หนูน้อย6ขวบโอด พ่อแม่จับอดข้าว ตี ขังในห้อง

เด็กหญิง 6 ขวบ ถูกพ่อแม่จับขังในห้อง อดอาหาร ทำร้ายร่างกาย พ่อแม่อ้างเด็กเป็นโรคน้ำเหลืองแต่เกิด

วานนี้ตำรวจสน.เตาปูนรับแจ้งเด็กมี? ด.ญ.น้อง (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ ถูกกักขังไว้ในบ้านย่านประชาราษฏร์ กทม. พบอยู่ในสภาพอิดโรย ถูกกล้อนผม ศีรษะมีแผลแตก ลำตัวช้ำเขียวทั้งตัว มีร่องรอยคล้ายบุหรี่ถูกจี้หลายจุด ก่อนเจ้าหน้าที่นำส่งร.พ.วชิรพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย

ด.ญ.น้องกล่าวว่า อยู่อาศัยในอาคารกับนายโล้น อายุุ 23 ปี ผู้เป็นพ่อและนางวรรรณแม่เลี้ยง อายุ 21 ปี โดยเด้กหญิงถูกขู่จะฆ่าให้ตายหากหนีออกจากบ้าน แต่วันนี้รู้สึกหิวจึงหนีมาขอข้าวที่ร้านก๋วยเต๋ยวบริเวณชั้นล่างของบ้าน? เจ้าของร้านก๋วยเต๋ยวพบเห็นจึงแจ้งรายการวิทยุเพื่อประสานความช่วยเหลือ

จากการพูกคุยพบว่าเด็กยังไร้เดียงสา และกล่าวด้วยสีหน้าหวาดวิตกตลอดเวลาว่า? “หนูไม่ใช่เด็กดื้อ แต่พ่อหาว่าหนูโกหก หนูก็ไม่รู้ว่าหนูโกหกเรื่องะไร พ่อหนูใจร้ายชอบตีและกระทืบหนูบ่อยๆ ส่วนแม่เลี้ยงก็ตี และบีบคอจนหนูเจ็บไปทั้งตัว พ่อหนูกินเหล้าทุกวัน พอเมาก็จะตีหนู กระทืบหนู หนูมีน้องอีกคน แต่พ่อแม่ไม่ได้ตีเหมือนหนู”

จากนั้นช่วงค่ำตำรวจ ตำรวจสอบปากคำผู้เป็นพ่อและแม่ อ้างว่าไม่ได้ทำร้ายลูกแต่อย่างใด แผลที่เห็นเกิดจากน้ำเหลืองที่เด็กเป็นตั้งแต่เกิด ยอมรับว่ามีตีบ้างแต่ไม่ได้ให้อดข้าวแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามจนท.ได้ส่งด.ญ.น้องไปพักบ้านราชวิถี และจะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง หากผลตรวจร่างกายออกมาว่าถูกทำร้ายจริงก็จะดำเนินคดีกับพ่อและแม่ต่อไป

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง