รถบรรทุกน้ำมัน คว่ำ โคราช ชาวบ้านแห่ตักกลับบ้าน

ชาวบ้านแย่งนํ้ามัน โคราช

ชาวบ้านแย่งนํ้ามัน โคราช

หลังดีเซล 4 หมื่นลิตรทะลัก เจ้าของรถได้แต่ยืนมอง คนกว่า 300 แย่งกันเอานํ้ามันไป

10 พ.ค. ที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเวลา 08.00 น. เกิดเหตุ รถเก๋งโตโยต้าวีออสเสียหลักพุ่งชนกับรถบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำ ที่บริเวณถนนมิตรภาพ บ.ดอนชมพู อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นผู้โดยสารและคนขับรถเก๋งโตโยต้าวีออส

ทั้งนี้ รถคู่กรณีที่เป็นรถบรรทุกน้ำมัน ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ของ บริษัท ขัตชะพลทรานสปอทร์ จำกัด พลิกคว่ำอยู่ มี นายบุญเส็ง พัฒนา อายุ 53ปี อชาวจังหวัดอุดรธานี เป็นคนขับรถ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ขณะเดียวกัน มีน้ำมันดีเซลกว่า 4 หมื่นลิตรไหลทะลักออกมาจากรถบรรทุกน้ำมันเป็นจำนวนมาก โดยไหลทะลักไปตามคลองน้ำข้างทางที่แห้งขอด ทำให้ชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียง และคนขับรถผ่านไปมาบนถนนมิตรภาพ จำนวนกว่า 300 คนต่างพากันนำขวดน้ำ แกลลอนน้ำมัน และถังใส่น้ำ มาแย่งกันตักน้ำมันกันอย่างอลหม่าน

อย่างไรก็ตาม นายบุญเส็ง  เจ้าของรถบรรทุกน้ำมัน กล่าวว่า ไม่สามารถห้ามปรามชาวบ้านที่มาตักเอาน้ำมันที่รั่วไหลออกมาได้ โดยหากห้ามชาวบ้าน น้ำมันก็ไหลทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์ ส่วนน้ำมันที่รั่วเสียหายไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งน้ำมันที่เหลือบางส่วนจะใช้เครื่องสูบออกพื้นที่ต่อไป

 

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

 : , , ,
อ่านแล้ว : 1154 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. ช่วง MThai Buster ออกอากาศในรายการ Good Morning Thailand ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00 น.- 08.00 น. ทางช่อง MONO29.
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ วันนี้(23 ก.ค.) จากกรณีที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วสังคมออนไลน์
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ มาอีกแล้วคลิปหนุ่มฝรั่งเล่นพิเรนทร์ ใช้ค้อนทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ ไฟลุกท่วม
สุดยอด ! คลิปเด็กนักเรียนญี่ปุ่นวิ่งไล่จับ คิวยิ่งกว่าแอ๊คชั่น
สุดยอด ! คลิปเด็กนักเรียนญี่ปุ่นวิ่งไล่จับ คิวยิ่งกว่าแอ๊คชั่น สุดยอดคลิป เด็กนักเรียนญี่ปุ่นวิ่งไล่จับ คิวยิ่งกว่าแอ๊คชั่น กระโดด ตีลังกา ปีนตึก มันส์มาก
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th