เผย คลิปพระเกษม ท้า สรยุทธ์ เชิญออกรายการเจาะข่าวเด่น

 


พระเกษม พระอยากดัง

ภายหลังที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้นำเสนอคลิปข่าวของพระเกษม อาจิณฺณสีโล เจ้าสำนักสงฆ์ป่าสามแยก ที่มีกริยาไม่สำรวม ทั้งถีบโต๊ะเตะเก้าอี้และด่าทอผ่านคลิปวีดีโอที่ถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ยูทูบนั้น

ล่าสุดพระเกษมก็ได้ออกคลิปตอนใหม่ ลงวันที่ 20ก.ย. ท้าทายให้ นายสรยุทธ์ สุทัศนะจินดา ที่เป็นพิธีกรเชิญตนไปออกรายการเจาะข่าวเด่น และเดินทางไปที่สำนักสงฆ์ป่าสามแยก

โดยอ้างว่าเนื้อหาที่นำเสนอไปนั้นเป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้น และอยากให้มาเห็นว่าตนเองอยู่กันอย่างไร และถ้านายสุรยุทธ์ ไม่ทำตามคำท้าก็จะด่าออกอากาศไปเรื่อยๆ

ขณะเดียวกันรายงานข่าวยังแจ้งว่า วานนี้ (24 ก.ย.) พระครูกันตศีลาภิยุต เจ้าคณะอำเภอหล่มเก่า–น้ำหนาว ได้กล่าวถึงกรณีพระเกษม ว่าเรื่องการว่ากล่าวตักเตือน ยังไม่ได้รับแจ้ง แต่เรื่องราวของพระรูปนี้ได้รับทราบญาติโยมแล้ว รู้สึกเบื่อหน่ายแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ถ้าท่านทำแล้วดังก็ปล่อยให้ท่านทำไป ยอมรับหมดหนทางที่จะไปทำอะไรได้

“อาตมาก็ไม่รู้จะพูดอย่างไรดี ในพระไตรปิฏกก็ไม่ได้บอกให้พระสงฆ์ไปแสดงอากัปกิริยาที่ชาวโลกติเตียนเยี่ยงนั้น พุทธองค์สอนเพียงแต่ให้อดทนสำรวมกายวาจาใจและให้ถือศีลถึง 227 ข้อ ยอมรับว่าได้ยินเรื่องนี้แล้วเหนื่อยหน่ายจริงๆ”พระครูกันตศีลาภิยุตกล่าว

ด้านหลวงปู่ทิม จาคจิตโต เจ้าคณะตำบลวังกวาง วัดดงคล้อ อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ กล่าวว่า พฤติกรรมของพระเกษมทำให้วงการสงฆ์สั่นคลอนไปหมด ส่วนจะให้อาตมาไปว่ากล่าวตักเตือนคงทำไม่ไหว ก่อนหน้านี้เคยเข้าไปก็ถูกโต้ตอบกลับมา คงต้องให้ทางสำนักพุทธศาสนาจังหวัดมาดำเนินการจะดีกว่า

Mthai News

คลิปพระเกษม

พระเกษมฝากข่าวถึงคุณสรยุทธ์ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 

วัดป่านานาชาติ ฝรั่งกับวัดไทย.. เห็นแล้วชื่นใจ? รูปที่ 18

ชยสาโรภิกขุ แรงศรัทธาบนความต่าง

ทุกวันนี้มีความหลากหลายของสื่อ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ทวิ …
 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th