เผยตัวฆาตรกร!! ยายแท้ๆ สารภาพเป็นคนฆ่าหลานตัวเอง

ยายฆ่าหลาน

เผยตัวฆาตรกร!! ยายแท้ๆฆ่าน้องเบิร์ด

สืบเนื่องจากกรณีที่พบ ศพเด็กชายอรรถสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) หรอน้องเบิร์ด นักเรียนชั้น ม. 1 โรงเรียนวชิรธรรมสาธิต ในสภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อกีฬา และ กางเกงขาสั้น เสียชีวิตอยู่บริเวณบันไดหนีไฟชั้น 3 จากการตรวจสอบพบร่องรอยถูกของแข็งตีอย่างรุนแรงทั้งบริเวณท้ายทอยและขมับซ้าย และตามลำตัวมีร่องรอยฟกช้ำ

และก่อนหน้านี้ผู้เป็นยายแท้ๆ ที่พักอยู่ด้วยกัน บริเวณชั้น 5 ของอาคาร บอกว่า เห็นน้องเบิร์ด เวลา 21.00 น. ก่อนขออนุญาตลงไปเล่นข้างล่าง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เล่าว่ามีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนที่โรงเรียน และวันต่อมาทางโรงเรียนจะมีการสอบ ครูจึงได้เรียกผู้ปกครองไปพบ ก่อนที่จะหายตัวไป

จนกระทั่งรุ่งเช้า คิดว่าน้องเบิร์ดไปนอนที่บ้านเพื่อน ตนเองจึงเดินทางไปโรงเรียนเพื่อพบกับครู และได้รับแจ้งว่าหลานไม่ได้มาเรียน จึงกลับมาบ้าน และแม่บ้านมาแจ้งว่าพบศพน้องเบิร์ดบริเวณบันไดหนีไฟ

แต่แล้วคดีดังกล่าวเผยตัวฆาตรกรแล้ว เนื่องจากหลักฐานผลการตรวจดีเอ็นเอเส้นผม รวมทั้งการแกะรอยจากรองเท้าแตะของผู้ตายที่ไม่ได้สวมใส่ขณะพบศพ อีกทั้งระหว่างการสอบสวนผู้เป็นยายแท้ๆ ของน้องเบิร์ด ก็รับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าน้องเบิร์ดเอง เพราะดุด่าเรื่องที่หลานไปมีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนที่โรงเรียน และติดเกมมากจนไม่ยอมทำอะไร เป็นเหตุให้น้องเบิร์ดไม่พอใจวิ่งเข้ามาจะทำร้ายตน จึงตัดสินใจหยิบไม้หระบองตีเข้าที่ศีรษะอย่างแรงเพื่อป้องกันตัว จนหลานล้มลงชักกระตุกและแน่นิ่งไป ตนตกใจลองจับชีพจรดูก็พบว่าหลานหัวใจหยุดเต้นแล้ว

แต่เพราะด้วยความที่กลัวความผิด จึงพยายามลากศพน้องเบิร์ดไปทิ้งที่ชั้นล่าง แต่หมดแรงจึงทิ้งศพไว้ที่ตรงบันไดหนีไฟ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมที่จะแถลงในวันพรุ่งนี้

ขอบคุณภาพข่าวเว็บไซต์ เดลินิวส์

Mthai News
 
เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าวMThai News : news@mthai.com

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด คนขับรถพ่วงไม่สนใจ ชนทีเดียว 3 คันรวด
คลิปเฉียดตาย รถกระบะยางระเบิดบนบูรพาวิถี
คลิปเฉียดตาย รถกระบะยางระเบิดบนบูรพาวิถี เผยคลิปนาทีระทึก รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำ
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th