ค่ายรถปล่อยของ!!โปรโมชั่นร้อนๆรับลมหนาว

ส่อง!ตลาดรถครึ่งปีหลัง

แคมเปญร้อนแรง! รับลมหนาว

Paris_2012+

ยอดขายรถยนต์เริ่มชะลอตัวอย่างเห็นได้ชัดหลังจากเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และถือเป็นครั้งแรกที่ตลาดรถยนต์มีการปรับตัวลงในรอบ 17 เดือนซึ่งในไตรมาสที่ 3 ก็มีแนวโน้มที่จะค่อยฟื้นตัว

แต่หากมาองในมุมกลับ พบว่าการแข่งขันขันของค่ายรถยนต์กลับรุนแรงขึ้นสวนกับทิศทางของตลาด ก่อนปิดยอดในปลายปีนี้ ค่ายรถ “ปล่อยของ”อะไรออกมากระแทกหัวใจ “คนอยากมีรถ” Mthai news จะพาไปดูกัน

เริ่มจากค่าย “อีซูซุ”  ที่ห่างหายไปนาน กลับมาพร้อม ข้อเสนอพิเศษ “ออล นิว อีซูซุ ดี แม็กซ์” รับมอเตอร์ เอ็กซ์โป กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%  ผ่อนเบาๆเพียง 4,990 บาท ต่อเดือน พร้อมรับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท  ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง จากอีซูซุลิสซิ่ง 1 ปีเต็ม

มาที่ค่าย “ฮอนด้า” หลังจากจัดแคมเปญดุเดือดมาตั้งแต่กลางๆปี ยังคงอัดโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ เรียกว่าแทบจะเอาทุกรุ่นมาจัดโปรโมฯ เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นฮอนด้า CRV ที่ดอกเบี้ย 1.59% ฮอนด้าฟรีด ดอกเบี้ย 1.99% ฮอนด้าอเมซ ดอกเบี้ย 0.89% และฮอนด้า บริโอ ดอกเบี้ย 0%

โอ้แม่เจ้า! แต่แค่ถึง 10 ธันวาคมนี้นะ!!

24

ขณะที่ ค่าย“โตโยต้า” คู่แข่งตลอดกาล ยัง “อุบไต๋” อยู่เพราะเพิ่งหมดโปรโมชั่นใหญ่ไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ยก เอา โตโยต้าอแวนซ่า ,อินโนว่า ,ฟอร์จูนเนอร์ และวีออซ ใหม่ออกมาลดกระหน่ำ ก่อนมอเตอร์เอ็กโป คงมีอะไรสนุกๆ ออกมาให้ดูแน่ๆ

ไม่เอ่ยถึงคงไม่ได้กับค่าย “ฟอร์ด” เป็นอีกค่ายที่จัดโปรโมชั่นร้อนแรงมาตลอด

คราวนี้ก็ทิ้งทวนปลายปี เล่นเอาอึ้งไปเลยกับ ฟอร์ด เฟียสต้า ดอกเบี้ย 0% ผ่อน 72 เดือน และออล นิวโฟกัส ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน60 เดือน รุ่นอื่นก็ “จัดหนัก จัดเต็ม” ออล นิว เรนเจอร์  1.99% 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือรับส่วนลด 30,000 บาท ,ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ดอกเบี้ย 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และฟอร์ด เทอริทอรี่ ใหม่ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

อิ่มหนำ! กับโปรโมชั่นแล้ว เรามาดูรถใหม่ที่เปิดตัวไปสดๆ และจะเปิดตัวในปลายปีนี้ดีกว่า

อันดับแรกคือ โตโยต้า ยาริส อีโคคาร์ 3NR-FE เครื่องยนต์ 1,197 ซีซี 86 แรงม้ารองรับน้ำมันอี 20 ราคา 399,000-599,000 บาทเปิดตัวไปเมื่อ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา

อันดับที่สอง มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 SUV เอนกประสงค์มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ สกาย แอ็คทีฟ ที่ลดน้ำหนักทุกจุด ทำให้เพิ่มแรงอัดได้มากขึ้น เครื่องยนต์เบนซิน2.0 ลิตร 155 แรงม้า ราคา 1.15- 2ล้านบาท  เปิดตัว 7 พ.ย.ที่ผ่านมา

23

อันดับสาม ฟอร์ดเฟียสต้า อีโค่สปอร์ต SUV ขนาดเล็กที่เหมือนเอาฟอร์ดเฟียสต้า มายกสูง เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร 3 สูบ 125 แรงม้า เทอร์โบ อีโคบูส แบบเดียวกันกับฟอร์ด เฟียสต้า

อันดับที่4 นิว โตโยต้า อัลติส โมเดลเช้นจ์ ใหม่หมดหัวจรดท้าย ทั้งภายนอกภายใน แต่เครื่องยนต์ยังเป็นรหัสเดิมทั้ง 3 รุ่น 1.6,1.8และ2.0ลิตรระบบเกยร์ CVT เน้นประหยัดน้ำมันและขับสนุกไปพร้อมกัน

อันดับสุดท้ายยกให้ นิสสันท จู๊ค มีข่าวลือว่าจะเข้ามาในประทศไทยในปลายปีนี้ โดยในเวอร์ชั่นไทย จะใช้เครื่องยนต์ HR16DE เบนซิน 4 สูบ 1,596 ซีซี 116 แรงม้าเครื่องยนต์รหัสเดียวกับ นิสัน ซิลฟี และพัลซ่า

นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้วยังมีรถหลายรุ่นที่รอจังหวะดีๆ ในการเปิดตัว เช่น โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ 2014 , อีซูซุ มิว เซเว่น 2014 มาสค้า3-6 ใหม่และค่ายยุโรปเองก็มีของรอปล่อยเช่นกัน ก็ต้องจับตาดูว่าจะร้อนแรงกันขนาดไหน

 Mthai news

อ่านแล้ว : 40521 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

 • ค่ายรถปล่อยของ!!โปรโมชั่นร้อนๆรับลมหนาว

  ผ่อน ถูก เนี่ยะ ต้องดาว์ กี่เปอร์ของราคารถ

  • ค่ายรถปล่อยของ!!โปรโมชั่นร้อนๆรับลมหนาว

   ส่วนใหญ่ต้องดาวน์ 25% ครับ

 • ค่ายรถปล่อยของ!!โปรโมชั่นร้อนๆรับลมหนาว

  เต๊นรถมือสอง จอดจนฝุ่นเกะเลยงานนี้

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

น่ารัก! คลิปเด็กหญิงร้องไห้ ไม่อยากให้น้องโต
น่ารัก! คลิปเด็กหญิงร้องไห้ ไม่อยากให้น้องโต ซาดี้ สาวน้อยไร้เดียงสาร้องไห้ฟูมฟายอ้อนแม่ ขอเก็บน้องไว้ ไม่อยากให้น้องโต
เจ๋ง! เฟซบุ๊คโพสต์คลิป ชวนชาวโซเชียลทั่วโลก เที่ยวเมืองไทย
เจ๋ง! เฟซบุ๊คโพสต์คลิป ชวนชาวโซเชียลทั่วโลก เที่ยวเมืองไทย เจ๋ง! เฟซบุ๊คเผยโฆษณา ชวนชาวโซเชียลทั่วโลก เที่ยวเมืองไทย เป็นดินแดนสุดอเมซิ่ง
เรื่องไม่จบ ! ครูน้องกอหญ้า ยืนยันน้องไม่มีปัญหา-ป้าลงโทษแรงจริง
เรื่องไม่จบ ! ครูน้องกอหญ้า ยืนยันน้องไม่มีปัญหา-ป้าลงโทษแรงจริง เรื่องไม่จบ ! ครูน้องกอหญ้า ยืนยันน้องไม่มีปัญหา
อลหม่าน ! ท่อประปาแตกทำน้ำท่วม ม.ดังในแอลเอ
อลหม่าน ! ท่อประปาแตกทำน้ำท่วม ม.ดังในแอลเอ อลหม่าน ! ท่อประปาแตกทำน้ำท่วม ม.ดังในแอลเอ
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th