มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

MThai News : น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Mallika Boonmeetrakool ถึงคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร  อดีตภริยา พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร  อดีตนายกรัฐมนตรี มารดาของนายพานทองแท้ ชินวัตร  โดยระบุข้อความดังนี้

…………………………………………………………………

มหากาพย์เริ่ม..
         
ตอน1 จากมัลลิกาถึงคุณหญิงแม่”พจมาน”

ความจริงเด็กคนหนึ่งซึ่งใช้ความคิดคนอื่นเขียนเรื่องเท็จเป็นเรื่องยาวแล้วต้องขึ้นศาลด้วยเรื่องเท็จนั้นๆ ดิฉันก็อยากเห็นเหมือนกันว่าเวลาขึ้นศาลจะพูดน้อยประโยคเดียวสั้นๆเหมือนตอนคดีซุกหุ้นหรือไม่ ทราบมาว่าครอบครัวของน้อง”ถกเครียดความเห็นแตก”กันน่าดูว่าจะปล่อยให้ “เปรี้ยว”และคณะเขียนต่อไปในนามโอ๊คหรือจะหยุด!! ทราบมาว่าแม่อยากให้หยุดแต่กุนซือของพ่อบอกให้ปั้นลูกรูปแบบนี้ต่อไปจนกว่าพ่อจะตายเพราะ”สะใจดี” ถูกผิดอย่างไรไม่รู้ แต่..”สะใจดี”

ดิฉันมีเรื่องมากมายใหญ่กว่านี้ที่ต้องทำแต่การเจียดเวลามาเขียนมหากาพย์ไม่ใช่เรื่องเหนือบ่ากว่าแรงแม้ว่า”ดิฉันจะไม่อยากเขียนเพื่อสร้างราคาให้กับเด็กที่ถูกพ่อแม่รังแกคนนี้ก็ตาม” แต่ความเห็นของแฟนเพจบนเฟสบุคและทวิตเตอร์สรุปกันว่าการจะปล่อยให้ใครสร้างนิยายเท็จหลอกลวงประชาชนเรื่องแล้วเรื่องเล่านั้นมันไม่ใช่ “มัลลิกา”

ดิฉันจึงขอเริ่มนิมิตหมายวันแม่นี้..เขียนเปิดผนึกด้วยความปราถนาดีไปถึงคุณแม่ของน้องโอ๊คว่า “คุณหญิงแม่ช่วยเอาไอ่ลูกไม่ได้ความคนนี้ไปเก็บได้แล้วค่ะก่อนจะมีเรื่องอีกมายมายที่คุณหญิงแม่ก็รู้ดีว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นที่คอนโด บ้านหรู บนรถ ที่วัด และหน้าตึกชิน 3 ตอนรถจอดสนิทเปิดแอร์เย็นฉ่ำหลายชั่วโมงนั่น และคุณหญิงแม่ก็คงจะรู้จักเพื่อนลูกสารพัดคนเหล่านั้นดีว่ามีพฤติกรรมพาลูกของคุณหญิงแม่ไปสร้างวีรกรรมใดไว้บ้างซึ่งดิฉันกำลังงงเล็กน้อยว่า จากที่คุณหญิงประคบประหงมคอยดูแลแก้ไขปัญหามากมายตั้งแต่เด็กแล้วบัดนี้เลิกดูแลแล้วหรือคะ ถึงผลักใสให้เขาเป็นตัวแทนของความขัดแย้งได้มากเท่าๆกับพ่อของเขาอีกคนแล้ว นี่ถามจริงรักลูกจริงไหม?

ดิฉันขอถามว่าใช่ลูกของคุณหญิงแม่หรือไม่ที่มีชื่อบนคำพิพากษาของศาลในคดีซุกหุ้นจนศาลสั่งยึดทรัพย์ที่ซุกเหล่านั้น ทำไมคุณหญิงแม่พจมาน ซื้อ หุ้นทหารไทย 1,500 ล้านบาท แต่ขายให้ลูก 4,500 ล้านบาท กลายเป็นหลักฐานของการโกหกจนศาลพิสูจน์ได้ เพราะคุณหญิงแม่พจมานซื้อหุ้นTMB 150 ล้านหุ้น หุ้นละ 10 บาทเป็น 1,500 ล้านบาท แต่ได้ TMB-C1 แถมมา 300 ล้านหน่วย ฟรี แต่อุปโลก ลวงโลก หลอกลูกและให้การเท็จต่อศาลว่า ขายที่ราคาพาร์ จึงขายให้ที่ 4,500 ล้านบาท ในเวลาเพียงไม่เกิน 5 เดือนเท่านั้น ใช่หรือไม่คะ

ครอบครัวคุณหญิงแม่นี้อาจใช้อำนาจรัฐ ค้าขายเอาเปรียบประชาชนและภาครัฐมาเสมอดิฉันไม่ได้สงสัยเพราะเหตุนี้จึงไม่ได้ไปร่วมสังขกรรมด้วยตั้งแต่คุณพ่อทักษิณชวนเข้าสังกัดพรรคเพื่อไทยเมื่อปี 2547 ไงละคะ ดิฉันเห็นว่าพฤติกรรมคุณหญิงแม่น่ากลัวกว่าคุณพ่อเสียอีกคุณหญิงแม่จะเอาเปรียบลูกอย่างไรในกรณีคดีซุกหุ้นดิฉันก็จนปัญญาจะอธิบายให้ลูกชายคุณหญิงทราบได้เพราะขนาดข้อสอบแกยังลอกมาจนเป็นข่าวพาดหัวหลายปีก่อนเลยแล้วดิฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาจะฉลาดพอจะรับฟังรู้เรื่อง

การที่เอาของฟรีที่แถมมา คือ TMB-C1 ขายลูก 3,000 ล้านบาทนั้น ก็เพราะเป็นทางผ่านให้ลูกคุณหญิงแม่ชื่อพานทองแท้ จ่ายคืน เงินปันผล ที่ได้รับจากหุ้นชินคอร์ปฯ นั่นคือการซุกหุ้นชินคอร์ปฯนั่นเอง ใช่ไหมล่ะคะ

พานทองแท้ ชินวัตร ก็กำลังเจริญรอยตาม ซื้อหุ้น TMB แถม TMB-C1 จากแม่มาด้วยมูลค่า 4,500 ล้านบาท ซึ่งแม่ซื้อมา 1,500 ล้านบาท ในเวลาไม่เกิน 5 เดือน น้องจะรู้ไหมรู้หรือเปล่าว่าซื้ออะไร ราคาเท่าไร รู้ตัวไหมว่าพ่อกับแม่ใช้เขาทำหน้าที่เป็นนอมินี แต่พยายามให้ประชาชนปักใจเชื่อว่า เป็น “ครอบครัวทำมาหากิน” และน้องซึ่งไม่เคยทำมาหากินเองจะรู้ทันเหลี่ยมของพ่อแม่หรือไม่ และที่โบราณท่านว่า”พ่อแม่รังแกฉัน” มันเป็นเช่นนี้เอง นอกจากเป็นการรังแกลูกแล้วช่วยสอนเขาด้วยเวลาที่เหลือด้วยค่ะว่าเรื่องราวที่พ่อแม่ร่วมกันทำมาทั้งหมดในคดีซุกหุ้นและคดีอื่นๆที่ศาลท่านพิพากษาล้วนเป็นการรังแกชาติ คอรัปชั่นเงินแผ่นดิน เอาเปรียบผู้อื่นด้วยอำนาจ หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นการโกงค่ะ เผื่อเขาจะปรับตัวเสียใหม่

คุณหญิงเคยบอกลูกอ่านคำพิพากษาศาลบ้างไหมคะ อย่าปกปิดเขาเลยเพราะคุณหญิงก็มีวันตายใช่ว่าจะอยู่ไปจนอมตะที่ไหนกัน สืบเนื่องจากการ “ซุกหุ้น” ของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร กว่า 7 หมื่นล้านบาท ศาลยึดเข้าคลังแผ่นดิน 4.6 หมื่นล้านบาทเพราะหลักฐานที่พบการจ่ายเข้าในบัญชีท่านนายกฯยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในสมัยที่เป็นวุ้นอยู่ กับนายพานทองแท้ ชินวัตร น.ส. พินทองทา ชินวัตร และ นายบรรณพจน์ ดามาพงษ์ ดังหลักฐานต่างๆชัดเจนอันเป็นเหตุให้ศาลฎีกาแผนกคดีอาญา ได้ตัดสินด้วยคะแนน 9 ต่อ 0 ว่าเป็นการซุกหุ้นจริงตรงนี้เขาควรได้อ่านและทบทวนเอกสารชื่อเขาทั้งหมด

ท้ายนี้ อย่าได้โกรธใครต่อใครอีกต่อไปเลยเพราะใครต่อใครรวมทั้งดิฉันล้วนปราถนาดีต่อชาติของเราและจะเอาใจช่วยถ้าคุณหญิง”หาทางออกที่ดีกว่าที่กำลังทำกันอยู่นี้”
ด้วยความปราถนาดี

มัลลิกา บุญมีตระกูล

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 : , ,
อ่านแล้ว : 1168 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  5555 มัลลิกู ออกมาเมื่อไร มันก็เกิดเหตุการณ์ มัน สิ กู

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  พวกกากแดง พอเค้ารู้ทันพ่อแม่มัน เดือดกันใหญ่เลย ยังไม่รู้ตัวว่าโง่อีกนะนี่

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  แอบแบ๊วเจงอิดอกส์

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  เก่งจริงนะมึง เรื่องของคนอื่น

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  สงสารจริง ๆ ทำงานหนักมาตลอด เมื่อไหร่จะได้เกิด เป้นผู้เป็นคน
  เป็นคนของแผ่นดิน กับเขาสักที สอบก็ตก ร่วมด้วย ก็ไม่ช่วยสักที
  วัน ๆ ให้ขายไอติมอยู่ได้ ไม่ลองหางานทำให้สังคมจับต้องได้บ้าง ?

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  แล้วช่วยเอาน้องชายบ้ากาม ลามกโรคจิตไปเก็บไกลๆหน่อยนะอีดอก ปล่อยไว้เดียวมันก็แอบไปดูสาวๆอาบน้ำอีกหรอก หรือไม่ก็เวลาอาบน้ำก็เรียกน้องชายโรคจิตมิงมาดูเวลาอาบน้ำเลย ดีกว่าปล่อยให้มันไปแอบดูคนอื่น 55+

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  ข่าวเก่าเอามาเล่าใหม่… เรื่องสาวโอ๊คหนีทหาร คนรู้ดีคือ คุณเป๊ปซี่ เสริมสุข กษิติประดิษฐ์ ที่เคยขุดคุ้ยเบื้องหลังการซิกแซก การเกณฑ์ทหารของ นายพานทองแท้ จนสร้างความไม่พอใจให้กับ ทักษิณเป็นอย่างมาก ….
  ตามข่าวว่าไม่เคยเรียน รด. และไม่เคยไปตรวจคัดเลือกเลย จับใบดำที่บ้าน ……เรื่องสาวโอ๊คให้แฉ 3 วัน 3 คืนไม่จบ
  .
  เริ่มจาก การเข้าเรียนเตรียมอุดม พ่อต้องบริจาคห้องคอม พร้อมคอมพิวเตอร์ 40 เครื่อง สร้างปัญหา ก่อกวนไปทั่ว
  ไม่พอใจครู รร. เตรียมฯ ก็เอากาวตราช้าง หยอดรูกุญแจรถครู สอบเข้ามหาวิทยาลัย เอนสะท้านไม่ติด …ไม่เป็นไร
  พ่อเอาเงินยัด จุฬา ให้เข้า คณะรัฐศาสตร์การทูต เข้าเรียนไม่ถึงเดือนพบว่ามันยาก เรียนไม่ไหว ลาออก
  .
  ขอให้พ่อซื้อเก้าอี้เรียน Computer Science มธ. พ่อก็จัดให้ เรียนไม่ไหวอีก อาจารย์จับได้ว่า
  ให้คนที่บริษัท พ่อทำ assignment ……. พ่อเลยบอกว่าลูกไปเรียนต่อ new zealand !
  ไม่ยอมเรียน กลับมาจากนิวซีแลนด์ก็ไป อยู่สิงคโปร์ 2 ปี จากนั้นก็ไปอยู่สวิตเซอร์แลนด์ แล้วกลับมาเมืองไทย แล้วก็กลับไปอยู่นิวซีแลนด์ใหม่ จากนิวซีแลนด์ก็ไปอยู่อเมริกา ไม่เรียนเอาแต่เที่ยว
  ……. พ่อต้องจับยัดที่ รามคำแหง เอาเงินจ้างอาจารย์
  .
  เรื่องเรียน รด. ไม่ต้องพูดถึง แต่บอกว่าจบปี 3 มีวีรกรรมแยะมาก พกโพยเข้าห้องสอบ อาจารย์จับคาห้อง ก็ใช้อำนาจพ่อข่มขู่อธิการบดี จนเป็นข่าวใหญ่
  ลูกชายคนเดียว ทำงามหน้า อาจารย์ผู้คุมสอบ คือนายสุพร ศุภลักษณ์นารี ได้นำเจ้าหน้าที่คุมสอบจำนวนหนึ่ง เข้าตรวจค้น นายพานทองแท้ พบกระดาษโน้ตย่อ เนื้อหาวิชาเรียนติดตัวอยู่ จึงสั่งให้ยุติการสอบทันที วิชา PS 421 ที่เป็นวิชาการศึกษา ระบบการเมืองเชิงวิเคราะห์นั้น เป็นวิชาที่เรียนไม่ยากนัก นายพานทองแท้ เคยลงเรียนวิชานี้ แต่สอบไม่ผ่านมาครั้งหนึ่งแล้ว
  การสอบครั้งนี้เป็นการสอบซ่อม….อาจารย์เขาจับได้ ก็ให้อำนาจพ่อ ข่มขู่อธิการบดี
  .
  “ความลับ” ของพานทองแท้ ที่ถูกเปิดเผย ในเรื่องโพยนำกระดาษเข้าห้องสอบนั้น ถือเป็นเรื่องเพียงเสี้ยว เดียวจากความลับอีกหลายเรื่อง ซึ่งสื่อมวลชนไม่อาจที่จะนำมาเปิดเผย กลัวเจอแบบ คุณเสริมสุข
  ….. /> โอ๊คอ๊าคตอแหลฉิ หาย ผู้ชายอะไรฟะโกหกหน้าด้านๆ เมิงไปเอากระโปรงน้าปูเน่าหรือน้องสาวเมิงมาใส่เถอะ แบรนเนมด้วยนะเมิง ชาวบ้านธรรมดาไม่มีเงินซื้อใส่หรอก ไม่เหมือนลูกหมาเศษฐีแสนล้านโกงชาติ ขายแผ่นดิน เงินได้มาง่ายๆ ตามใจลูกจนเสียคน

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ
 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  เบื่อจัง เรื่องเน่าๆ เรื่อไร้สาระ เรื่องที่ไม่เป้นอยู่ในการเมืองไทย
  ทำใมไม่จับมือลงใต้ไปกู้ระเบิดให้หมดละ อยากรู้จังว่าจะทำได้ใหม
  อีกคนก้เก่ง อีกคนก้เก่ง พอจิงก้แค่นักเลงพวกเยอะ ใครเยอะกว่าก้ชนะ ก็เท่านั้น

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  ควายแดงบอกไม่สนไม่แคร์ แต่ออกมาดิ้นกันใหญ่ เดือดร้อนแทนไอ้เด็กปัญญาอ่อนเหรอ 555

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  ผมแยกเรื่องการบริหารประเทศให้เจริญ กับเรื่องธุรกิจส่วนตัว เรื่องหุ้น เรื่องปันผลการขาย ราคาขึ้นลงเนี่ย ถ้าคนเก่งฉลาดเล่นตามกฎก็รวยเป็นพันล้านในไม่กี่เดือน ประเด็นคือไปอิจฉาการฉีกกฎโดยยังอยู่ในกฎได้ ก็เพราะกฎที่ตั้งไว้ในระบบมันไม่ครอบคุม หรือ คุมแล้วแต่มีคนฉลาดกว่า ส่วนตัวทักษิณหรือตระกูลนี้จะเล่นเงินหุ้นกันอย่างไร ไม่อยากรู้เป็นคนละกระบวนการกัน กับการบริหารประเทศ ผมไม่รู้ว่าทุกวันนี้ปนประเด้นกันมั่วไปหมด ถ้าโอ๊คติดยา ยิ่งลักษณ์บริหารประเทศได้ คนก็เลือกยิ่งลักษณ์อยู่ดี ประเด็นสำคัญของปชป คือทำงานหาจุดบกพร่องของ รบ ถ้ายังงมในเรื่องอื่นๆไปเรื่อย นั่นละคือจุดพ่ายแพ้ตลอดกาล แล้วไปหลวมตัวเล่นเรื่องอื่นตามโอ๊ค จนไม่มีเนื้อหาพอที่จะเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ เข้าทางหมากโอ๊ค โดนโพสคุยยั่วเล่นจนลืมตัวแล้วก็หลงไปโพสโต้ตอบเป็นเดือน มาโพสกันเกือบ 1/4 ของพรรค ไม่ทันเหลี่ยมไม่ทันเกม แถมยังโดนพาหลงประเด็น บอกตามตรงเกมไม่เด็ดเหมือนยุคชวนเลย

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  อยากอ่านตอน2ใจจะขาดแล้วครับ.

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  คนส่วนน้อยนะ ไปขอส่วนบุญวัดไหนก้อไปน่ะค่ะ ^__^

  หน้าทุเรศใจยังทราม

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  นี่ไม่ใช่วงการบันเทิงนะ ยิ่งฉาวยิ่งดัง นี่มันการเมือง ทำอะไรไร้สาระ
  ไม่มีประโยชน์ ประชาชนเค้ามองเห็น เน่ากับเน่าอย่างเดียว ดูได้จาก
  ผู้โพสต์ ไม่เห็นมีใครโง่ออกมาโพสต์เชียร์คุณเลย…ว่ามะ

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  รูปมัลลิกา แอ็บแบ๊ว โว้ย สุดยอด เคยเห็นแต่แบบปลวกๆ

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  ปชป.ลั่น! พรรคไม่เปลี่ยนตัวหัวหน้า ให้อภิสิทธิ์เป็นอีกนาน
  -
  -
  กูเห็นข่าวนี้แล้วดีใจสุดๆเลยว่ะ555555555555
  พรรคเพื่อไทยไม่ต้องทำงานก็ชนะเลือกตั้งอีกล่ะซิ
  พักพวกเห็บหมาแมลงสาป แม่ง…โง่ฉิบหาย
  เอา…เห็บหมา หนีทหารของประเทศไทย มาเป็นหัวหน้า
  เอา…เห็บหมา ฆาตกรคนไทย 98 ศพ มาเป็นผู้นำฝูง5555555
  ยินดีกับพรรคเพื่อไทยด้วยครับ

  โดย : คนไทย สัญชาติไทย เชื้อชาติไทย
  ///////////////////////
  มาผิดที่ละท่าน ละอ๋อ ขอกรุณาใช้เหตุผลแสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ ไม่ใช่ใช้ส้นตีนคิด
  โดย : EaZy (#2813626) /> -
  โทษทีกูมาผิดที่จริง&
  #8230;แต่กูเอาความจริงมาบอก มึงรับไม่ได้เลยหรอ55555
  มึงเองก็สมควรเอาเหตุผลมาแสดงความคิดด้วยนะ ไม่ใช่ใช้ส้นตีนคิด
  ไอ้เห็บหมาหน้าโง่ 55555555555

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  ปชป.ลั่น! พรรคไม่เปลี่ยนตัวหัวหน้า ให้อภิสิทธิ์เป็นอีกนาน
  -
  -
  กูเห็นข่าวนี้แล้วดีใจสุดๆเลยว่ะ555555555555
  พรรคเพื่อไทยไม่ต้องทำงานก็ชนะเลือกตั้งอีกล่ะซิ
  พักพวกเห็บหมาแมลงสาป แม่ง…โง่ฉิบหาย
  เอา…เห็บหมา หนีทหารของประเทศไทย มาเป็นหัวหน้า
  เอา…เห็บหมา ฆาตกรคนไทย 98 ศพ มาเป็นผู้นำฝูง5555555
  ยินดีกับพรรคเพื่อไทยด้วยครับ

  โดย : คนไทย สัญชาติไทย เชื้อชาติไทย
  ///////////////////////
  มาผิดที่ละท่าน ละอ๋อ ขอกรุณาใช้เหตุผลแสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ ไม่ใช่ใช้ส้นตีนคิด

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  น้องชายมึงได้เรื่องจังค่ะอีติ่งเเตด เเอบดูคนข้างบ้านอาบน้ำ

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  ขอข่าวนี้ขึ้นหน้า1 ซํกอาทิตย์นะคับWM

  ผมเห็นขึ้นนานแล้วชักชอบ..คลายเคลียดดี

  ใคราอัดอั้นมาระบายกับติ่งได้เลยคับ โฆษกกระโถนแท้ๆ

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  ปชป.ลั่น! พรรคไม่เปลี่ยนตัวหัวหน้า ให้อภิสิทธิ์เป็นอีกนาน
  -
  -
  กูเห็นข่าวนี้แล้วดีใจสุดๆเลยว่ะ555555555555
  พรรคเพื่อไทยไม่ต้องทำงานก็ชนะเลือกตั้งอีกล่ะซิ
  พักพวกเห็บหมาแมลงสาป แม่ง…โง่ฉิบหาย
  เอา…เห็บหมา หนีทหารของประเทศไทย มาเป็นหัวหน้า
  เอา…เห็บหมา ฆาตกรคนไทย 98 ศพ มาเป็นผู้นำฝูง5555555
  ยินดีกับพรรคเพื่อไทยด้วยครับ

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  มีแต่ความเห็น ที่ออกมาด่ามัลลิกา ในเรื่องส่วนตัว

  แต่ไม่มีใครมาแก้ต่าง ในเนื้อหาที่มัลลิกานำเสนอ

  คงเป็นเพราะความจริง เป็นสิ่งไม่ตาย

  แต่อาจทำให้ใครบางคน ตายได้

  ใช่ไหมครับ หญิงอ้อ

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  เชื้อพักพวกเห็บหมาเหลืองสีขี้หน้าโง่ อยู่ไกลถึงอเมริกาเชียวหรือ5555
  เห้ย…กลับมาช่วย ไอ้เห็บหมามาร์ค หัวหน้าฝูงพวกมึงหน่อยเห้ย..
  มันใกล้จะตายอยู่แล้ว ไอ้เห็บหมาเปรมยังไม่มีปัญญาช่วยได้เลยเห้ย..555
  พวกสวะสังคมเหลืองสีขี้อยู่ไกลถึงอเมริกา แม่ง…เสื้อกโง่อยู่อีก
  กลับประเทศไทยมาซิ มาดูคนไทยเขาตาสว่างหมดแล้ว…

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  คำพูดของกระหริ่ มันก็เหมือนเวลาเราไปตีหม้อ จะให้ตีฟรี ๆ ก็ประไร ต่อรองกันหน่อยดีกว่า แล้วมัลลิกากำลังต่อรองอะไร

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  มัลลิกา บุญมีตระกูล E กระ… ในสภา

 • มัลลิกาจัดหนัก!! โพสต์ถึงพจมาน ช่วยเอาลูกชายไม่ได้ความไปเก็บ

  เด็กเล่นก็เล่นตามเนี่ยนะผู้ใหญ่ นี้คือหน้าที่ฝ่ายค้านหรอ ทำเพื่ออะไร
  ประชาชนจะหันมาชอบเยอะขึ้นหรอ?
  หรือแค่ความสะใจเป็นการส่วนตัวมิทราบ

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด คลิป สาวบราซิลโชว์ลีลาจับปิรันยาด้วยมือเปล่า เธอใช้เนื้อสดจุ่มลงในน้ำเพื่อล่อปลาแทนการใช้เบ็ด ปรากฏว่าได้ปลาเป็นกะละมัง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักท่ามกลางความไม่ลงรอย2ประเทศ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ ขณะที่ผู้กำกับเตรียมเอาผิดถึงที่สุด หากพบผิดจริง
หมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด
หมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด สมาชิกเฟซบุ๊คความจำดี ท้วงคำทำนาย หมอปลาย
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th