แอ๊ด คาราบาวของขึ้น! ทุ่มกีตาร์กลางเวที สีสันอวอร์ด

แอ๊ด คา่ราบาวของขึ้น! ทุ่มกีตาร์กลางเวที สีสันอวอร์ด

เมื่อคืนที่ผ่านมา (23มีค.) มีการจัดงานประกาศรางวัลสีสันอวอร์ด ครั้งที่ 23 ประจำปี 2553 โดยมีดารา ศิลปินนักร้องร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยในช่วงท้าย ก่อนประกาศรางวัลใหญ่ มีการแสดงคอนเสิร์ตของวงคาราบาวเต็มวง ซึ่งหลังจากแสดงเสร็จ วงคาราบาวก็เตรียมลงจากเวที ให้มีการประกาศรางวัลต่อ

แต่ ดีเจโด๋ว  มรกต โกมลบุตร ดีเจคลื่นแฟตเรดิโอ 104.5 ได้กล่าวเชิญชวนกลุ่มผู้ร่วมงานปรบมือเรียกร้องให้วงคาราบาวขึ้นมาบรรเลงเพลงต่อ  ซึ่ง นาย ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว และสมาชิกก็ขึ้นมาตามคำเรียกร้องทันทีด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม  แต่ไม่นาน ผู้ชมก็ต้องเงียบไปครู่ขณะ เมื่อ แอ๊ด คาราบาว ถอดสายสะพายกีตาร์ แล้วทุ่มกีตาร์ลงเวทีอย่างแรง แล้วเดินลงจากเวทีไป หลังจากนั้น ดีเจโด๋ว รีบกล่าวดำเนินรายการต่อ

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวยังไม่สามารถติดต่อกับ แอ๊ด คาราบาวได้ ทำให้ไม่ทราบว่า สาเหตุที่ทุ่มกีตาร์ลงไปเป็นเพราะเหคุใด แต่คาดว่าอาจไม่พอใจที่มีคนตะโกนแซวขึ้นไปบนเวที

ด้านผู้จัดการวงคาราบาวได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า สาเหตุที่ แอ๊ด คาราบาว ทุ่มกีตาร์เนื่องจากไม่พอใจ ทีมงานแบ็คสเตจ เพราะกีตาร์ที่เล่นเสียงไม่ดัง พร้อมปฏิเสธกระแสข่าวไม่พอใจมีคนแซว โดยเตรียมจัดแถลงข่าวชี้แจงในโอกาสต่อไป

ล่าสุด แอ๊ด คาราบาว เปิดแถลงข่าว ยืนยันว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวที สีสันอวอร์ดนั้น เป็นเพียงแค่อารมณ์ที่ตนโมโหลูกน้องเพียงเท่านั้น เนื่องจากพอถึงคิวตนขึ้นไป ไมค์ไม่ดัง แอมป์ไม่ดัง ก็ตะโกนบอกลูกน้อง แต่ลูกน้องไม่เห็นไม่สนใจ ซึ่งเรื่องดังกล่าวไม่เกี่ยวกับที่ผู้ชมในงานที่ตะโกนขอเพลง สัญญาหน้าฝน ที่เขียว คาราบาวร้องแต่อย่างใด  พร้อมยืนยันไม่ได้มีปัญหากับเพื่อนร่วมวงคาราบาวแต่อย่างใด  เพราะในวันนี้ก็มีการซ้อมดนตรีร่วมกันตามปกติ

อย่างไรก็ตาม  แอ๊ด คาราบาว ได้กล่าวขอโทษ นายทิวา ที่ทำงานสีสันอวอร์ดให้ด่างพร้อย พร้อมกับขอโทษบรรดาแฟนเพลงด้วยที่ทำตัวไม่ดี รวมถึงขอโทษสื่อมวลชนที่ต้องเสียเวลามาทำข่าวอารมณ์ศิลปินของตน

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

 : , , ,
อ่านแล้ว : 1141 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด คลิป สาวบราซิลโชว์ลีลาจับปิรันยาด้วยมือเปล่า เธอใช้เนื้อสดจุ่มลงในน้ำเพื่อล่อปลาแทนการใช้เบ็ด ปรากฏว่าได้ปลาเป็นกะละมัง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักท่ามกลางความไม่ลงรอย2ประเทศ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ ขณะที่ผู้กำกับเตรียมเอาผิดถึงที่สุด หากพบผิดจริง
หมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด
หมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด สมาชิกเฟซบุ๊คความจำดี ท้วงคำทำนาย หมอปลาย
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th