จับลูกเลี้ยงทหาร ข่มขืนเด็ก 14ปีจนท้อง

02-03-09-012

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 2 มีนาคม พ.ต.อ.ณพวัฒน์ อารยางกูร ผู้กำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็กเยาวชน และสตรี (ผกก.1 บก.ปดส.) พ.ต.ท.คณธัช มุสิกานนท์ รอง ผกก.1 บก.ปดส.พ.ต.ท.อุกฤต กัลยาณมิตร สว.กก.1 บก.ปดส. นำกำลังเข้าจับกุมนายจรัสพงศ์ อรชร หรือเบียร์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/167 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 375/52 ลงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 ข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา ผู้ปกครองเพื่อการอนาจารโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยา กระทำการอันเป็นการทารุณกรรมต่อร่างกายหรือจิตใจของเด็ก มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ทั้งนี้จับกุมได้ที่ใต้ถุนอาคารสวัสดิการทหารบกส่วนกลาง (บางเขน) แฟลตที่ 11 สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา? นายทหารยศพันตรีนายหนึ่ง ซึ่งเป็นบิดาของ ด.ญ.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางเขน ว่านายจรัสพงศ์ ใช้อาวุธปืนขู่บุตรสาวเพื่อพาไปข่มขืนกระทำชำเรา

ซึ่งเหตุเกิดที่ห้องพักเลขที่ 206 ภายในอพาร์ทเม้นท์ย่านลาดปลาเค้า เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์มาส่งบุตรสาวที่บริเวณหน้าห้างคาร์ฟูร์ สาขารามอินทรา ต่อมาชุดสืบสวน กก.1 บก.ปดส.สืบทราบว่า ผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักภายในแฟลตที่ 11 อาคารสวัสดิการทหารบกส่วนกลาง (บางเขน) ของพ่อเลี้ยงซึ่งเป็นนายทหารยศร้อยเอก จึงวางแผนเข้าจับกุม ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็กเยาวชน และสตรี (บก.ปดส.)

จากการสอบสวน นายจรัสพงศ์ รับสารภาพว่า ได้หลับนอนกับผู้เสียหายจริงแต่เป็นการสมยอมของทั้งสองฝ่าย และไม่ได้ใช้อาวุธปืนบังคับขืนใจแต่อย่างใด โดยรู้จักกับผู้เสียหายเมื่อครั้งที่ผู้เสียหายมาเที่ยวที่ตลาดนัดบริเวณที่พัก จากนั้นได้แลกเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ ต่อมาทางผู้เสียหายได้โทรศัพท์มาหาตนนัดให้ไปรับที่บริเวณตึกช้างและพากันไป เที่ยวเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าในละแวกใกล้เคียง ระหว่างนั้นได้ขอกลับไปอาบน้ำที่บ้านแต่ผู้เสียหายบอกให้ไปที่อื่น ตนจึงพาไปเปิดห้องเช่าชั่วคราวราคา 500 บาท ที่อพาร์ทเม้นท์ย่านลาดปลาเค้า ก่อนจะมีความเพศสัมพันธ์กันแต่ไม่สำเร็จความใคร่

นายจรัสพงศ์ ให้การต่อว่า สำหรับอาวุธปืนขนาด .32 ที่ครอบครองอยู่นั้นเป็นของพ่อซึ่งเป็นทหารแต่เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่พกไว้เพราะกลัวว่าเจ้าหนี้โต๊ะพนันฟุตบอลจะตามมาทวงหนี้ แต่ปัจจุบันได้นำปืนไปฝากไว้กับเพื่อน ทั้งนี้ ชุดจับกุม กก.1 บก.ปดส.นำผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

 : ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
คลิปสุดแหวก! บัณฑิตมาเลเซีย ทำท่าฟรีสไตล์เข้ารับปริญญา
คลิปสุดแหวก! บัณฑิตมาเลเซีย ทำท่าฟรีสไตล์เข้ารับปริญญา ร่ายรำอ่อนช้อย เดินหมุนตัว กระโดดตัวลอย ทำท่าเป็นนกกระเรียน
โผล่อีก เสือดาวบุกบ้านคนในอินเดีย ชาวบ้านไล่ตี โดนงับก้น
โผล่อีก เสือดาวบุกบ้านคนในอินเดีย ชาวบ้านไล่ตี โดนงับก้น เสือดาวโผล่บุกบ้านชาวบ้านในรัฐมหาราช ชาวบ้านไล่ตีกันวุ่น สุดท้ายจนท.ป่าไม้ มาจับไปปล่อยแล้ว
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด คนขับรถพ่วงไม่สนใจ ชนทีเดียว 3 คันรวด
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th