ครูสุดทน นักเรียนให้ของลับ ตบสั่งสอน


เมื่อ เวลา 14.00 น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.วิญญู เทียมราษ สารวัตรสอบสวน สภ.หนองเสือ ได้เชิญตัวนายพิชัย เสมอใจ อายุ 52 ปี ครูพละโรงเรียนอยู่ประชานุเคราะห์ ต.ศาลาครุ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี มารับทราบข้อกล่าวหา หลังจากพ่อแม่ของ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 เข้าแจ้งความในข้อหาทำร้ายร่างกายลูกชายได้รับบาดเจ็บข้างใบหูมีรอยฟกช้ำ

นายพิชัยให้การว่า เหตุเกิดช่วงพักเที่ยง นายเอนำวอลเลย์บอลมาเตะแทนลูกฟุตบอล จึงเรียกเพื่อนนักเรียนด้วยกันให้ไปเก็บลูกวอลเลย์บอลที่นายเอกำลังเตะ แต่ถูกนายเอต่อว่าว่า “ทำไมถึงไม่ให้เตะ” พร้อมกับใช้คำพูดหยาบคายต่อว่าเพื่อน ตนเห็นเด็กพูดจาไม่เหมาะสมจึงจ้องหน้า

แต่กลับถูกนายเอด่าด้วยถ้อยคำหยาบและให้ของลับ จึงเกิดบันดาลโทสะตรงเข้าไปตบศีรษะนายเอ 1 ครั้ง ต่อมา น.ส.สุภนิดา อุ่นวิเศษ ครูประจำชั้น ม.3 เรียกนายเอไปว่ากล่าวตักเตือนที่ใช้คำพูดจาหยาบคาย พร้อมทั้งเรียกผู้ปกครองเด็กมาพบและแจ้งให้ทราบ ก่อนให้พากลับบ้าน แต่กลับพานายเอไปแจ้งความดำเนินคดี

ต่อมา พ.ต.ท.วิญญู ได้สอบสวนนายเอ พร้อมผู้ปกครอง แล้วขอให้ไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ เจ้าหน้าที่จึงให้เลื่อนไปก่อน เพื่อให้มาตกลงกันใหม่

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง