บุญยอด สุขถิ่นไทย ร่วมเล่นหนังเรตอาร์

16-02-09-021

อดีตสื่อชื่อดัง”บุญยอด สุขถิ่นไทย”ส.ส.พรรคปชป. ร่วมเล่นหนังเรตอาร์ สวมบทสื่อมวลชนเรื่อง ?ผู้หญิง 5 บาป? เจ้าตัวแจงไม่รู้ภาพยนตร์ออกมาอย่างไร มีนางอัญชลีพร กุสุมภ์ หัวหน้าผู้ประกาศข่าวสถานี ASTV ร่วมแสดงด้วย “สาทิตย์”อึ้งไม่ทราบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ประชาทรรศ์เสนอข่าว อ้างว่าเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มี ผู้เข้าไปโพสต์ข้อความไว้ในเว็บไซต์ประชาไท ถึงการร่วมเล่นภาพยนต์เรท R ?ผู้หญิง 5 บาป? ของ นายบุญยอด สุขถิ่นไทย ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ โดยมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอย่างกว้างขวาง

สำหรับภาพยนต์มีเรื่องราวของเพื่อนสาว 5 คน ล้อมวงกันเล่าประสบการณ์ทางเพศที่น่าอับอายของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งการมีเพศสัมพันธ์กับพนักงานรักษาความปลอดภัยในบริษัทของตัวเอง มีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์ กับลูกของเพื่อน และตัวแสดงที่เป็นนางพยาบาลก็ยังเล่าถึงการมีประสบการณ์ทางเพศกับคนไข้ รวมไปถึงความสัมพันธ์กับผู้ชายที่พบกันครั้งแรกในสถานบันเทิง? รวมไปถึงยังมีฉากที่แสดงท่าท่างถึงการร่วมเพศอย่างโจ๋งครึ่ม ทั้งในห้องน้ำ อ่างล้างหน้า บนเครื่องถ่ายเอกสาร โต๊ะทำงาน หรือแม้แต่เตียงคนไข้ในโรงพยาบาล ฯลฯ ซึ่งนายบุญยอด ร่วมเล่นด้วย

นายบุญยอด และนางอัญชลีพร กุสุมภ์ ผู้ประกาศสถานีโทรทัศน์ ASTV ที่ร่วมแสดงจะไม่ได้มีฉากโป๊เปลือย หรือแสดงอารมณ์ทางเพศเหมือนอย่างเนื้อหาหลักของเรื่อง และนักแสดงหลายคนในเรื่องดังกล่าว แต่แสดงในบทบาทสื่อมวลชนที่สัมภาษณ์ผู้หญิงคนหนึ่งใน 5 คน ในอิริยาบทที่นั่งวับๆ แวมๆ

นายบุญยอด? สุขถิ่นไทย? กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวว่าแสดงเป็นพิธีกร ซึ่งก็ไม่รู้ว่าภาพยนตร์จะออกมาเป็นอย่างไร ในเรื่องก็มีนางอัญชลีพร กุสุมภ์ หัวหน้าผู้ประกาศข่าวสถานี ASTV ร่วมแสดงด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอยู่ฉากหนึ่งที่ต้องใช้ห้องส่งรายการจัดเป็นสถานที่ใน ฉาก ซึ่งครั้งแรกนัดหมายไว้กับช่อง 9 แต่ภายหลังเปลี่ยนเป็นห้องส่งที่บริษัท RS จำกัด (มหาชน) จากนั้นก็มีคนรู้จักติดต่อมาให้ช่วยเป็นนักแสดงรับเชิญ เนื่องจากผู้สื่อข่าวที่ทีมงานติดต่อไปไม่สะดวก เพราะเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำ

?เราไม่รู้ว่าตัดต่อแล้วจะเป็นแบบไหน เพราะตัดต่อมาก็มีเราอยู่นิดๆ ผมว่าไม่ใช่หนังเรตอาร์นะ หนังก็คือหนัง เราก็ไม่ได้แสดงโป๊ ภาพยนตร์ดีหรือไม่ดีก็ไม่รู้ ตอนที่ทีมงานมาพรีเซ็นต์ก็บอกเราว่าดี แง่คิดของหนังคือทำดีก็ได้ดี ผมเองก็ไม่เคยดูหรอกนะ คือเพื่อนเป็นทีมงานหนังเรื่องนี้ เพื่อนให้ไปช่วยแก้ปัญหาให้ เพื่อนก็ช่วยเพื่อน ถ้าเป็นคุณแล้วจะไม่ช่วยหรือไง ในเมื่อนักข่าวอีกคนก็ไม่ว่าง ผมก็ไม่รู้จะว่ายังไง ก็แล้วแต่จะคิดกัน? นายบุญยอดกล่าว

ขณะที่ นายธีระ? สลักเพชร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวว่าการแสดงภาพยนตร์ของนายบุญยอดคงเป็นการเล่นไปตามบทบาท และขณะนั้นนายบุญยอดเองก็ยังไม่ได้เป็นส.ส.? แต่ถ้าขณะนี้เป็นส.ส.อยู่แล้วเป็นแสดงภาพยนตร์แบบนั้น ก็คงไม่เหมาะสม

“ในเรื่องนายบุญยอดได้แสดงเป็นพิธีกร ซึ่งเข้าใจว่าผู้กำกับต้องการนำคนที่เป็นสื่อมวลชนอยู่แล้วไปแสดงในบทบาท สื่อ อย่างไรก็ตาม ถ้าในชีวิตจริงนายบุญยอดมีพฤติกรรมอย่างนั้น เราก็รับไม่ได้ แม้ไม่ต้องเป็นส.ส. ก็ตาม เคยพูดไว้เสมอว่าคนที่เป็นคนของประชาชนต้องรู้จักวางตัว เพราะส่วนใหญ่มีแฟนคลับ โดยเฉพาะสื่อมวลชนจริงๆ อย่างนี้ต้องระวังตัว โดยเฉพาะนักการเมือง และต่อจากนี้นายบุญยอดเองก็ต้องระวังในการจะทำอะไร” นายธีระกล่าว

ทางด้าน ร.ต.ท.เชาวริน? ลัทธศักดิ์ศิริ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีเดียวกันว่า ยังไม่เคยดูภาพยนตร์เรื่องนี้ หากคนมีนำมาให้ดูอาจจะนำไปเป็นข้อมูลในส่วนของกรรมาธิการ เพื่อพิจารณาความเหมาะสมของนายบุญยอด ในตำแหน่งส.ส.ว่าควรดำรงอยู่หรือไม่ อย่างไร

นายสาทิตย์ วงค์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีการเรียกร้องให้นายบุญยอด สุขถิ่นไทย ส.ส.กทม.แสดงความรับผิดชอบกรณีที่แสดงภาพยนตร์เรื่องผู้หญิง5 บาป ว่า เรื่องนี้ตนยังไม่ได้ทราบข้อเท็จจริง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์

 : , , ,
อ่านแล้ว : 1318 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด คลิป สาวบราซิลโชว์ลีลาจับปิรันยาด้วยมือเปล่า เธอใช้เนื้อสดจุ่มลงในน้ำเพื่อล่อปลาแทนการใช้เบ็ด ปรากฏว่าได้ปลาเป็นกะละมัง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักท่ามกลางความไม่ลงรอย2ประเทศ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ ขณะที่ผู้กำกับเตรียมเอาผิดถึงที่สุด หากพบผิดจริง
หักปากกาหมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด
หักปากกาหมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด สมาชิกเฟซบุ๊คความจำดี ท้วงคำทำนาย หมอปลาย
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th