คลิปหลวงปู่เณรคำ โผล่ทำพิธีที่ฝรั่งเศส

คลิปหลวงปู่เณรคำ โผล่ทำพิธีที่ฝรั่งเศส ค้านกระแสต้านใช้ของหรู นั่งเครื่องเจ็ท

หลังจากเกิดเป็นกระแสร้อนทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ ถึงความไม่เหมาะสม หลังปรากฎภาพของหลวงปู่เณรคำวัดป่าขันติธรรม นั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ใช้ของแบรนด์เนม รวมถึงภาพนอนกับสีกา

หลวงปู่เณรคำ, พระไฮโซ, พระรถหรู

จนร้อนถึงสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติสั่งสอบด่วนถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมดังกล่าว แต่กลับไร้เงาของหลวงปู่เณรคำออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวมีเพียงมัคทายกออกมาระบุว่า ท่านไม่ได้อยู่ที่เมืองไทย แต่ได้มีกิจนิมนต์เดินทางไปปรเทสฝรั่งเศสนั้น

ล่าสุดวันนี้ (19มิ.ย.) เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก”ได้ระบุว่า หลวงปู่เณรคำขณะนี้ยังอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส โดยมีหลักฐานเป็นคลิปวีดิโอ ความยาว 3.44 นาที ซึ่งเป็นภาพกิจนิมนต์ในการเจริญพุทธมนต์และพิธีทำน้ำมนต์ ที่วัดธัมมาราม กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส รวมถึงภาพถ่ายของหลวงปู่เณรคำถ่ายร่วมกับลูกศิษย์จำนวนมากที่เผยแพร่บนเฟซบุ้กดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ข้อเท็จ เรื่องความร่ำรวย มีทรัพย์สินหรูหราไฮโซจำนวนมากนั้น ยังไม่มีการชี้แจงใดๆ จากหลวงปู่เณรคำ รวมไปถึงการสังกัดวัดที่ยังไม่มีความกระจ่างที่สังคมยังคงรอความกระจ่างในเรื่องนี้

MThai News

…………………………………………………………

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

หลวงปู่เณรดำ

ใหญ่มาก ! บ้านพ่อแม่หลวงปู่เณรคำ พท.3ไร่
มีรายงานข่าวว่าได้มีการเข้าไปตรวจสอบบ้านพักของพ่อและแม่ ของหลวงปู่เณรคำ ฉัตติโกที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับกรณีที่ร่ำรวยผิดปกติมีเครื่องบินส่วนตัวและใช้สิ่งของราคาแพง

 : , ,
อ่านแล้ว : 843 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่  1 ส.ค.

About Me

คลิปข่าว

มันมาอีกแล้ว!! โจรขับเก๋งหรู ปล้นบ้านกลางวันแสกๆ
มันมาอีกแล้ว!! โจรขับเก๋งหรู ปล้นบ้านกลางวันแสกๆ สังคมออนไลน์ร่วมแชร์คลิป เตือน ผู้หญิงที่อยู่บ้านคนเดียว และคนที่ไม่ค่อยอยู่บ้าน
ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว
ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว
"รับไป คุณคิดได้ไง ให้ชาวบ้านเขานั่งรอ" อีกด้านของคลิปตำรวจฉุนโยนแฟ้ม สังคมออนไลน์วิจารณ์ คลิปนายตำรวจใหญ่ฉุนมาตรวจงาน ไม่มีที่จอดรถ ขว้างสมุดรายงานทิ้ง ตร.ในเหตุการณ์แจงท่านรองฯโมโหเจ้าหน้าที่ขาดวินัยและปล่อยให้ประชาชนมานั่งรอ
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th