ตร.สั่งล่าไอ้เกษม มือฆ่าข่มขืนเด็กป.6 ทิ้งข้างแม่น้ำที่ประจวบฯ

6 พ.ย.53 รายงานข่าวแจ้งว่า? ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้พบศพด.ญซี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บางสะพานน้อย เมื่อวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเจ้าหน้าที่สายตรวจและฝ่ายสืบสวน ได้นำหมายศาลบุกจับ นายเกษม กิมหงษ์ อายุ 48 ปี ที่บ้านเลขที่ 59/2 หมู่ 4 ต.ไชยราช อ.บางสะพานน้อย ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนและฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา แต่การบุกจับกุมดังกล่าวผู้ต้องหาได้ไหวตัวทันหลบหนีไปก่อน พบเพียงลูกน้อง 3คนของนายเกษมที่นั่งเสพยาอยู่ในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดี

ทั้งนี้การบุกจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องมาจาก นายสุรศักดิ์ หนูแสง หรือต่าย อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้ได้ซัดทอดว่า นายเกษม กิมหงษ์ ซึ่งเป็นลูกพี่ ได้ลงมือฆ่าข่มขืนผู้ตายที่เป็นเพียงเด็กหญิงชั้นป.6 จริง แล้วใช้ให้ตนนำศพเด็กไปฝังข้างริมคลองเพื่อเป็นการอำพรางคดี จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบศพดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สั่งล่านายเกษมเป็นการด่วนแล้ว เนื่องจากคนร้ายมีพฤติกรรมโหดเหี้ยมผิดมนุษย์? อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในหัวหน้าแก๊งค้ายาบ้าของพื้นที่นี้อีกด้วย

เรียบเรียงข่าวโดย? Mthai news

 : , , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปเฉียดตาย รถกระบะยางระเบิดบนบูรพาวิถี
คลิปเฉียดตาย รถกระบะยางระเบิดบนบูรพาวิถี เผยคลิปนาทีระทึก รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำ
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th