โจ๋วัย 14 ดูหนังโป๊เกิดอารมณ์ ข่มขืนเด็ก 5 ขวบ

ญาติผู้เสียหายแจ้งความจับได้คาบ้าน สารภาพสิ้น

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 11 กันยายน ร.ต.ท.สกล อุปัญช์ รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุข่มขืนเด็ก ที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบ นาง สาว (นามสมมติ) อายุ 56 ปี ญาติผู้เสียหายให้การกับตำรวจว่า ด.ญ.ก (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ หลานสาว ถูก ด.ช.ข (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เพื่อนบ้าน หลอกไปข่มขืน เหตุเกิดที่ป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

ทั้งนี้ นาง สาวให้การว่า พ่อแม่ของ ด.ญ.ก แยกทางกัน ตนซึ่งเป็นย่าได้เลี้ยงดูมาตั้งแต่เกิด วันเกิดเหตุช่วงเช้ารู้สึกไม่สบาย จึงนอนพักผ่อนอยู่ในบ้าน โดยหลานสาวกำลังปั่นจักรยานเล่นอยู่หน้าบ้าน ต่อมาเวลาประมาณเที่ยง ด.ช.ข มาชวนหลานไปซื้อขนมที่ร้านขายของชำ แต่เวลาผ่านไปเห็นว่าหลานหายไปนาน จึงบอกเพื่อนบ้านช่วยกันออกตามหาทุกที่ แต่ไม่พบ

กระทั่งผ่านไป 2 ชั่วโมง หลานสาวได้จูงรถจักรยานกลับมาบ้าน ด้วยสีหน้าตื่นตระหนก ตัวสั่น จึงเรียกมาสอบถาม หลานสาวได้ร้องไห้ด้วยความกลัว โดยบอกว่าถูก ด.ช.ข พาไปที่ป่าละเมาะหลังหมู่บ้านก่อนจะข่มขืน และขู่ว่า ห้ามบอกใคร หากไม่เชื่อจะฆ่าทิ้งจึงได้แจ้งตำรวจ

ต่อมา ตำรวจได้จับกุม ด.ช.ข ที่บ้านพักขณะกำลังนอนเล่นอยู่ภายในบ้าน ควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก? ด.ช.ข รับสารภาพว่าอาศัยอยู่กับยาย โดยตนกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ระยะหลังคบเพื่อนเกเร สูดดมสารระเหย เสพกัญชา ดูหนังโป๊ เที่ยวกลางคืน ก่อนเกิดเหตุได้ดมกาวและดูหนังโป๊อยู่ในบ้านจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ เมื่อเดินออกมานอกบ้าน พบ ด.ญ.ก กำลังปั่นจักรยานเล่น จึงออกอุบายพาไปซื้อขนม เมื่อถึงที่ปลอดคนจึงใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

 : , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
น่ารัก! คลิปฝรั่งร้องเพลงประสานเสียงบน BTS
น่ารัก! คลิปฝรั่งร้องเพลงประสานเสียงบน BTS ก่อนเรียกเสียงปรบมือจากผู้โดยสารทั้งขบวน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th