ครูสุดทน นักเรียนให้ของลับ ตบสั่งสอน


เมื่อ เวลา 14.00 น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.วิญญู เทียมราษ สารวัตรสอบสวน สภ.หนองเสือ ได้เชิญตัวนายพิชัย เสมอใจ อายุ 52 ปี ครูพละโรงเรียนอยู่ประชานุเคราะห์ ต.ศาลาครุ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี มารับทราบข้อกล่าวหา หลังจากพ่อแม่ของ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 เข้าแจ้งความในข้อหาทำร้ายร่างกายลูกชายได้รับบาดเจ็บข้างใบหูมีรอยฟกช้ำ

นายพิชัยให้การว่า เหตุเกิดช่วงพักเที่ยง นายเอนำวอลเลย์บอลมาเตะแทนลูกฟุตบอล จึงเรียกเพื่อนนักเรียนด้วยกันให้ไปเก็บลูกวอลเลย์บอลที่นายเอกำลังเตะ แต่ถูกนายเอต่อว่าว่า “ทำไมถึงไม่ให้เตะ” พร้อมกับใช้คำพูดหยาบคายต่อว่าเพื่อน ตนเห็นเด็กพูดจาไม่เหมาะสมจึงจ้องหน้า

แต่กลับถูกนายเอด่าด้วยถ้อยคำหยาบและให้ของลับ จึงเกิดบันดาลโทสะตรงเข้าไปตบศีรษะนายเอ 1 ครั้ง ต่อมา น.ส.สุภนิดา อุ่นวิเศษ ครูประจำชั้น ม.3 เรียกนายเอไปว่ากล่าวตักเตือนที่ใช้คำพูดจาหยาบคาย พร้อมทั้งเรียกผู้ปกครองเด็กมาพบและแจ้งให้ทราบ ก่อนให้พากลับบ้าน แต่กลับพานายเอไปแจ้งความดำเนินคดี

ต่อมา พ.ต.ท.วิญญู ได้สอบสวนนายเอ พร้อมผู้ปกครอง แล้วขอให้ไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ เจ้าหน้าที่จึงให้เลื่อนไปก่อน เพื่อให้มาตกลงกันใหม่

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

 : ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th