คลิปฉาวว่อน!! คลิปตำรวจ นายพล มั่วตำรวจสาวในห้องทำงาน (พร้อมคลิป)


ภาพจากอินเตอร์เนต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


คลิปฉาว นายตำรวจ มีสัมพันธ์สวาทกับตำรวจสาวในห้องทำงาน (22-09-10)Update 12.30 น.

โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีคำสั่งย้าย พล.ต.ต.เพ็ชรลูก เสียงก้อง ผบก.ภ.จว.ตาก ผู้ที่ถูกร้องเรียนว่าเป็นบุคคลในคลิปแล้ว

ล่า สุด รายงานจากสำนักข่าวไอเอ็นเอ็น? เปิดเผยว่า พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก เสียงก้อง ออกมายอมรับ ในคลิปภาพฉาวนัวเนียตำรวจสาว เป็นตัวเองจริง แต่ระบุ เป็นกระบวนจ้องทำลาย เป็นการสร้างและตัดต่อภาพขึ้นมา โดยผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยังพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก ได้รับสายและตอบคำถามด้วยน้ำเสียงที่สุภาพนิ่มนวล และยอมรับว่า เป็นภาพของตนเองจริง แต่เป็นขบวนการสร้างภาพขึ้นมา และมีการตัดต่อ

เมื่อ ถามต่อว่า มีผู้เข้าไปตั้งกล้องวงจรปิดภายในห้องทำงานได้อย่างไร พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูกตอบว่า เป็นกล้องวงจรปิดที่มีอยู่ภายในสำนักงานอยู่ก่อนแล้ว

ผู้สื่อข่าวซัก ต่อว่า ทางตัวพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก มีหลักฐานอะไรที่จะไปต่อสู้ในเรื่องที่ตนเองเชื่อว่าเป็นขบวนการจ้องทำลาย ได้ พล.ต.ต.เพชชร์ลูกกล่าวด้วยน้ำเสียงค่อนข้างเครียดว่า “ขณะนี้ มีการสอบสวนข้อเท็จจริงอยู่” จากนั้นพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูกได้ตัดสายไปในทันที

—————————————————————————————-

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีผู้อ้างชื่อเป็นกลุ่มข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดแห่งหนึ่ง ส่งจดหมายร้องเรียนพฤติกรรมไม่เหมาะสมของนายพลตำรวจตรี และแนบแผ่นซีดีบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดในห้องทำงานส่วนตัว

ซึ่งเป็นภาพที่นายตำรวจคนดังกล่าว กำลังกอดจูบกับตำรวจหญิงในเครื่องแบบ ก่อนพากันหายเข้าไปในห้องน้ำ และกลับออกมาในสภาพที่นายตำรวจคนดังกล่าวไม่สวมเสื้อนอก

โดย คลิปฉาวตำรวจ ถูกส่งแพร่กระจายไปทั่วจังหวัดที่เกิดเหตุ และจังหวัดใกล้เคียง

ข่าวแจ้งว่า สาเหตุที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปในครั้งนี้ เนื่องมีผู้ใต้บังคับบัญชาไม่พอใจนายตำรวจรายนี้หลายเรื่อง ทั้งเรื่องอื้อฉาวกับผู้หญิง เรื่องผลประโยชน์ในพื้นที่

ขณะที่ พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร. ได้ทราบเรื่องดังกล่าวแล้วเช่นกัน แต่ขอรอผลการตรวจสอบให้ชัดเจนกว่านี้ หากมีมูลความจริงก็จะสั่งพิจารณาสำรองราชการนายพลคนดังกล่าว

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai News

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th