าเจ้าตัวมีอาการทางประสาทเล็กน้อย จึงเกรงว่าอาจจะคิดสั้น ฆ่าตัวตายได้

ขณะเดียวกัน คลิปวิดีโอดังกล่าว กำลังแพร่หลายไปยังในหมู่นักศึกษาและประชาชน ที่ส่วนใหญ่ต้องการดูคลิป เนื่องจากอยากเห็นความโหดร้ายของกะเทยโอปอ

 : , , , ,
อ่านแล้ว : 565 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
อัตราค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เท่านั้น
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

ข่าว MONO29

The Day

About Me

สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th