ถึงยุค สงกรานต์เสื่อม! ขายขี้หน้าต่างชาติ เต้นโป๊ โชว์เต้า คนดูเฮ


คลิปสาวเปลือกอก สงกรานต์สีลม

.

ถึงยุค สงกรานต์เสื่อม!ขายขี้หน้าต่างชาติ เต้นโป๊ โชว์เต้า คนดูเฮ

Mthai news: นานทีมีหน เมื่อวันสงกรานต์วนเวียนมาอีกครั้ง เหล่าบรรดาชาวไทยต่างถือโอกาสนี้ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เข้าวัดเข้าวาทำบุญ เพื่อเริ่มต้นสิ่งดีๆ ในปีใหม่ไทย วัฒนธรรมอันสวยงามที่คนไทยหวงแหน สืบทอดมาตั้งแต่โบราณ

นานไป สังคมเปลี่ยน สงกรานต์ จากการรดน้ำกลายเป็นสาดน้ำ ความรุนแรงเพิ่มขึ้น ความสนุกสนานเพิ่มขึ้น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตัวช่วยสร้างความครึกครื้น มีดนตรีคอยส่งจังหวะให้ท่าเต้นครื้นเครง  ภาพที่เห็นกลายเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่เต้นสนุกสนานราวกับในผับบาร์

ไม่นานมานี้ สงกรานต์สีลม ที่มีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ร่วมเล่นน้ำประแป้ง แต่บรรยากาศเริ่มเลยเถิด มีหญิงสาววัยรุ่นสวมชุดวาบหวิว เปลือยหน้าอกเต้นด้วยลีลายั่วยวน ท่ามกลางเสียงเชียร์จากบรรดาเสือสิงห์ทั้งหลาย ที่พวกเธอลุกขึ้นมาเต้นกันแบบไม่อายผีสางเทวดา แม้แต่น้อย …

การกระทำของหญิงสาวข้างต้น เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เหตุไฉน เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ที่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งภายหลังก็มีการชี้แจงว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เพียงพอ จึงดูแลไม่ทั่วถึง และหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะมีการนำภาพวีดีโอ หรือภาพวงจรปิดมาตรวจสอบ และจะเรียกมาดำเนินการสอบสวนจับกุม ในข้อหากระทำการอนาจารในที่สาธารณะต่อไป

กรณีแก้ผ้า โชว์โป๊ โชว์เป้า ไม่ใช่เพียงแค่ที่สีลมเท่านั้น ต่างจังหวัดหลายแห่ง ก็อาจจะมีให้เห็นกัน ทั้งหญิงแท้หญิงเทียม สนุกสนานสุดเหวี่ยง อย่างเช่น ชายรายหนึ่ง คึกด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ ใจกล้า แก้ผ้าโชว์น้องชาย บรรดาเหล่าผองเพื่อนกองเชียร์ต่างสงเสียงกรี๊ด กับภาพที่เห็นอยู่เบื้องหน้าเป็นที่น่าเสียดาย ที่สงกรานต์ ประเพณีอันดีงามกำลังจะเลือนหายไป สิ่งที่ปรากฏต่อนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และสื่อมวลชนจากต่างประเทศ สะท้อน ภาพของความเสื่อมทรามของวัยรุ่นไทย ที่พวกเขายังไม่นึกเลยว่า คนไทยจะกล้าทำถึงเพียงนี้

เห็นทีภาครัฐ คงต้องหามาตรการ และออกกฎบังคับเสียที เพราะหากปล่อยไว้เช่นนี้ สงกรานต์ปีต่อๆไป คงไม่ต่างอะไรกับ อะโกโก้บาร์ ต่างกันเพียงผู้ที่ได้ชม ไม่ต้องเสียงตังค์ ได้ดูฟรี ได้เห็นของสงวนที่ไม่ต้องสงวนกันอีกต่อไป

โดย Mthai news

————————————————————————

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สาวเปลือยอกสงกรานต์สีลม

ระเบียบรัตน์ ปรี๊ดแตก อัดสาวถอดเสื้อ เปลือยอก เล่นสงกรานต์ ที่สีลม

ตำรวจจ่อเอาผิด สาวถอดเสื้อ เปลือยอก เล่นสงกรานต์ ที่สีลม

คลิปสาวถอดเสื้อ เปลือยอก เล่นสงกรานต์สีลม

 : , , , ,
อ่านแล้ว : 3091 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่  1 ส.ค.

About Me

คลิปข่าว

แชร์ว่อน! คลิปมนุษย์ลุงโหนราวรถไฟฟ้าโชว์ลูก ร่วง
แชร์ว่อน! คลิปมนุษย์ลุงโหนราวรถไฟฟ้าโชว์ลูก ร่วง ชาวเน็ตจีนพากันแชร์วิดีโอคลิป ลุงชาวจีน โหนราวรถไฟฟ้าโชว์ลูกร่วง
ฮากระจาย ! คลิปเคธี่ สาวนักพากษ์คนใหม่ แรงทะลุโซเชียล
ฮากระจาย ! คลิปเคธี่ สาวนักพากษ์คนใหม่ แรงทะลุโซเชียล ฮากระจาย ! คลิปเคธี่ สาวนักพากษ์คนใหม่ แรงทะลุโซเชียล
ระทึก! ตะโกนเตือนคู่รักเล่นน้ำ เจอปลาฉลาม แต่พวกเขาไม่ได้ยิน
ระทึก! ตะโกนเตือนคู่รักเล่นน้ำ เจอปลาฉลาม แต่พวกเขาไม่ได้ยิน "รีบขึ้นจากน้ำ!" คลิปนาทีระทึก ว่ายน้ำอยู่ดีๆต้องหนีตายปลาฉลามในฟลอริด้า
หญิงตาบอดร้องสื่อช่วย อ้างเป็นเมียน้อยพ่อดาราดัง
หญิงตาบอดร้องสื่อช่วย อ้างเป็นเมียน้อยพ่อดาราดัง หญิงตาบอดร้องสื่อช่วย อ้างเป็นเมียน้อยพ่อดาราดัง ลั่นต้องการโอกาสในการรักษาที่ดี ที่ไม่ใช่บัตร 30 บาท
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th