นักเรียนกินยาลดความอ้วน ที่สั่งซื้อจากอินเตอร์เน็ต เสียชีวิต


พ่อเหยื่อยาลดความอ้วนร้องอย.รับผิด(02-06-10)

นักเรียน ม.6 กินยาลดความอ้วน เสียชีวิต

วานนี้(1มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพิชัย จินตนาผล อายุ 50 ปี ชาวนนทบุรีแจ้งว่าลูกสาวตน คือ น.ส.โชติมา จินตนาผล หรือน้องจูน อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนวัดราชาธิวาส เสียชีวิตเนื่องจากกินยาลดความอ้วนที่ประกาศขายทางอินเตอร์เน็ต เมื่อวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา

เหตุสลดในครั้งนี้ผู้เป็นพ่อเผยว่า ลูกสาวใฝ่ฝันอยากจะเป็นนางแบบหรือพริตตี้ แต่ยังไม่พอใจในรูปร่าง จึงพยายามลดน้ำหนัก ทานข้าววันละหนึ่งมื้อ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ไปสมัครงานที่บริษัทโมเดลลิ่งแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยเป็นพริตตี้ขายซิมโทรศัพท์มือถือที่ห้างโลตัส รัตนาธิเบศร์ ระหว่างนั้นลูกสาวบ่นอยู่ตลอดว่ารู้สึกเหนื่อย จนกระทั่งทราบว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว

ตรวจสอบในห้องนอนลูกสาว พบยาลดความอ้วน 2 ขวด ที่สั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต จึงคาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากยาลดความอ้วนอย่างแน่นอน เพราะปกติลูกสาวเป็นคนแข็งแรง? อย่างไรก็ตาม หากเบื้องต้นตรวจสอบว่าลูกสาวเสียชีวิตจากยาลดความอ้วนจริง ตนจะเอาเรื่องดำเนินคดีกับผู้ขายทางอินเตอร์เน็ตด้วย

จากการตรวจสอบยาลดความอ้วนอย่างละเอียด พบขวดยาวางอยู่ 2 ขวดคือ ขวดแรกชื่อ พีซีไวท์ PAODY Slim Capsule เป็นแคปซูลสีส้ม-เทา ขวดที่ 2 ชื่อ แอลคาร์นิทีนพลัส (L-Carnitine Plus) เป็นแคปซูลสีเทา มีขายทั่วไปตามอินเตอร์เน็ต

 : , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th