มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

มัลลิกา

มัลลิกา บุญมีตระกูล

ต้นตอรถติดทั้งเมือง หลังตัวเองเจอสภาพรถติด และอยู่ในรถนาน 40นาที

เกิดเป็นกระแสให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาอีกครั้งในโลกอินเทอร์เน็ต เมื่อ น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์คลิปโจมตีนโยบายรถคันแรกของรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ อย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว

โดยระบุว่า นโยบายดังกล่าวเป็นผลทำให้รถติดทั้งเมือง ขณะเดียวกันเชื่อว่าเม็ดเงินที่นำไปดำเนินโครงการรถคันแรกนั้น สามารถนำไปสร้างขนส่งมวลชนอื่นๆ อย่างรถไฟฟ้าได้หลายสาย

ทั้งนี้การโจมตีนโยบายรัฐบาลผ่านโวเวียลเน็ตเวิร์คดังกล่าว เป็นเพราะ น.ส.มัลลิกา ได้ไปประสบพบเจอกับบรรยากาศรถติดด้วยตนเอง และต้องอยู่ในรถนานถึง 40นาทีนั่นเอง อย่างไรก็ดีเมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีหลากหลายความเห็นที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วยกับการวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก

MThai News

 : ,
อ่านแล้ว : 1514 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  โง่สมกับใบหน้าจริงๆ

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  หน้าจะมี นโยบายเมียคนแรก แม่ยายขอ2แสน เราออกเอง1แสนรัฐบาลออกให้1แสน ใครอยู่กันไม่ครบ5ปี รัฐเอาเงินคืน..5555

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  เพือ่น เสื้อแดง 100% ซื้อรถมา ขับได้ 1 ครั้ง ทุกวันนี้จอด ตาย เสียค่าจอดอีก ถามเรื่องรถทุกครั้ง ก็ยิ้มแย ขายต่อก็ไม่ได้ ต้องปล่อยยึดอย่างเดียว 5555 แดงหน้าโง่

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  ผมก็ไม่รู้นะว่าใครเป็นยังไงแต่ผมมองที่ สภาพปัจจุบันมากกว่าใครจะมาจากพรรคไหนก็ไม่สำคัญ จะแดง จะเหลือง จะฟ้า จะดำ ก็ช่างหัวมัน เพราะว่าผมเป็นมนุษย์คิดเองเป็นครับ นโยบายของเขา เขาก็ต้องคิดมาแล้วว่าดี อย่างเช่น นโยบาย 2000 บาทของ ปชป.เขาก็ให้แต่พวกที่มีรายชื่อในประกันสังคมเท่านั้น พวกพ่อค้าแม่ค้า ขับวินขับแท็กซี่ก็ไม่ได้ถ้าไม่ได้ประกันตนเองเอาไว้. ต่อมารัฐบาลนี้ รถคันแรก ก็เข้าใจนะสำหรับคนที่อยากจะมีรถเป็นของตัวเองไว้ใช่ยามจำเป็น คนข้างบ้านผมก็มีนะเข้าโครงการรถคันแรกเหมือนกัน จองตั้งแต่เริ่มเปิดโครงการประมาณ 7เดือนได้รถมาขับ ก็ขับได้สัก 1อาทิตย์ก็จอดเอาไว้ที่บ้าน ผมถามเขาว่าพี่ไม่เอารถไปทำงานหรอ เขาบอกว่าน้ำมันมันแพงเก็บเงินไว้จ่ายค่างวดรถแล้วพี่ไปทำงานยังไง ก็นั่งรถไฟฟ้าไป ซื้อตั๋วรายเดือนประหยัดดี นโยบายนี้ไม่ต้องลดถึงแสนหรอกครับลดแค่หมื่นเดียวคนก็แห่กันไปจองแล้วครับ ที่เขาบอกว่าต้องจ่ายคืนภาษีเป็น แสนล้านนั้นผมว่าถ้าเอาไปเพิ่มให้กับคนชราจาก 500เป็น1000บาทเอาไปลดค่ารถไฟฟ้าจาก 55เป็น25บาทตลอดสาย เพราะทุกวันนี้ผมก็ใช้บริการรถไฟฟ้าเหมือนกัน รถมันก็ติดของมันอยู่อย่างนี้มาตั้งนานแล้วครับไม่ต้องมีนโยบายรถคันแรกหรอก เอาเงินไปสร้างรถไฟฟ้า ไปชลบุรี อยุธยา ปทุมธานี สระบุรี
  คนจะได้กระจายออกไปอยู่แถวชานเมืองกันบ้าง ขนาดเดี๋ยวนี้คอนโดยังไปสร้างติดกับรถไฟฟ้าเลยครับแทบจะมีสะพานข้ามไปในตึกเลยเพราะเขารู้ว่ารถมันติดมาตั้งแต่สมัยไหนแล้ว..บางคนไม่มีเงินดาวน์ก็ต้องไปกู้มา100ละ10หรือ20บ้างเพื่อที่จะมาดาวน์รถสักคัน ก็เสียดอกเบี้ย 2เด่งหละครับทั้งดอกเงินกู้ดอกค่ารถสรุปว่าได้มาแสนหนึ่งเสียดอกเบี้ยไปก็หมดแล้วครับยังไม่ได้ใช้อะไรเลย..ผมว่าคนที่อยากจะมีรถเป็นของตนเองซักคันนึงคือพวกพี่ taxi ครับเป็นรถส่วนบุคคลออกรถมาเพื่อที่จะใช้ประกอบอาชีพตนเองจะได้ไม่ต้องเช่า อย่างพี่ข้างบ้านผมออกมาจอดไว้เฉยๆผ้าคลุมไว้อย่างดี..

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  เอ้า รุ้ว่ารถติดก้อนั่งรถไฟฟ้าสิคับ หรือไม่สมฐานะมรึง แล้วที่มรึงนั่งอยุ่นั่นอ่ะ ไม่ใช่รถหรอกหรอ มรึงก้อเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้รถติด แล้วจะมาบ่นหาพระแสงเลเซอร์อะไร หรือมรึงขับได้ คนอื่นห้ามขับ

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  ถ้าคุณ น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ รู้ว่ารถติดมีสมองไหมว่าต้องออกมาก่อนเวลา แค่นี้คุณยังไม่รู้เลย ในกทม.มันก็ติดบ่อยๆ ยังไม่ชินอีกหรอว่ะ แค่ขอมาก่อนเวลาชัดไหม

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  คนมันอยากดังก็โทษว่ารถติดเพราะเป็นนโยบายทำไมไม่ขึ้นรถเมล์หรือรถไฟฟ้าละท่านผู้ทรงเจริญแล้วทำไมไม่ทำเป็นแบบอย่างให้คนอื่นเอาแบบอย่างบ้างคณุทำไมเอารถตัวเองมาขับละถ้าไม่อยากให้รถติดคณุก็เอารถใว้บ้านประหยัดน้ำมันช่วยชาติอีกไม่ไช่พูดเอามันใว้ก่อนให้ดูตัวเองบ้างครับก่อนจะว่าคนอื่น

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  คนไม่มีตังค์ ก็ต้องนั่งรถเมล์ต่อไป ยิ่งทุกวันนี้ นั่งจนเหงื่อกแห้งก็ยังไม่ถึงไหนเลย เดินยังเร็วกว่าอีก..สงสารคนนั่งรถเมล์อย่างผม ๆ กันบ้างนะคน ถึงจะจ่ายภาษีน้อย แต่ผมก็จ่ายนะครับ

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  หน้าตาดูไม่ได้ยังเฉือกใส่ขนตาอีก ปากหมาหน้าหม้อ ขี้ฉ้อขี้โกงอยู่ที่มันหมด

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  รถก็วิ่งได้เลือยๆนะครับ ไม่ติดขนาดที่พูด… /> แต่…ใช้โทรศัพขณะขับรถ หรืออุประกรถายวีดีโอ นี่มันผิดกฏจราจร มะใช่หรอ อาจจะเกิดอุบัตติเฮ้ ได้นะครับ

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  มึงก็นั่งวินสิอีปวก พวกมึงขยันจริงสร้างปัญหา พ่อมึง มึงกลัวไม่ทันทำใมมึงไม่รีบออกมา รถกรุงเทพมันติดตั้งแต่รุ่นพ่อมึงนูนมัง อีปวก กรูๆๆ ไม่รู้จะอธิบายยังงัยก็มึงแล้ว สาดดดดดดดดดดดดดดด

 • มัลลิกา จัดหนัก! โพสต์คลิปอัดนโยบายรถคันแรก

  แล้วเมิงใช้ทำไมล่ะ รถน่ะ อิปลวก เอาเวลาไปอบรมสั่งสอน ญาติเมิงที่ชอบถ้ำมองชาวบ้านอาบน้ำดีกว่าไหม อิปลวกกก พะเยา

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

อลหม่าน ! ท่อประปาแตกทำน้ำท่วม ม.ดังในแอลเอ
อลหม่าน ! ท่อประปาแตกทำน้ำท่วม ม.ดังในแอลเอ อลหม่าน ! ท่อประปาแตกทำน้ำท่วม ม.ดังในแอลเอ
ด่ายับ คลิปโจ๋รับน้องเข้ากลุ่ม กระหน่ำเตะกว่า20ครั้ง
ด่ายับ คลิปโจ๋รับน้องเข้ากลุ่ม กระหน่ำเตะกว่า20ครั้ง รุมด่ายับ คลิปวัยรุ่นรับน้องเข้ากลุ่ม กระหน่ำเตะกว่า20ครั้ง
ขนลุก คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้
ขนลุก คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้ สยอง คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้ ทั้งๆที่ไม่มีคนอยู่ในห้องนั้นเลย
แพทย์ ยัน อสุจิทาหน้าใสไม่ได้ผล ชี้ อย่าเลียนแบบหนังโป๊
แพทย์ ยัน อสุจิทาหน้าใสไม่ได้ผล ชี้ อย่าเลียนแบบหนังโป๊ แพทย์ยัน น้ำอสุจิไม่มีสารทำให้หน้าใส ชี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th