กนก โพสต์ Facebook ลั่นไม่ขอเป็นเพื่อน เสื้อแดง

กนก โพสต์ Facebook ลั่นไม่ขอเป็นเพื่อน เสื้อแดง หลังมีหนุ่มลึกลับสวมกางเกงมวย ใส่เสื้อแดงบุกเข้าตึกเพื่อขอพบ อัดไม่ว่าพวกไหนหากขึ้นต้นว่าเป็นคนเสื้อแดงก็กร่างบ้าอำนวจเหมือนกัน

จากกรณีที่มีชายเสื้อแดงบุกเดี่ยวขึ้นตึกเนชั่น เพื่อขอเข้าพบพิธีกรรายการข่าวข้น คนเนชั่น เนื่องจากไม่พอใจที่ทั้ง 3พิธีกรเสนอข่าวเอียนเอียงใส่ร้ายป้ายสีรัฐบาลเพื่อไทย และพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีนั้น

กนก รัตน์วงศ์สกุล, เก้า แฟร์เท็กส์

กนก รัตน์วงศ์สกุล

ล่าสุดในเฟสบุ๊ค Facebook @Kanok Ratwongsakul ของนายกนก รัตน์วงศ์สกุล 1ในพิธีกรของรายการ ก็ได้มีข้อความแสดงความเห็นถึงเรื่องดังกล่าวโดยระบุว่า “ขอบคุณทุกๆคนนะครับ” ที่ห่วงใยและส่งกำลังใจมาให้กรณี “เสื้อแดงกร่าง” เมื่อคืนพอจัดรายการเสร็จก็ลงไปที่แลกบัตรชั้นล่าง

หนุ่ม รปภ.บอกว่า “ผมไม่ได้แลกบัตรเค้าครับ เค้าบอกว่าจะมาหาพี่กนก ผมนึกว่าพี่รู้จักกัน!” โอวว..น้องครับ มันแต่งตัวพร้อมต่อยซะขนาดนั้น น้องให้มันเข้าตึกได้ไงโดยไม่แลกบัตร และผมพร้อมเป็นเพื่อนกับเสื้อทุกสี..ยกเว้นเสื้อแดง!

ขนาดนักข่าว ผู้ประกาศข่าว หรือโปรดิวเซอร์ในเนชั่น ถ้าเป็นเสื้อแดง..ผมยังไม่คบค้าสมาคมด้วย รายของนาย “เก้า แฟร์เท็กส์” สะท้อนคนเสื้อแดงได้เป็นอย่างดี “กร่าง บ้าอำนาจ พร้อมใช้ความรุนแรง..ไปคุกคามคนอื่นได้เสมอ”

ถ้าคิดว่าคนอื่นไม่ใช่พวกหรือพูดจากระทบกับแม่ของมันที่เป็นนายกฯ หรือพ่อที่เร่ร่อนเป็นปีๆ ไม่เคยมีใครฝักใฝ่ความรุนแรงเท่าเสื้อแดง รวมถึงนายของนายเก้า ไม่ว่ามันจะมารออยู่ที่หน้าตึกหรือแค่ส่งลูกสมุนไประรานชาวบ้าน

มันคือ “เสื้อแดงของแท้” คิดว่าตัวเองเป็นผู้ยิ่งใหญ่ในซอย เป็นผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้าน เป็นเจ้าของตำบล อำเภอและจังหวัด นึกว่าตนเองเป็นเจ้าอาณาจักร นี่คือธาตุแท้ของเสื้อแดง..จะเป็นแดงเจ้าของห้าง เจ้าของค่ายมวย ใส่เสื้อสีกากี สีเขียวหรือสีนักการเมือง..มันกร่างระรานเหมือนกัน!

Mthai News

……………………………………………………………………….
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

กนก รัตน์วงศ์สกุล, เก้า แฟร์เท็กส์

พิธีกรรายการ ข่าวข้น คนเนชั่น ผวา! หนุ่มเสื้อแดงบุกถึงสถานี

 : ,
อ่านแล้ว : 4,525 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
อัตราค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เท่านั้น
 • 152
  กนก โพสต์ Facebook ลั่นไม่ขอเป็นเพื่อน เสื้อแดง
  0 vote
  avatar
  เคยชอบกนก แต่เดี๋ยวนี้ไม่แล้ว มันเอียง สื่อเป็นต้นเหตุให้คนในชาติกัดกัน
 • 151
  กนก โพสต์ Facebook ลั่นไม่ขอเป็นเพื่อน เสื้อแดง
  0 vote
  avatar
  คุณกนกอย่าคิดมากเลยนะครับ คนเราต่างคนต่างความคิด ไม่เหมือนกัน เราต้องยอมรับในความต่างนะครับ ด้วยความนับถือนะครับ
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน