จับ 9 วัยรุ่นรุมโทรมนักเรียนสาว

รวบนักเรียนชาย ม.3 ดักข่มขืน เพื่อนสาวโรงเรียนเดียวกัน

21 สค. รายงานข่าวแจ้งว่า?? ในช่วงบ่ายของวันที่ 20 สค. สภ.บางปู สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่าในป่าหญ้าท้ายซอยโรงงานกะปิ ม. 4 ถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 40 ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากเด็กหญิงดังออกมาจากป่าหญ่าดังกล่าว

เมื่อกำลังตำรวจรุดเข้าตรวจสอบ พบกลุ่มเด็กชายอายุประมาณ 13-14 ปี เกือบ 10 คนกำลังรุมข่มขืน เด็กนักเรียนหญิงรุ่นเดียวกัน ทั้งที่ยังอยู่ในชุดนักเรียน และมีเพื่อนนักเรียนชายที่เหลือ ยืนห้อมล้อม รอเรียงคิว เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัวเอาไว้ได้ทั้งหมดจำนวน 9 คน ล้วนเป็นนักเรียนชายชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านตำหรุ

สำหรับผู้เสียหายก็เป็นนักเรียนหญิงชั้น ม. 3 โรงเรียนเดียวกันที่อยู่สภาพเนื้อตัวมอมแมม เจ้าหน้าที่จึงให้การช่วยเหลือก่อนคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาทำการสอบปากคำ ที่โรงพัก สภ.บางปู

ทั้งนี้ ผู้เสียหาย ได้ให้การว่า แอบหนีออกมาจากโรงเรียนช่วงพักเที่ยง ระหว่างเดินผ่านป่าหญ้า ก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุเข้ามากระชากกระเป๋านักเรียน และให้ตามไปเอาคืน จากนั้นก้เข้ามาฉุดกระชากลากเข้าไปในป่าหญ้า แล้วข่มขืนไป 3 คน อีก 6 คนที่เหลือกำลังยืนรอ ส่วนตนทำได้เพียงยกมือไหว้ขอร้อง กระทั่งตำรวจเข้ามาช่วย

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th