ตร.สั่งล่าไอ้เกษม มือฆ่าข่มขืนเด็กป.6 ทิ้งข้างแม่น้ำที่ประจวบฯ

6 พ.ย.53 รายงานข่าวแจ้งว่า? ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้พบศพด.ญซี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บางสะพานน้อย เมื่อวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเจ้าหน้าที่สายตรวจและฝ่ายสืบสวน ได้นำหมายศาลบุกจับ นายเกษม กิมหงษ์ อายุ 48 ปี ที่บ้านเลขที่ 59/2 หมู่ 4 ต.ไชยราช อ.บางสะพานน้อย ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนและฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา แต่การบุกจับกุมดังกล่าวผู้ต้องหาได้ไหวตัวทันหลบหนีไปก่อน พบเพียงลูกน้อง 3คนของนายเกษมที่นั่งเสพยาอยู่ในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดี

ทั้งนี้การบุกจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องมาจาก นายสุรศักดิ์ หนูแสง หรือต่าย อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้ได้ซัดทอดว่า นายเกษม กิมหงษ์ ซึ่งเป็นลูกพี่ ได้ลงมือฆ่าข่มขืนผู้ตายที่เป็นเพียงเด็กหญิงชั้นป.6 จริง แล้วใช้ให้ตนนำศพเด็กไปฝังข้างริมคลองเพื่อเป็นการอำพรางคดี จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบศพดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สั่งล่านายเกษมเป็นการด่วนแล้ว เนื่องจากคนร้ายมีพฤติกรรมโหดเหี้ยมผิดมนุษย์? อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในหัวหน้าแก๊งค้ายาบ้าของพื้นที่นี้อีกด้วย

เรียบเรียงข่าวโดย? Mthai news

 : , , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
คลิปสุดแหวก! บัณฑิตมาเลเซีย ทำท่าฟรีสไตล์เข้ารับปริญญา
คลิปสุดแหวก! บัณฑิตมาเลเซีย ทำท่าฟรีสไตล์เข้ารับปริญญา ร่ายรำอ่อนช้อย เดินหมุนตัว กระโดดตัวลอย ทำท่าเป็นนกกระเรียน
โผล่อีก เสือดาวบุกบ้านคนในอินเดีย ชาวบ้านไล่ตี โดนงับก้น
โผล่อีก เสือดาวบุกบ้านคนในอินเดีย ชาวบ้านไล่ตี โดนงับก้น เสือดาวโผล่บุกบ้านชาวบ้านในรัฐมหาราช ชาวบ้านไล่ตีกันวุ่น สุดท้ายจนท.ป่าไม้ มาจับไปปล่อยแล้ว
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด คนขับรถพ่วงไม่สนใจ ชนทีเดียว 3 คันรวด
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th