ฮือฮา! เจ-เจตริน ถ่ายภาพติดวิญญาณเพื่อน

22 ธ.ค. 53 รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ได้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาทันทีในชุมชนทวิตเตอร์ (twitter) เมื่อดารา-นักร้องหนุ่ม เจ เจตริน วรรธนะสิน ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพยืนยันว่า ตนได้ถ่ายภาพติดวิญญาณ เพื่อนซี้ที่ชื่อ “เจมส์”? ได้ ขณะเข้าพักในโรงแรมแห่งหนึ่งหลังเสร็จสิ้นภารกิจการแสดงคอนเสิร์ตที่อุบลราชธานี

โดย เจ เจตริน? ได้เผยว่า “ขณะที่ตนพักอยู่ในโรงแรม ตนก็ได้ใช้โทรศัพท์มือถือไอโฟนถ่ายเก็บบรรยากาศไว้เล่นๆ แต่ปรากฎว่าขณะที่ถ่ายภาพอยู่นั้น ก็พบภาพประหลาดภาพหนึ่ง ที่มีลักษณะเป็นเงาคล้ายหัวมนุษย์ปรากฎอยู่ในจอ ตนจึงได้ทวิตภาพดังกล่าวให้แฟนคลับบนทวิตเตอร์ดูว่าเป็นภาพอะไร จนกระทั้งเกิดเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์ขึ้นดังกล่าว”

อนึ่ง “เจมส์” ที่นักร้องดังเอ่ยถึงนั้น เป็นพี่สนิทคนหนึ่งที่เคยเล่นเจ็ตสกีด้วยกัน ก่อนที่พี่เขาจะถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต โดยเจ เชื่อว่าพี่เขาคงต้องการบอกอะไรบ้างอย่างถีงมาปรากฎให้เห็น
(ติดตามเรื่องราวสุดสยองของเจ เจตรินได้ ที่นี่ http://twitter.com/#!/jjetrin และโปรดใช้วิจารณญานในการทวิตเตอร์ครั้งนี้ด้วย)

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai News

 : , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th