แอ๊ด คาราบาวของขึ้น! ทุ่มกีตาร์กลางเวที สีสันอวอร์ด

แอ๊ด คา่ราบาวของขึ้น! ทุ่มกีตาร์กลางเวที สีสันอวอร์ด

เมื่อคืนที่ผ่านมา (23มีค.) มีการจัดงานประกาศรางวัลสีสันอวอร์ด ครั้งที่ 23 ประจำปี 2553 โดยมีดารา ศิลปินนักร้องร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยในช่วงท้าย ก่อนประกาศรางวัลใหญ่ มีการแสดงคอนเสิร์ตของวงคาราบาวเต็มวง ซึ่งหลังจากแสดงเสร็จ วงคาราบาวก็เตรียมลงจากเวที ให้มีการประกาศรางวัลต่อ

แต่ ดีเจโด๋ว  มรกต โกมลบุตร ดีเจคลื่นแฟตเรดิโอ 104.5 ได้กล่าวเชิญชวนกลุ่มผู้ร่วมงานปรบมือเรียกร้องให้วงคาราบาวขึ้นมาบรรเลงเพลงต่อ  ซึ่ง นาย ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว และสมาชิกก็ขึ้นมาตามคำเรียกร้องทันทีด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม  แต่ไม่นาน ผู้ชมก็ต้องเงียบไปครู่ขณะ เมื่อ แอ๊ด คาราบาว ถอดสายสะพายกีตาร์ แล้วทุ่มกีตาร์ลงเวทีอย่างแรง แล้วเดินลงจากเวทีไป หลังจากนั้น ดีเจโด๋ว รีบกล่าวดำเนินรายการต่อ

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวยังไม่สามารถติดต่อกับ แอ๊ด คาราบาวได้ ทำให้ไม่ทราบว่า สาเหตุที่ทุ่มกีตาร์ลงไปเป็นเพราะเหคุใด แต่คาดว่าอาจไม่พอใจที่มีคนตะโกนแซวขึ้นไปบนเวที

ด้านผู้จัดการวงคาราบาวได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า สาเหตุที่ แอ๊ด คาราบาว ทุ่มกีตาร์เนื่องจากไม่พอใจ ทีมงานแบ็คสเตจ เพราะกีตาร์ที่เล่นเสียงไม่ดัง พร้อมปฏิเสธกระแสข่าวไม่พอใจมีคนแซว โดยเตรียมจัดแถลงข่าวชี้แจงในโอกาสต่อไป

ล่าสุด แอ๊ด คาราบาว เปิดแถลงข่าว ยืนยันว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวที สีสันอวอร์ดนั้น เป็นเพียงแค่อารมณ์ที่ตนโมโหลูกน้องเพียงเท่านั้น เนื่องจากพอถึงคิวตนขึ้นไป ไมค์ไม่ดัง แอมป์ไม่ดัง ก็ตะโกนบอกลูกน้อง แต่ลูกน้องไม่เห็นไม่สนใจ ซึ่งเรื่องดังกล่าวไม่เกี่ยวกับที่ผู้ชมในงานที่ตะโกนขอเพลง สัญญาหน้าฝน ที่เขียว คาราบาวร้องแต่อย่างใด  พร้อมยืนยันไม่ได้มีปัญหากับเพื่อนร่วมวงคาราบาวแต่อย่างใด  เพราะในวันนี้ก็มีการซ้อมดนตรีร่วมกันตามปกติ

อย่างไรก็ตาม  แอ๊ด คาราบาว ได้กล่าวขอโทษ นายทิวา ที่ทำงานสีสันอวอร์ดให้ด่างพร้อย พร้อมกับขอโทษบรรดาแฟนเพลงด้วยที่ทำตัวไม่ดี รวมถึงขอโทษสื่อมวลชนที่ต้องเสียเวลามาทำข่าวอารมณ์ศิลปินของตน

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

 : , , ,
อ่านแล้ว : 1,580 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
อัตราค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เท่านั้น
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน