คลิปกะเทยตบนักศึกษาสาว เหตุแย่งผู้ชาย

รายงานข่าวแจ้งว่า กรณีคลิปสาวประเภทสองทำร้ายร่างกายนักศึกษาสาว ในจังหวัดพิจิตร แล้วถ่ายคลิปไว้ข่มขู่? พ.ต.อ.สันติรักษ์ อินทร์ขาว ผกก.สภ.เมืองพิจิตร แถลงข่าวว่า? ตำรวจได้จับกุมนายคณิสตา จันประเทศ หรือโอปอ อายุ 32 ปี จากการสอบสวนนักศึกษาสาวที่อยู่ในคลิป พบว่าเป็นแค่การหึงแฟนหนุ่ม

ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น โทรศัพท์มือถือแฟนหนุ่มของกะเทยโอปอ มีเบอร์นักศึกษาสาวอยู่? จึงโกรธแค้นยกพวกไปทำร้ายนักศึกษาสาวถึงห้องพักแห่งพร้อมบังคับให้กราบเท้า และสั่งห้ามติดต่อกับแฟนหนุ่มของตนอีก นอกจากนี้ยัง ถ่ายคลิปไว้เพื่อข่มขู่อีกด้วย

พ.ต.อ.สันติรักษ์ เปิดเผยว่า ยังพบคลิปเผยแพร่พฤติกรรมจัดหาหญิงสาวมาค้าประเวณีด้วย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กที่มีปัญหา ไม่ได้เรียนและติดยาเสพติด แต่ยังไม่มีเจ้าทุกข์มาแจ้งความว่า กะเทยโอปอบังคับให้ค้าประเวณี? จึงตั้งข้อหาได้แค่ทำร้ายร่างกายและข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร

ดังนั้น สภ.เมืองพิจิตรจึงควบคุมตัวกะเทยโอปอไว้ ซึ่งตำรวจต้องคอยเฝ้าอย่างใกล้ชิด เพราะเจ้าตัวมีอาการเครียด? และได้รับแจ้งจากญาติว่าเจ้าตัวมีอาการทางประสาทเล็กน้อย จึงเกรงว่าอาจจะคิดสั้น ฆ่าตัวตายได้

ขณะเดียวกัน คลิปวิดีโอดังกล่าว กำลังแพร่หลายไปยังในหมู่นักศึกษาและประชาชน ที่ส่วนใหญ่ต้องการดูคลิป เนื่องจากอยากเห็นความโหดร้ายของกะเทยโอปอ

 : , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
น่ารัก! คลิปฝรั่งร้องเพลงประสานเสียงบน BTS
น่ารัก! คลิปฝรั่งร้องเพลงประสานเสียงบน BTS ก่อนเรียกเสียงปรบมือจากผู้โดยสารทั้งขบวน
ระทึก! แม่คว้าลูกไว้ทัน ขณะบ้านถล่มลงหลุมยักษ์ในพริบตา
ระทึก! แม่คว้าลูกไว้ทัน ขณะบ้านถล่มลงหลุมยักษ์ในพริบตา หลุมยักษ์ที่ส่งผลให้บ้านพังถล่มนั้น เกิดจากการทำเหมืองแร่ของเมือง
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th