บลจ.กรุงศรี ปลื้มกองทุน LTF – RMFยอดลงทุนมาเป็นที่หนึ่ง

บลจ.กรุงศรีฯ โชว์ผลงานกองทุน LTF – RMF ลูกค้าตอบรับล้นหลามเลือกลงทุนสูงเป็นอันดับหนึ่ง

27_02_13_B7n.jpg

นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด เปิดเผยว่า “กองทุน LTF – RMF ภายใต้การบริหารจัดการของ บลจ.กรุงศรี ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน โดยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันมียอดเงินลงทุนสุทธิใน LTF และ RMF  มาเป็นอันดับหนึ่ง

กองทุนเปิดกรุงศรีหุ้นระยะยาวปันผล(KFLTFDIV) ถือเป็นกองทุนดาวเด่น และมีผู้ลงทุนเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากทั้งในส่วนของการเปิดบัญชีใหม่และการโอนย้ายมาจาก บลจ.อื่น กองทุนนี้จ่ายเงินปันผลสม่ำเสมอทุกปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่จัดตั้งกองทุน (พ.ย. 2547) จำนวนรวมทั้งสิ้น 9 ครั้ง เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 6.59 บาท ล่าสุดบริษัทได้จ่ายเงินปันผลให้กับผู้ถือหน่วยลงทุนของกองทุนKFLTFDIV เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมาเป็นมูลค่ารวมกว่า 476 ล้านบาท

ส่วนของกองทุน RMF ภายใต้การบริหารจัดการของบริษัทที่มีผลการดำเนินงานที่โดดเด่น ได้แก่ กองทุนเปิดกรุงศรีหุ้นปันผลเพื่อการเลี้ยงชีพ (KFDIVRMF) ที่สามารถสร้างผลตอบแทนย้อนหลัง 5 ปี สูงสุดในกลุ่มกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพทั้งหมดในประเทศไทย โดยสามารถสร้างผลตอบแทนย้อนหลัง 5 ปี อยู่ที่ 321.80% (ข้อมูล ณ 29 พ.ย. 56)

นายฉัตรพีกล่าวถึงการลงทุน LTF และ RMF  ในงานมหกรรมชวนคนไทยมีใช้ตอนแก่…ด้วย LTF – RMF ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยจัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ผ่านมาช่วงสัปดาห์สุดท้ายว่า “ผู้ลงทุนไม่ควรรอให้ถึงวันทำการสุดท้ายของปี เพราะอาจจะได้รับการบริการที่ไม่สะดวกนัก เพื่องจากมีผู้ที่ต้องการลงทุนเป็นจำนวนมาก บางครั้งเกิดปัญหาติดขัด เช่น วงเงินบัตรเครดิตไม่พอ ระบบอินเตอร์เน็ตขัดข้อง หรือไปถึงสาขาล่าช้า อาจทำรายการไม่ทัน พลาดโอกาสลงทุนได้

เพื่อความสะดวกจึงขอแนะนำให้ทำรายการซื้อหน่วยลงทุนผ่านระบบอินเตอร์เน็ต @cess Online Service หรือติดต่อทำรายการที่สาขากรุงศรีอยุธยาในช่วงเช้าเนื่องจากเจ้าหน้าที่จะสามารถดูแลและให้บริการได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็วกว่าการทำรายการในช่วงบ่ายที่มักจะมีผู้ลงทุนรอทำรายการเป็นจำนวนมาก หากท่านใดสะดวก มาลงทุนในงาน LTF – RMF Festival 2013 ณ อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ ทางบริษัทมีของที่ระลึกมอบให้ถึงวันที่ 27 ธ.ค.”

MThai News

 : , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th