จับลูกเลี้ยงทหาร ข่มขืนเด็ก 14ปีจนท้อง

02-03-09-012

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 2 มีนาคม พ.ต.อ.ณพวัฒน์ อารยางกูร ผู้กำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็กเยาวชน และสตรี (ผกก.1 บก.ปดส.) พ.ต.ท.คณธัช มุสิกานนท์ รอง ผกก.1 บก.ปดส.พ.ต.ท.อุกฤต กัลยาณมิตร สว.กก.1 บก.ปดส. นำกำลังเข้าจับกุมนายจรัสพงศ์ อรชร หรือเบียร์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/167 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 375/52 ลงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 ข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา ผู้ปกครองเพื่อการอนาจารโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยา กระทำการอันเป็นการทารุณกรรมต่อร่างกายหรือจิตใจของเด็ก มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ทั้งนี้จับกุมได้ที่ใต้ถุนอาคารสวัสดิการทหารบกส่วนกลาง (บางเขน) แฟลตที่ 11 สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา? นายทหารยศพันตรีนายหนึ่ง ซึ่งเป็นบิดาของ ด.ญ.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางเขน ว่านายจรัสพงศ์ ใช้อาวุธปืนขู่บุตรสาวเพื่อพาไปข่มขืนกระทำชำเรา

ซึ่งเหตุเกิดที่ห้องพักเลขที่ 206 ภายในอพาร์ทเม้นท์ย่านลาดปลาเค้า เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์มาส่งบุตรสาวที่บริเวณหน้าห้างคาร์ฟูร์ สาขารามอินทรา ต่อมาชุดสืบสวน กก.1 บก.ปดส.สืบทราบว่า ผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักภายในแฟลตที่ 11 อาคารสวัสดิการทหารบกส่วนกลาง (บางเขน) ของพ่อเลี้ยงซึ่งเป็นนายทหารยศร้อยเอก จึงวางแผนเข้าจับกุม ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็กเยาวชน และสตรี (บก.ปดส.)

จากการสอบสวน นายจรัสพงศ์ รับสารภาพว่า ได้หลับนอนกับผู้เสียหายจริงแต่เป็นการสมยอมของทั้งสองฝ่าย และไม่ได้ใช้อาวุธปืนบังคับขืนใจแต่อย่างใด โดยรู้จักกับผู้เสียหายเมื่อครั้งที่ผู้เสียหายมาเที่ยวที่ตลาดนัดบริเวณที่พัก จากนั้นได้แลกเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ ต่อมาทางผู้เสียหายได้โทรศัพท์มาหาตนนัดให้ไปรับที่บริเวณตึกช้างและพากันไป เที่ยวเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าในละแวกใกล้เคียง ระหว่างนั้นได้ขอกลับไปอาบน้ำที่บ้านแต่ผู้เสียหายบอกให้ไปที่อื่น ตนจึงพาไปเปิดห้องเช่าชั่วคราวราคา 500 บาท ที่อพาร์ทเม้นท์ย่านลาดปลาเค้า ก่อนจะมีความเพศสัมพันธ์กันแต่ไม่สำเร็จความใคร่

นายจรัสพงศ์ ให้การต่อว่า สำหรับอาวุธปืนขนาด .32 ที่ครอบครองอยู่นั้นเป็นของพ่อซึ่งเป็นทหารแต่เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่พกไว้เพราะกลัวว่าเจ้าหนี้โต๊ะพนันฟุตบอลจะตามมาทวงหนี้ แต่ปัจจุบันได้นำปืนไปฝากไว้กับเพื่อน ทั้งนี้ ชุดจับกุม กก.1 บก.ปดส.นำผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

 : ,
อ่านแล้ว : 671 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่  1 ส.ค.

About Me

คลิปข่าว

คลิปแท็กซี่รับผู้โดยสารหญิงเมา หลับยาวปลุกไม่ตื่น รอจนเช้า
คลิปแท็กซี่รับผู้โดยสารหญิงเมา หลับยาวปลุกไม่ตื่น รอจนเช้า คลิปแท็กซี่รับผู้โดยสารหญิงเมา หลับยาวปลุกไม่ตื่น รอจนเช้า
มันมาอีกแล้ว!! โจรขับเก๋งหรู ปล้นบ้านกลางวันแสกๆ
มันมาอีกแล้ว!! โจรขับเก๋งหรู ปล้นบ้านกลางวันแสกๆ สังคมออนไลน์ร่วมแชร์คลิป เตือน ผู้หญิงที่อยู่บ้านคนเดียว และคนที่ไม่ค่อยอยู่บ้าน
ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว
ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th