คลิป รุมโทรม ตร.สาว ว่อนเมืองยะลา ชาวบ้านสุดสะเทือนใจ

คลิป รุมโทรม ตร.สาว ว่อนเมืองยะลา ชาวบ้านสุดสะเทือนใจ

จากกรณีที่ มีคลิปวีดิโอ ข้าราชการตำรวจชายรุมข่มขืน ตำรวจหญิงชั้นประทวนยศ ?ส.ต.ต.หญิง? โดยเธอถูกกลุ่มตำรวจและพวกรวม 8 คน ล่อลวงกักขังหน่วงเหนี่ยว ทำร้ายร่างกายและรุมโทรม ภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนตำรวจหญิงคนหนึ่งเป็นนกต่อให้

ล่าสุด คลิปดังกล่าว ได้ถูกส่งต่อเผยแพร่ไปทั่วเมืองยะลา ชาวบ้านที่เห็นภาพดังกล่าวต่างสลดใจ และสะเทือนใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะการกระทำดังกล่าว เป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ? ที่มาเป็นผู้ก่อเหตุเสียเอง

ซึ่งความคืบหน้าในเรื่องคดีนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดได้สั่งการดำเนินคดีกับผู้ต้องหา โดยให้แยก เป็น 2 ส่วน คือดำเนินคดีอาญากับดำเนินคดีทางวินัย ส่วนคดีอาญานั้น ได้สั่งการให้นายตำรวจระดับ รอง ผบก. เป็นผู้รับผิดชอบ ร่วมกับผกก.สภ.เมืองยะลาทำการสอบสวนผู้ต้องหาและพยานเพิ่มเติม โดยเฉพาะคลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นหลักฐานที่จะเอาผิดกับผู้กระทำได้ชัดเจน

ทั้งนี้ จากการตรวจร่างกายส.ต.ต.หญิงผู้เสียหายก็พบว่า มีร่องรอยการถูกข่มขืนจริง โดยผู้ต้องหาทั้ง 3ก็ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง เนื่องจากโกรธแค้นที่ ผู้เสียหายกล่าวโทษและนำเรื่องที่ ร.ต.อ.ธาม ลอยสะเทื้อน รอง สว. (ผบ.มว.) สภ.บันนังสตา ผู้บังคับบัญชา เมาสุราแล้วไปนอนค้างในห้องพักของส.ต.ต.หญิงผู้ก่อเหตุจนถึงเช้าจน เป็นเหตุให้ร.ต.อ.ธาม ถูกผู้บังคับบัญชาตำหนิถึงความไม่เหมาะสม? พวกตนจึงได้วางแผนล่อลวงผู้เสียหายไปกักขังและรุมโทรมดังกล่าวเพื่อแก้แค้น

ขณะที่ ร.ต.อ.ธาม ลอยสะเทื้อน? ผู้ถูกพาดพิงก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า ตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีล่อลวงตำรวจหญิงไปรุมโทรมแต่อย่างใด เพราะ ผู้เสียหายและผู้ต้องหาเป็นลูกน้องตน และตนไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่ยอมรับว่าตนได้ไปนอนค้างที่บ้านพักของส.ต.ต.หญิงผู้ต้องหาจริง เนื่องจากตนเองเมาและเกรงว่าไม่ปลอดภัยจึงได้เข้าไปพักในห้องของส.ต.ต.หญิง ดังกล่าว

ทั้งนี้ตนของยอมรับผิดที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องดัง กล่าว และพร้อมรับโทษทางวินัย เพราะเห็นว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และไม่ได้รู้สึกโกรธที่ถูกผู้บังคับบัญชาเรียกไปตำหนิแต่อย่างใด? ร.ต.อ.ธามกล่าว

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง