“อิชิตัน” แจก!!รถปอร์เช่คันแรกแล้วครับพี่น้อง

“อิชิตัน” แจก!!รถปอร์เช่คันแรกให้ผู้โชคดี นางสาววัชราภรณ์ พวงประยงค์ พนักงานห้างสรรพสินค้า จ.ชลบุรี

Ichitan01
นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยกับ MThai News ว่า “การจับรางวัลแคมเปญ “ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง ภาค 3 แจกล้านทุกวัน ลุ้นปอร์เช่ทุกเดือน”  โดยครั้งแรกวันที่ 11 มี.ค. ได้ผู้โชคดีคือ นางสาววัชราภรณ์ พวงประยงค์ อายุ 21 ปี พนักงานขายของในห้างสรรพสินค้า จ.ชลบุรี โดยรับรางวัลเป็นรถปอร์เช่ ทันทีมุลค่า 8 ล้านบาทก็ได้เสนอเพื่อนที่เป็นลูกเจ้าของร้านทอง ซื้อรถปอร์เช่ต่อทันที เพราะเธอขับรถไม่เป็น กลายเป็นเศรษฐีย่อยๆไป”

ทั้งนี้ตัวแคมเปญหน้าร้อน “ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง ภาค 3 แจกล้านทุกวัน ลุ้นปอร์เช่ทุกเดือน ” คิดเป็นมูลค่ารางวัล 66,000,000 บาท มากที่สุดเป็นประวัติการณ์ ตั้งแต่ 10 มีนาคม-12พฤษภาคม โดยไฮไลต์ คือ รถสปอร์ตสุดหรู “ปอร์เช่ บ็อกซ์เตอร์” และบัตรเติมน้ำมันฟรี รวมมูลค่ารางวัลละ 8.19 ล้านบาท 3 คัน จับรางวัลเฉพาะรถปอร์เช่วันที่ 11 มีนาคม 11 เมษายน และ 12 พฤษภาคม โดยผู้โชคดีคนแรกเป็นพนักงานขายของในห้างสรรพสินค้า คาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะเพิ่มยอดขายให้อิชิตันอีก 20% เทียบกับการแจกทองครั้งก่อนๆ ส่วนทัวรฺยกแก๊งเที่ยวญี่ปุ่น เพิ่มยอดขายเพียง 10%

10003185

นายธนพันธ์ คงนันทะ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จํากัด เผยว่า “แคมเปญโปรโมชั่นของอิชิตันในปีนี้ ได้ปรับรูปแบบให้ตื่นเต้นมากขึ้น นอกจาก “แจกทองทุกวัน” ซึ่งเป็นหัวใจหลักของแคมเปญ การเลือกแจกรถปอร์เช่ ก็เพื่อดึงความสนใจของผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มคนเมืองให้เข้าร่วมกิจกรรมมากขึ้น

ขณะเดียวกันก็ปรับช่วงเวลาให้สั้นลงเหลือเพียง 2 เดือน จาก 3 เดือนในปีที่แล้ว เพื่อให้เกิดอิมแพ็คมากขึ้น คนชินกับเรื่องรหัสชิงโชค เพราะช่วงหลังมีแบรนด์สินค้าทำกันเยอะ ทำให้คนร่วมกิจกรรมน้อยลง เราพยายามหากิมมิคใหม่ๆ เพื่อให้คนที่เลิกสนใจแคมเปญลักษณะนี้ไปแล้ว ให้กลับเข้ามา”

MThai News

 : , , , ,
อ่านแล้ว : 47522 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

  • “อิชิตัน” แจก!!รถปอร์เช่คันแรกแล้วครับพี่น้อง

    ขอแสดงความยินดี

  • “อิชิตัน” แจก!!รถปอร์เช่คันแรกแล้วครับพี่น้อง

    อยากใด้

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา
พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา วอนส.ค.บ. เข้าตรวจสอบร้านสังฆภัณฑ์ ที่ขายสินค้าไม่มีคุณภาพให้ผู้บริโภค
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. ช่วง MThai Buster ออกอากาศในรายการ Good Morning Thailand ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00 น.- 08.00 น. ทางช่อง MONO29.
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ วันนี้(23 ก.ค.) จากกรณีที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วสังคมออนไลน์
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ มาอีกแล้วคลิปหนุ่มฝรั่งเล่นพิเรนทร์ ใช้ค้อนทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ ไฟลุกท่วม
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th