คลิปฉาวว่อน!! คลิปตำรวจ นายพล มั่วตำรวจสาวในห้องทำงาน (พร้อมคลิป)


ภาพจากอินเตอร์เนต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


คลิปฉาว นายตำรวจ มีสัมพันธ์สวาทกับตำรวจสาวในห้องทำงาน (22-09-10)Update 12.30 น.

โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีคำสั่งย้าย พล.ต.ต.เพ็ชรลูก เสียงก้อง ผบก.ภ.จว.ตาก ผู้ที่ถูกร้องเรียนว่าเป็นบุคคลในคลิปแล้ว

ล่า สุด รายงานจากสำนักข่าวไอเอ็นเอ็น? เปิดเผยว่า พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก เสียงก้อง ออกมายอมรับ ในคลิปภาพฉาวนัวเนียตำรวจสาว เป็นตัวเองจริง แต่ระบุ เป็นกระบวนจ้องทำลาย เป็นการสร้างและตัดต่อภาพขึ้นมา โดยผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยังพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก ได้รับสายและตอบคำถามด้วยน้ำเสียงที่สุภาพนิ่มนวล และยอมรับว่า เป็นภาพของตนเองจริง แต่เป็นขบวนการสร้างภาพขึ้นมา และมีการตัดต่อ

เมื่อ ถามต่อว่า มีผู้เข้าไปตั้งกล้องวงจรปิดภายในห้องทำงานได้อย่างไร พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูกตอบว่า เป็นกล้องวงจรปิดที่มีอยู่ภายในสำนักงานอยู่ก่อนแล้ว

ผู้สื่อข่าวซัก ต่อว่า ทางตัวพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก มีหลักฐานอะไรที่จะไปต่อสู้ในเรื่องที่ตนเองเชื่อว่าเป็นขบวนการจ้องทำลาย ได้ พล.ต.ต.เพชชร์ลูกกล่าวด้วยน้ำเสียงค่อนข้างเครียดว่า “ขณะนี้ มีการสอบสวนข้อเท็จจริงอยู่” จากนั้นพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูกได้ตัดสายไปในทันที

—————————————————————————————-

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีผู้อ้างชื่อเป็นกลุ่มข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดแห่งหนึ่ง ส่งจดหมายร้องเรียนพฤติกรรมไม่เหมาะสมของนายพลตำรวจตรี และแนบแผ่นซีดีบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดในห้องทำงานส่วนตัว

ซึ่งเป็นภาพที่นายตำรวจคนดังกล่าว กำลังกอดจูบกับตำรวจหญิงในเครื่องแบบ ก่อนพากันหายเข้าไปในห้องน้ำ และกลับออกมาในสภาพที่นายตำรวจคนดังกล่าวไม่สวมเสื้อนอก

โดย คลิปฉาวตำรวจ ถูกส่งแพร่กระจายไปทั่วจังหวัดที่เกิดเหตุ และจังหวัดใกล้เคียง

ข่าวแจ้งว่า สาเหตุที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปในครั้งนี้ เนื่องมีผู้ใต้บังคับบัญชาไม่พอใจนายตำรวจรายนี้หลายเรื่อง ทั้งเรื่องอื้อฉาวกับผู้หญิง เรื่องผลประโยชน์ในพื้นที่

ขณะที่ พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร. ได้ทราบเรื่องดังกล่าวแล้วเช่นกัน แต่ขอรอผลการตรวจสอบให้ชัดเจนกว่านี้ หากมีมูลความจริงก็จะสั่งพิจารณาสำรองราชการนายพลคนดังกล่าว

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง