โจ๋วัย 14 ดูหนังโป๊เกิดอารมณ์ ข่มขืนเด็ก 5 ขวบ

ญาติผู้เสียหายแจ้งความจับได้คาบ้าน สารภาพสิ้น

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 11 กันยายน ร.ต.ท.สกล อุปัญช์ รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุข่มขืนเด็ก ที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบ นาง สาว (นามสมมติ) อายุ 56 ปี ญาติผู้เสียหายให้การกับตำรวจว่า ด.ญ.ก (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ หลานสาว ถูก ด.ช.ข (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เพื่อนบ้าน หลอกไปข่มขืน เหตุเกิดที่ป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

ทั้งนี้ นาง สาวให้การว่า พ่อแม่ของ ด.ญ.ก แยกทางกัน ตนซึ่งเป็นย่าได้เลี้ยงดูมาตั้งแต่เกิด วันเกิดเหตุช่วงเช้ารู้สึกไม่สบาย จึงนอนพักผ่อนอยู่ในบ้าน โดยหลานสาวกำลังปั่นจักรยานเล่นอยู่หน้าบ้าน ต่อมาเวลาประมาณเที่ยง ด.ช.ข มาชวนหลานไปซื้อขนมที่ร้านขายของชำ แต่เวลาผ่านไปเห็นว่าหลานหายไปนาน จึงบอกเพื่อนบ้านช่วยกันออกตามหาทุกที่ แต่ไม่พบ

กระทั่งผ่านไป 2 ชั่วโมง หลานสาวได้จูงรถจักรยานกลับมาบ้าน ด้วยสีหน้าตื่นตระหนก ตัวสั่น จึงเรียกมาสอบถาม หลานสาวได้ร้องไห้ด้วยความกลัว โดยบอกว่าถูก ด.ช.ข พาไปที่ป่าละเมาะหลังหมู่บ้านก่อนจะข่มขืน และขู่ว่า ห้ามบอกใคร หากไม่เชื่อจะฆ่าทิ้งจึงได้แจ้งตำรวจ

ต่อมา ตำรวจได้จับกุม ด.ช.ข ที่บ้านพักขณะกำลังนอนเล่นอยู่ภายในบ้าน ควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก? ด.ช.ข รับสารภาพว่าอาศัยอยู่กับยาย โดยตนกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ระยะหลังคบเพื่อนเกเร สูดดมสารระเหย เสพกัญชา ดูหนังโป๊ เที่ยวกลางคืน ก่อนเกิดเหตุได้ดมกาวและดูหนังโป๊อยู่ในบ้านจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ เมื่อเดินออกมานอกบ้าน พบ ด.ญ.ก กำลังปั่นจักรยานเล่น จึงออกอุบายพาไปซื้อขนม เมื่อถึงที่ปลอดคนจึงใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

 : , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
คลิปสุดแหวก! บัณฑิตมาเลเซีย ทำท่าฟรีสไตล์เข้ารับปริญญา
คลิปสุดแหวก! บัณฑิตมาเลเซีย ทำท่าฟรีสไตล์เข้ารับปริญญา ร่ายรำอ่อนช้อย เดินหมุนตัว กระโดดตัวลอย ทำท่าเป็นนกกระเรียน
โผล่อีก เสือดาวบุกบ้านคนในอินเดีย ชาวบ้านไล่ตี โดนงับก้น
โผล่อีก เสือดาวบุกบ้านคนในอินเดีย ชาวบ้านไล่ตี โดนงับก้น เสือดาวโผล่บุกบ้านชาวบ้านในรัฐมหาราช ชาวบ้านไล่ตีกันวุ่น สุดท้ายจนท.ป่าไม้ มาจับไปปล่อยแล้ว
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด คนขับรถพ่วงไม่สนใจ ชนทีเดียว 3 คันรวด
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th