คลิปกะเทยตบนักศึกษาสาว เหตุแย่งผู้ชาย

รายงานข่าวแจ้งว่า กรณีคลิปสาวประเภทสองทำร้ายร่างกายนักศึกษาสาว ในจังหวัดพิจิตร แล้วถ่ายคลิปไว้ข่มขู่? พ.ต.อ.สันติรักษ์ อินทร์ขาว ผกก.สภ.เมืองพิจิตร แถลงข่าวว่า? ตำรวจได้จับกุมนายคณิสตา จันประเทศ หรือโอปอ อายุ 32 ปี จากการสอบสวนนักศึกษาสาวที่อยู่ในคลิป พบว่าเป็นแค่การหึงแฟนหนุ่ม

ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น โทรศัพท์มือถือแฟนหนุ่มของกะเทยโอปอ มีเบอร์นักศึกษาสาวอยู่? จึงโกรธแค้นยกพวกไปทำร้ายนักศึกษาสาวถึงห้องพักแห่งพร้อมบังคับให้กราบเท้า และสั่งห้ามติดต่อกับแฟนหนุ่มของตนอีก นอกจากนี้ยัง ถ่ายคลิปไว้เพื่อข่มขู่อีกด้วย

พ.ต.อ.สันติรักษ์ เปิดเผยว่า ยังพบคลิปเผยแพร่พฤติกรรมจัดหาหญิงสาวมาค้าประเวณีด้วย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กที่มีปัญหา ไม่ได้เรียนและติดยาเสพติด แต่ยังไม่มีเจ้าทุกข์มาแจ้งความว่า กะเทยโอปอบังคับให้ค้าประเวณี? จึงตั้งข้อหาได้แค่ทำร้ายร่างกายและข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร

ดังนั้น สภ.เมืองพิจิตรจึงควบคุมตัวกะเทยโอปอไว้ ซึ่งตำรวจต้องคอยเฝ้าอย่างใกล้ชิด เพราะเจ้าตัวมีอาการเครียด? และได้รับแจ้งจากญาติว่าเจ้าตัวมีอาการทางประสาทเล็กน้อย จึงเกรงว่าอาจจะคิดสั้น ฆ่าตัวตายได้

ขณะเดียวกัน คลิปวิดีโอดังกล่าว กำลังแพร่หลายไปยังในหมู่นักศึกษาและประชาชน ที่ส่วนใหญ่ต้องการดูคลิป เนื่องจากอยากเห็นความโหดร้ายของกะเทยโอปอ

 : , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
คลิปสุดแหวก! บัณฑิตมาเลเซีย ทำท่าฟรีสไตล์เข้ารับปริญญา
คลิปสุดแหวก! บัณฑิตมาเลเซีย ทำท่าฟรีสไตล์เข้ารับปริญญา ร่ายรำอ่อนช้อย เดินหมุนตัว กระโดดตัวลอย ทำท่าเป็นนกกระเรียน
โผล่อีก เสือดาวบุกบ้านคนในอินเดีย ชาวบ้านไล่ตี โดนงับก้น
โผล่อีก เสือดาวบุกบ้านคนในอินเดีย ชาวบ้านไล่ตี โดนงับก้น เสือดาวโผล่บุกบ้านชาวบ้านในรัฐมหาราช ชาวบ้านไล่ตีกันวุ่น สุดท้ายจนท.ป่าไม้ มาจับไปปล่อยแล้ว
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด คนขับรถพ่วงไม่สนใจ ชนทีเดียว 3 คันรวด
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th