วอนเห็นใจตำรวจ วิสามัญคนร้าย จนแพทย์หญิงโดนลูกหลง

จากเหตุการณ์สุดระทึกกลางกรุง ที่หนุ่มคลั่งใช้มีดจี้ชิงรถยนต์ และแทงตำรวจพร้อมแย่งอาวุธปืนจ่อยิงจนเสียชีวิต ก่อนจะไปก่อเหตุชิงรถโตโยต้า แคมรี่ ของพญ.พิภัทรา สายโลหิต และจับตัวของแพทย์หญิงเป็นตัวประกัน อีกทั้งยังได้ยิงคนขับแท็กซี่พลเมืองดีจนเสียชีวิต ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องวิสามัญคนร้าย จนทำให้ พญ.พิภัทราโดนลูกหลงด้วยนั้น

ล่าสุด พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผบก.น.1 เปิดเผยว่า เรื่องนี้ต้องเห็นใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่เพราะคนร้ายได้ก่อเหตุอย่างอุกอาจ หากไม่เร่งสกัดคนร้ายให้ได้คงอาจจะไปก่อเหตุกับบุคคลอื่นอีก

อีกทั้งรถคันดังกล่าวก็ติดฟิล์มทึบ ไม่มีใครทราบว่าจะมีแพทย์หญิงพิภัทราอยู่ในรถด้วย การปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจถือเป็นเหตุการณ์เฉพาะหน้าเพื่อไม่ให้คนร้ายไปก่อเหตุรุนแรงขึ้นอีก

พล.ต.ต.วิชัย ยังกล่าวด้วยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางญาติและพญ.พิภัทรา ต่างก็เข้าใจเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่ในลักษณะดังกล่าว ซึ่งตนวอนประชาชนอยากให้เห็นใจเจ้าหน้าที่ มิฉะนั้นจะทำให้คนทำงานเสียกำลังใจ

ขอบคุณภาพจาก จส.100

ร่วมบริจาคเงินช่วยครอบครัว ตร.ที่ถูกยิงเสียชีวิตได้ที่บัญชี นางเบญจวรรณ พิลาศรี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาโลตัสประชาชื่น เลขบัญชี 402-414-9165

ร่วมบริจาคเงินช่วยครอบครัว แท็กซี่ที่ถูกยิงเสียชีวิตได้ที่บัญชี นางสายทอง พวงสูงเนิน ธ.กสิกรไทย สาขาปากคาด จ.หนองคาย เลขบัญชี 344-224-9546

Mthai News

———————————————————————————————-

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th