จับ 9 วัยรุ่นรุมโทรมนักเรียนสาว

รวบนักเรียนชาย ม.3 ดักข่มขืน เพื่อนสาวโรงเรียนเดียวกัน

21 สค. รายงานข่าวแจ้งว่า?? ในช่วงบ่ายของวันที่ 20 สค. สภ.บางปู สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่าในป่าหญ้าท้ายซอยโรงงานกะปิ ม. 4 ถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 40 ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากเด็กหญิงดังออกมาจากป่าหญ่าดังกล่าว

เมื่อกำลังตำรวจรุดเข้าตรวจสอบ พบกลุ่มเด็กชายอายุประมาณ 13-14 ปี เกือบ 10 คนกำลังรุมข่มขืน เด็กนักเรียนหญิงรุ่นเดียวกัน ทั้งที่ยังอยู่ในชุดนักเรียน และมีเพื่อนนักเรียนชายที่เหลือ ยืนห้อมล้อม รอเรียงคิว เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัวเอาไว้ได้ทั้งหมดจำนวน 9 คน ล้วนเป็นนักเรียนชายชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านตำหรุ

สำหรับผู้เสียหายก็เป็นนักเรียนหญิงชั้น ม. 3 โรงเรียนเดียวกันที่อยู่สภาพเนื้อตัวมอมแมม เจ้าหน้าที่จึงให้การช่วยเหลือก่อนคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาทำการสอบปากคำ ที่โรงพัก สภ.บางปู

ทั้งนี้ ผู้เสียหาย ได้ให้การว่า แอบหนีออกมาจากโรงเรียนช่วงพักเที่ยง ระหว่างเดินผ่านป่าหญ้า ก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุเข้ามากระชากกระเป๋านักเรียน และให้ตามไปเอาคืน จากนั้นก้เข้ามาฉุดกระชากลากเข้าไปในป่าหญ้า แล้วข่มขืนไป 3 คน อีก 6 คนที่เหลือกำลังยืนรอ ส่วนตนทำได้เพียงยกมือไหว้ขอร้อง กระทั่งตำรวจเข้ามาช่วย

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th