อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

MThai News : กลายเป็นประเด็นร้อนระหว่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก กับ ASTV ผู้จัดการรายวัน หลังจากการให้สัมภาษณ์ของ พล.อ.ประยุทธ์ ถึงกรณีสถานการณ์ชายแดนไทยกัมพูชา

ตอนหนึ่งในบทสัมภาษณ์ เมื่อนักข่าวถามถึงกรณีที่กลุ่มคนไทยหัวใจรักชาติ รักษาแผ่นดินที่มีนายไชยวัฒน์ สินสุวงศ์ เป็นแกนนำประกาศชุมนุมใหญ่ในวันที่ 21 มกราคมนี้ เพื่อคัดค้านคำพิพากษาของศาลโลกในคดีปราสาทเขาพระวิหาร

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า “ตนไม่ใส่ใจ และไม่สนใจ ถ้าทำได้ก็ทำไป หรือมีช่องทางทำได้ก็ทำไป แต่ต้องไปดูกฎหมายและกติกาโลกว่าอย่างไร ถามว่าเป็นรัฐบาลหรือเปล่า ถ้าเป็นรัฐบาลคงต้องฟัง แต่เมื่อไม่ได้เป็นรัฐบาลก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ส่วนกลุ่มผู้ชุมนุมจะเชิญชวนให้ประชาชนมาร่วมชุมนุมก็เชิญไป แต่ถ้าเป็นทหารไปร่วมชุมนุม ตนก็จะต้องลงโทษ เพราะตนไม่ให้ไป ทั้งนี้จะต้องปฏิบัติตามกฎหมายทุกประการ ใครมีอำนาจตามกฎหมายก็ทำในกรอบที่มีอยู่ในส่วนของตนเองให้ดีที่สุด”

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวต่อว่า “ไม่มีใครอยากให้ประเทศชาติเสียหาย ดังนั้นมองเจตนาคนให้มันดีหน่อย เช่นหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ ผมบอกได้เลยว่า มันเขียนห่วย ด่าผมอย่างโน้นอย่างนี้ เอาอะไรมาด่าผม เอาศักดิ์ศรีอะไรมาด่าผม ทำไมรักประเทศชาติอยู่คนเดียวหรืออย่างไร ไปดูพฤติกรรมตัวเองเป็นอย่างไรกันบ้าง ผมทนมานานพอสมควรแล้ว ทั้งนี้การทำงานของ 7 กอง กำลังชายแดนทำตามแผนงานของกองทัพบกเพื่อให้ทำงานครอบคลุมทุกพื้นที่ แต่ละปีมีการพัฒนาแผนว่า จะขยับกำลังตรงไหน อย่างไร เพื่อให้เกิดความปลอดภัยทั้งสองประเทศ และเตรียมการ แต่ไม่ใช่ว่า จะไปรุกรานต่อกัน สิ่งที่ทำวันนี้เพื่อป้องกันภัยคุกคามรูปแบบใหม่ ปัญหาตลอดชายแดนที่ท่านเป็นห่วง แต่ผมเป็นห่วงยิ่งกว่าท่าน เพราะเป็นหน้าที่ผม ผมเป็นคนรับผิดชอบ ทุกคนก็ห่วงใยมาตามสายงานด้านความมั่นคง ถ้าไม่ห่วงคงไปต้องลงพื้นที่ คงสั่งอย่างเดียว” (ที่มา : มติชนออนไลน์ 10 มกราคม 2556)

…………………………………………………………….

astv

หลังจากมีบทสัมภาษณ์ดังกล่าวออกไป ทาง ASTV ผู้จัดการรายวัน ได้ออกแถลงการณ์ โดยมีการพาดหัวอย่างดุเดือดไม่แพ้กัน

“ไอ้ผู้จัดการห่วย หรือ ไอ้ ผบ.ทบ.ชื่อประยุทธ์ จันทรโอชาห่วยกันแน่”

โดยในแถลงการณ์ เอเอสทีวีผู้จัดการ มีข้อความดังนี้

เป็นเรื่องน่าสะทกสะท้อนใจยิ่งนักที่นายทหารผู้ยิ่งใหญ่อย่าง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบกเกิดอาการเหวี่ยงวีนปรี๊ดแตกเจาะจงใส่สื่อมวลชนในเครือเอเอสทีวีผู้จัดการไม่ต่างอะไรกับหญิงสาวทั้งหลายที่มีอาการสติแตกพาลคนรอบข้างเวลาฮอร์โมนพุ่งยามปวดท้องประจำเดือน

เมื่อนายทหารท่านนี้รับไม่ได้กับข้อเท็จจริงในการนำเสนอข่าวการปฏิบัติหน้าที่ ผบ.ทบ.ของตนที่ล้มเหลวในทุกๆ เรื่อง โดยไม่สามารถที่จะนำข้อเท็จจริงใดๆ มาแสดงผลงานอันเป็นรูปธรรมให้สังคมไทยได้ประจักษ์

แทนที่จะเร่งจัดการจุดอ่อนในเรื่องต่างๆ ให้เข้ารูปเข้ารอยซึ่งประโยชน์ย่อมตกแก่ประเทศชาติเต็มๆ กลับเลือกที่จะบริภาษสื่อที่กล้าเป็นกระจกสะท้อนการทำงานซึ่งเป็นนิสัยเดิมๆ ที่ ผบ.ทบ.คนนี้มักจะทำเป็นประจำคือขู่คำรามใส่สื่อ เพียงแต่คราวนี้คงจะอัดอั้นมากถึงกับระบุชื่อ”ผู้จัดการ”ออกมาอย่างเฉพาะเจาะจงพร้อมด้วยคำนำหน้าว่า”ไอ้”

และน่าหวั่นใจแทนประเทศไทย ประชาชนคนไทย และ ทหารหาญของกองทัพไทยเข้าไปใหญ่ กับถ้อยแถลงและพฤติกรรมอันแสดงถึงทัศนคติอันคับแคบ ดูถูกดูแคลน ต่อกระบวนการพิทักษ์รักษาอธิปไตยชาติไทยของภาคประชาชน ราวกับว่าเป็นการคลั่งชาติอย่างไม่มีเหตุผล ไม่มีการศึกษาข้อกฏหมาย และ เป็นชนวนยั่วยุให้เกิดสงคราม ถึงกับประกาศจะเอาผิดกับทหารในกองทัพถ้ามีการพบว่าได้เข้าร่วมในกระบวนการดังกล่าว ซึ่งพลเอกประยุทธ์อ้างว่าผิดกฎหมายซึ่งก็ไม่รู้ว่ามีกฎหมายข้อไหนในรัฐธรรมนูญระบุเอาไว้ว่าห้ามประชาชนหรือทหารไทยทำการชุมนุมเพื่อรักษาอธิปไตยของไทย ในทางตรงข้าม นี่ควรจะเป็นหน้าที่ของคนไทยทุกคนไม่ว่าจะเป็นทหารและพลเรือน

พลเอกประยุทธ์ประกาศออกมาว่าภาคประชาชนไม่ใช่รัฐบาลจึงไม่มีความจำเป็นต้องฟังข้อเรียกร้องและข้อเสนอแนะ และนั่นย่อมหมายรวมไปถึงข้อเสนอแนะจากสื่อมวลชนและนักวิชาการที่นำอาข้อเท็จจริง ข้อมูลเชิงลึก แผนที่เปรียบเทียบ หลักฐานเขตแดนและคำพิพากษาของศาลโลก ข้อได้เปรียบเสียเปรียบของการรักษาอธิปไตยมาตีแผ่ โดยเป็นข้อโต้แย้งที่แม้แต่รัฐบาลก็ไม่อาจที่จะปฏิเสธได้

นั่นสะท้อนออกมาอยางชัดเจนว่าพลเอกประยุทธ์มิได้เอาอธิปไตยของชาติเป็นใหญ่หากแต่พร้อมที่จะสนองภาคการเมืองที่เต็มไปด้วยผลประโยชน์ของนักการเมืองพรรคการเมืองและกลุ่มทุนเหนืออธิปไตยของชาติเพียงอย่างเดียว

แน่นอนการรักชาติไม่สามารถผูกขาดไว้คนเดียวได้ แต่วิธีรักชาติของ ผบ.ทบ.ท่านนี้ดังที่ยกมาได้สร้างความน่ากังขากับสังคมไทยยิ่งนัก โดยได้อ้างกรณีการวางยุทธศาสตร์รอบเขาพระวิหารที่ผ่านมาว่าได้ขยับปรับกำลังเพื่อให้สองประเทศ กล่าวคือไทยและกัมพูชาปลอดภัยไม่ได้มารุกรานต่อกัน

ข้อกล่าวอ้างนี้ตรงกันข้ามกับความจริงที่คนระดับ ผบ.ทบ.อย่างพลเอกประยุทธ์ ผู้เคยผ่านกองกำลังบูรพาที่ดูแลชายแดนฝังตะวันออกไทย-เขมร น่าจะรู้ดีกว่าใครว่าไทยเราได้เสียส่วนบนของเขาพระวิหารให้แก่เขมรตามคำตัดสินศาลโลก เราไม่เคยล้ำแดนเข้าไปสร้างสิ่งปลูกสร้างหรือตั้งกำลังทหารในแดนเขมร หากแต่เขมรเป็นฝ่ายล้ำแดนเข้ามาตลอดเวลา ซ้ำร้ายเขมรยังเปิดฉากยิงโจมตีทหารและพลเรือนไทยก่อนขณะที่ทางไทยได้รับคำสั่งให้ตอบโต้นัดต่อนัดเท่านั้น

วันนี้ชาวบ้านที่ภูมิซรอลทุกคนพร้อมลุกขึ้นสู้ พร้อมตายในแผ่นดินที่เกิดที่เติบโตที่เก็บเกี่ยว ไม่หลีกลี้หนีหน้าไปไหน พากันขุดบังเกอร์รักษาที่มั่นและต้องการการสนับสนุนจากภาคประชาชนทั้งประเทศและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกำลังทหารเพื่อความอุ่นใจความปลอดภัยในทรัพย์สินและสวัสดิภาพ แต่การเข้าไปตรวจพื้นที่ของพลเอกประยุทธ์ กลับทำราวกับว่าคนไทยเหล่านี้คืออริราชศัตรูฝั่งตรงข้าม

ทั้งนี้ ไม่มีใครอยากให้เกิดสงคราม แต่ในเรื่องอธิปไตยของชาติก็เป็นเรื่องหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้แต่ในประเทศเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงที่มีกรณีพิพาทอย่างจีนกับญี่ปุ่น จีนกับเวียดนามและฟิลิปปินส์ หรือไกลข้ามมหาสมุทรอย่างอังกฤษและอาร์เจนติน่า ทั้งภาคการเมือง ทหารและประชาชนล้วนเคลื่อนไหวไปในทิศทางเดียวกันคือรักษาอธิปไตยของชาติตน มีแต่ประเทศไทยประเทศเดียวที่ภาคประชาชนถูกทิ้งให้ปกป้องชาติตามลำพัง ภาคการเมืองพากันลอยตัวและกลับเอนเอียงไปฝั่งเขมร ในขณะที่ทหารไทยล้วนแต่รู้สึกอึดอัดแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรเมื่อมีแม่ทัพอย่าง ผบ.ทบ.ท่านนี้

ดังนั้นเมื่อพลเอกประยุทธ์ถามว่าสื่อมวลชนในเครือผู้จัดการอย่างเราเอาศักดิ์ศรีอะไรมาวิพากษ์วิจารณ์ตน ก็อยากจะบอกว่าเราเอาศักดิ์ศรีของสื่อมวลชนที่ทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมาในการปกป้องประโยชน์ของประเทศชาติ ราชบัลลังก์ และสิทธิของประชาชนคนไทยทั้งประเทศ

การทำหน้าที่สื่อยืนหยัดเพื่อความถูกต้องของพวกเราได้ผ่านการพิสูจน์ทดสอบและเชี่ยวกรำมาแล้วในทุกรูปแบบ ไม่เว้นแม้แต่การถูกปองร้ายการพยายามลอบสังหารอย่างอุกอาจจากผู้เสียประโยชน์หลายฝ่าย หากแต่บททดสอบของพลเอกประยุทธ์นั้นยังมิได้ผ่านการทดสอบเลยสักเรื่อง

ในเรื่องศักดิ์ศรีที่พลเอกประยุทธ์ท่านถือนักถือหนานั้นอยากจะถามท่านกลับไปเหมือนกันว่าศักดิ์ศรีความเป็นผู้นำกองทัพขอท่านอยู่ตรงไหน
-ในเรื่องชายแดนเขมรก็ดังที่ได้กล่าวข้างต้นไปแล้ว
-ในเรื่องภาคใต้จนบัดนี้เรือเหาะตรวจการที่ท่านเป็นผู้อนุมัติส่งซื้อก็ยังบินไม่ได้ ซ้ำร้ายเกือบพานักข่าวไปตาย ยังไม่นับรวมถึงเรื่องประสิทธภาพของอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ที่ทหารชั้นผู้น้อยต้องนำไปรักษาความสงบและปกป้องสวัสดิภาพของตัวเอง
-ในเรื่องความเป็นธรรมให้แก่ผู้ใต้บังคับบัญชา จนบัดนี้ทหารหาญที่เสียชีวิตและบาดเจ็บจากการรักษาความสงบเรียบร้อยถูกอาวุธสงครามและการประชาทัณฑ์จากม็อบติดอาวุธที่เผาบ้านเผาเมืองก็ยังคงไม่ได้รับการเหลียวแล ซ้ำรายยังต้องตกเป็นจำเลยโดยที่ผู้บังคับบัญชาอย่างพลเอกประยุทธ์ไม่รู้ร้อนรู้หนาว ไม่ใส่ใจ ขณะที่คนร้ายเผาบ้านเผาเมืองได้รับการชดเชยเยียวยาเป็นเงินถึงรายละ 7 ล้านกว่าบาท
-ในเรื่องการพิทักษ์สถาบันที่พลเอกประยุทธ์พยายามสร้างภาพให้สัมภาษณ์เมื่อถึงคราวเรื่องกระทบถึงเบื้องสูงและสะเทือนใจคนไทยทั้งประเทศอย่างกรณีที่รัฐมีคำสั่งห้ามหน่วยงานต่างๆ จุดพลุเฉลิมพระเกียรติวันที่ 5 ธันวาฯ เมื่อปีกลายก็เงียบเฉย หรือกรณีที่พลเอกชัยสิทธิ์ ชินวัตร แบบอ้างถ้วยพระราชทานมอบรางวัลให้นักมวยที่บ่อนมาเก๊าร่วมกับทักษิณ ชินวัตร นักโทษหนีคดี ก็นิ่งเฉยปิดปากสนิท ดีแต่ปากดีกับสื่อมวลชนและประชาชนที่ไม่มีอำนาจใดในมือ
-ในเรื่องการวางตัวก็เปลี่ยนภาพจากทหารของพระราชาทหารของประชาชนมาเป็นข้าราชการการเมือง เดินตามนักการเมืองต้อยๆ ให้คนเขาดูถูกและเป็นที่น่าอดสูแก่ผู้ใต้บังคับบัญชา

ที่น่าอดสูที่สุดคือ พลเอกประยุทธ์กลับสำคัญตัวเองผิดว่าตนคือกองทัพ และกองทัพคือตนเอง การเอาแต่ตนเองเป็นที่ตั้งโดยไม่ใส่ใจต่อนายทหารระดับปฏิบัติการนั้น เป็นที่รู้ดีกันทั้งกองทัพ ถ้าไม่มัวแต่หลงอยู่ในคำเยินยอของทหารที่ใกล้ชิดและนักการเมืองแล้วพลเอกประยุทธ์คงจะต้องอกแตกตายหากจะต้องเจอกับโลกความเป็นจริงว่าไม่เป็นที่ต้อนรับของทั้งทหารในระดับปฏิบัติการและทหารชั้นผู้น้อย ไม่เป็นที่ศรัทธาและโปรดปรานของประชาชนไม่ว่าจะเป็นสีใดกลุ่มใด แต่อาจกำลังขึ้นหม้อเป็นที่ถูกใจของใครบางคนที่อยู่ดูไบก็เป็นได้

ท้ายสุดนี้ เราขอฝากถึงท่าน ผบ.ทบ.ด้วยว่าถ้าคิดว่าตนเองดีกว่าใครรู้ทุกเรื่องทำไมไม่เห็นจะแก้ไขปัญหาได้สักเรื่อง ในทางตรงข้ามมีแต่ความล้มเหลวที่สะท้อนกลับมาอย่างเป็นรูปธรรมแทนที่ แล้วยังมาอวดเก่งอวดอำนาจบาตรใหญ่ขู่คำรามแสดงความเจ้ายศเจ้าอย่างผิดที่ผิดเวลาเสียอีก

วันนี้เชื่อว่าไม่ต้องพูดไป เสียงจากสังคมคงจะดังสะท้อนอยู่ในใจทุกคนกันแล้วว่า ไอ้ผู้จัดการมันเขียนห่วย หรือไอ้ ผบ.ทบ.ที่ชื่อประยุทธ์ จันทร์โอชาคนนี้มันห่วยกันแน่! (ที่มา : ASTVผู้จัดการออนไลน์  11 มกราคม 2556 )

MThai News

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
อัตราค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เท่านั้น
 • 68
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  .............ลิ้ม....ทำไมไม่ยอมรับความเห็นของคนส่วนใหญ่..แน่ใจหรือว่าความเห็นของกลุ่มตนเองซึ่งเป็นส่วนน้อยของประเทศ..และไม่มีกฏหมายใดๆรองรับในการกระทำว่าเป็นสิ่งถูกต้องที่สุด.. และยังจะมาฝืนให้ ผบ.ทบ.ซึ่งทำงานในนามของรัฐ และต้องมีกฏหมายรองรับ และที่สำคัญจะต้องปฏิสัมพันธ์กับต่างประเทศซึ่งต้องอยู่ภายใต้ของหลักสากล...หากเกิดข้อผิดพลาดแล้วความคิดของตนเองมีอะไรมารองรับในการบันทึกประว่ัติศาสตร์ของชาติไทย...ที่สำคัญคือมติของคนส่วนใหญ่ในประเทศหรือไม่..ซึ่งมติของคนส่วนใหญ่ได้ทำการส่งมอบให้โดยผ่านการเลือกตั้งมาแล้ว..ซึ่งเป็นมติที่ถูกต้องและบังคับได้ตามกฏหมาย....
 • 67
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  สื่อ อย่างพวก มัน มีอะไร ที่ถูกต้อง บ้าง นอกจากผลประโยชน์ เท่า นั้น จริยธรรม คุณธรรมไม่มีหรอก หลอกประชาชนได้ ก็ คือ ต้อง หลอกให้ได้ เพื่อ การอยุ่รอด
 • 66
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ง่ายๆๆ เลย ถ้าโดนบุก สลิ่มแมลงสาบ และ พรรคพวก หนีก่อน
  ประชาชนไทย ตายก่อนพวกมัน
  ที่มันเล่น และ ทำการทุกวันนี้ ผลประโยชน์ ของ พวกมันเนื้อเลยๆๆ ไม่ช่ายเพื่อประชาชน มันแค่ เอาประชาชนมาอ้าง และ เอาเรื่องของสื่อบังหน้า เท่านั้น
 • 65
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  (ภูมิซรอลทุกคนพร้อมลุกขึ้นสู้) ถ้าจำไม่ผิดตอนคุณไปยื่นจดหมายเขาประท้วงไม่ยอมให้คุณเข้าไปในพื้นที่นะ
 • 64
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ถ้าเกิดรบกัน ทำสงครามกัน แล้วสหประชาชาติมารุมกินโตะไทย พวกสลิม แมงสาบ มันจะรับผิดชอบอะไรได้ ต้องสิ้นชาติแน่ ๆ
 • 63
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ไอ้ลิ้ม จำลอง ASTV สันติกะโป้ก มันกล้าด่าทหารแล้วเหรอ เห็นแต่มันเลี้ยทหารตลอด
 • 62
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  สื่อกุ๋ยไม่ละอายบ้างหรือไง
 • 61
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ไอ้ยุทธ์โคตรห่วย มึงรักชาติจริงหรือเปล่า หากมึงมุสาขอให้ตายภายใน 3 วัน
 • 60
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  "ห่วยแตก"....ทั้งคู่
 • 59
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  "ไอ้ ผู้ จัด การ ห่วย!!!"
 • 58
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ลิ้มมันชอบสงคราม ชอบให้คนตาย เเต่ตัวมันไม่เคยไปกับเขา
  ไปถล่มเขมร สหประชาชาติเล่นไทยเเน่ ไอนรกทำลายชาติ คิดเเต่สร้างความวุ้นวาน ความเเตกเเยก "ไอเฮี้ย"
 • 57
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ASTV manager เนี่ยนะคือสื่อที่เป็นกลาง อ๊วกจะแตก
 • 56
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ท่านประยุทธ ด่า ASSTV ผู้จัดกาม สื่อพาลทะมิดเหลืองลิ้มโกเต็ก จน

  ต่อมโกเต็กแต๋วแตก ดิ้นพราด ๆ ๆ ๆ กันทั้งม็อบเลยล่ะฮ่ะ 55555
 • 55
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ศาลโลก จะไม่รับพิจารณา หรือ รับพิจารณาแต่ไม่เอาแผนที่ !!!
  สรุปออกมาก็คือ "ให้ไทยและเขมรกลับไปเจรจา" กันอยู่ดี (ตาม ปี2505) !!!
  สังเกตุให้ดีครับว่า "เขาพระวิหาร" กับ "ปราสาทพระวิหาร" อันไหนที่ ศาลโลกใช้ ???
  ปี 2505 ศาลโลกตัดสินให้ "ปราสาทพระวิหาร" ตกเป็ของเขมร !!!
  นั่นก็แปลว่า "เฉพาะตัวปราสาท" ไม่เกี่ยวกับ "เขาพระวิหาร"
  ซึ่งก็แปลว่า "ทั้งไทยและเขมร" ยังมีสิทธิ์ในผลประโยชน์ทับซ้อนในพื้นที่เขา ต่อไป !!!
  ดังนั้น "ไม่ต้องวิตกไปหรอกครับกับรัฐบาลชุดนี้ ที่เขมรให้ความเคารพรักเป็นอย่างดี"
  ผิดกับรัฐบาลก่อนที่เเม่งจ้องจะหาเรื่องจนเขาต้องไป "ร้องขอต่อศาลโลก" งัย !!! ๕๕๕๕๕
 • 54
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ไอ้เหื้ยลิ้มและสาวกเเม่ง ไม่พ้นเรื่อง "โกเต๊ก" เลยนะมึง !!! ๕๕๕๕๕
  สะใจ "ขบวนการเครือข่าย กัดกันเอง" แล้ว ใครจะร้องเพลงให้ "ไอ้ตุ๊ดสี่เสา" ฟัง
  ตอน "ไอ้ตุ๊ดสี่เสา" เล่น "เปียโน" ว่ะ ??? ๕๕๕๕๕
  แน่จริง มึงฟ้องเลย "ผู้จัดการ" ข้อหา ดูถูก เหยียดหยาม ดูหมิ่น ต่อหน้าธารกำนัล อ่ะ !!! ๕๕๕๕๕ ยาวววววววววววววว
 • 53
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ขอบตบมือให้ในคำพูดของท่านครับด่ามันเสียบ้างอย่าให้แต่มันด่าอย่างเดียว
 • 52
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ผมมั่นใจในการทำงานของทหารเสมอ
  ASTV บางทีก็ทำเกินกว่าเหตุหลายๆอย่าง
  เหมือนพวก VIOCE และช่อง เสี้อแดง พวกคุณทั้งหลายทำเรื่องเกินกว่าเหตุ
  เพียงเพื่อให้พวกตัวเองชนะ
 • 51
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  จริงๆนายกไทยสมัยนี้บอกให้ถอดฟ้องแล้วครับ แต่เขมรมันบอกว่าขึ้นศาลแล้วก็ให้เป็นไปตามนั้น ใจลึกๆพวกเขมรมันก็หวังละครับ และมาเข้าทางตอนรบ.สมัยมาร์ค และการเมืองในประเทศของเรา แถมมีพวกคลั่งชาติไปประกาศกู้ชาติอีก เขมรมันเป็นพวกลอบกัดอยู่แล้ว พอประเทศเราไม่ร่วมมือกันมันก็เลยจัดเต็มให้ และจนแล้วจนรอดมาถึงวันนี้ พี่ไทยก็ยังไม่เลิกทะเลาะกัน อยากที่เค้าบอกเรานะ ไม่แพ้ก็เสมอตัว สวนเขมร มีกับได้และก็ได้มาก ทะเลากันต่อไปครับ คนไทยใจรักชาติมากกก
  ……………
  ประเทศไทย คนก็เยอะแยะ มีประชากรประมาณ 3 -4 เท่าของเขมร และเจริญกว่าเขาเยอะ ทำไมทะเลาะกันแค่นี้ คุณต้องอ้างว่า เขมรใช้จังหวะแบบ “ลอบกัด” ถ้าคุณคิดได้แค่นี้ ประเทศไทยอีกหน่อยคงเจริญ พอๆเขมรน่ะแหละ ฮาๆๆ
  โดย : เซียวหลงเซีย (#2988588)
  -------------------------------------
  ไม่น่าเชื่อว่าประเทศไทยยังมีคนมีความคิดแบบคุณอยู่อีก นี่เราเสียตัวปราสาทไปแล้วนะนี่ เฮ้ย ตื่นๆ ไทยไม่ได้เป็นพี่ใหญ่เหมือนเมื่อ 10 ปีที่แล้วหรอกนะ ขำว่ะ คุณมัวไปกินขี้อยู่ที่ใหนวะเนี่ย ก็เล่นกัดกันมา 10ปี ไม่ทำอะไรกัดกันทั้งวันทุกวัน แล้วเมื่อรไประเทศจะพัฒนา ไม่แปลกใจเลยที่เราอาจเสียส่วนที่เหลือ สมน้ำหน้า ฮาาาาา
 • 50
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  พวกสื่อยุเเยงปากหาเรื่อง ระวังจะเจอM79
 • 49
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  พธม เมื่อก่อนประกอบไปด้วย เหลือง ปชป และทหาร

  มาวันนี้ พธม ด่า ปชป ด่าทหาร ด่าแดง คิดดูละกันคนของ พธม จะเป็นคนประเภทไหน คบกับใครไม่ได้นาน ดีอยู่คนเดียว
 • 48
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ทุกวันนี้ยังมีเสื้อเหลืองหลงเหลืออยู่อีกเหลอครับ
  เห็นมีแต่เสื้อสายฟ้าประชาธิปปัตย์ กับเสื้อแดงเพื่อไทย
 • 47
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ทำไมต้องห้ามจุดพลุวันที่ 5 ธันวา ไม่เข้าใจ ไม่น่าทำอย่างนี้นะ ไอ่เลวแม๊วต้องสั่งการแหละ อิโง่ปูคิดไม่เป็นหรอก
  โดย : N0N*-*

  ----------------------------------------
  .
  มันไร้สาระพอกับ มึงสูบบุหรี่นั่นแหละ ...อันตราย สิ้นเปลือง
 • 46
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ก็ ASTV ก็รู้กานอยู่ กากเดนสังคม ทำลายชาติ ยุยงให้คนไทยแตกแยก
 • 45
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ทำไมต้องห้ามจุดพลุวันที่ 5 ธันวา ไม่เข้าใจ ไม่น่าทำอย่างนี้นะ ไอ่เลวแม๊วต้องสั่งการแหละ อิโง่ปูคิดไม่เป็นหรอก
 • 44
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ประวัติเจ๊กลิ้มที่เคยฟังมาอาจจะไม่จิงทั้งหมด แลพลืมๆไปบ้าง

  บิดาของเจ๊กลิ้มเป็นจีนไต้หวันหรือป่าวไม่แน่ใจ มีหน้าที่เก็บเงินสำหรับการกู้ชาติ แต่แล้วรู้สึกมีปัญหาเรื่องเงิน ไม่รู้เชิดเงินเขาหนี เขาตามล่าหรือป่าว ก็ลืมไป เจ๊กลิ้มมีลูกพี่ที่เปิดบริษัท แต่ต้องหนีไปต่างประเทศเพราะไปโกงแบงค์ เจ๊กลิ้มเลยครองบริษัทต่อ บริหารก็ล้มละลาย คนที่หมดเงินคือหุ้นส่วน แต่เจ๊กลิ้มรวยอยู่คนเดียว เจ๊กลิ้มอยู่ในวงการโกงชาวบ้านมาตลอด แต่กลับมีคนไปเชื่อถือแถมเรียกตัวเองว่าปัญญาชนเสียด้วย
 • 43
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  เมื่อเช้าดูข่าว..สะใจมากค่ะ..ท่านตรงดีมาก..พูดแทนคนไทยทั้งประเทศได้เลย
 • 42
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  เลวมาก พวกแมงสาบ สลิ่มเหลือง อ้างโน่นนี่ ไร้ข้อเท็จจริงเพื่อปลุกระดมสร้างความวุ่นวายให้บ้านเมือง ....แมงสาบ กากเหลือง สลิ่มหนักแผ่นดิน
 • 41
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  โกหกเรื่องชาวบ้านภูมิสรอลหน้าตาเฉย ถ้าเขาเห็นด้วยกับมรึงจะออกมาไล่พวกมรึงเหรอ แค่นี้ก็รู้แล้วว่าใครโกหกมาตลอดหลอกคนบ้าให้อาละวาดไปวันๆ ถ้ามันจะเสียทุกอย่างก็เพราะพวกมึงนี่แหละวุ่นวายไม่เข้าเรื่อง เจรจากันดีๆแบ่งกันใช้ร่วมกันมันก็จบไปนานแล้ว นี้จะเอามาใว้เป็นของตัวเองอ่างเดียวทั้งที่ไม่มีกรรมสิทธิอะไรเลย ถ้ารบแล้วชนะใด้คืนมาเขารบไปตั้งนานแล้วไอ้พวกบ้า
 • 40
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ความอนาถของไอ้เจ๊กลิ้มคือ ตัวเองโดนคุก 85 ปี แต่เที่ยวมาชี้หน้าด่าว่าคนอื่นเลวคนอื่นชั่ว
 • 39
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ตรรกะของสื่อASTV
  ใครเห็นด้วย เป็นคนดีศรีสังคมไม่ว่าคนนั้นจะมีเบื้องหลังอย่างไร
  ใครไม่เห็นด้วย เป็นคนเลวโดยสิ้นเชิงหาความดีไม่ได้
 • 38
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  สามัคคีกันไว้ๆๆ
 • 37
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  astv เอ็งมันไม่เคยมาถือปืน เลยไม่รู้ว่าการปกป้องประเทศชาติ มันเป็น

  อย่างไร เอาแต่วิจาร คนอื่นเค้าไปวันๆ ไม่เคยที่จะดูตนเองว่าเป็นอย่างไร
 • 36
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  เป็นผู้นำทหาร แต่เป็นสุนัขรับใช้นักการเมืองชั่ว
  ไปลงนรกซะ
 • 35
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  เมื่อก่อนเหมือนแทบเลียปากกัน อิอิ
 • 34
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ข้าพเจ้าไม่เคยอ่านขอรับ
  แต่มองว่าเขาใกล้เกษียณแล้ว ไม่อยากยุ่งในหน้าที่ ปล่อยเข้าไปเหอะ
 • 33
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  A344GT5
  จริงๆนายกไทยสมัยนี้บอกให้ถอดฟ้องแล้วครับ แต่เขมรมันบอกว่าขึ้นศาลแล้วก็ให้เป็นไปตามนั้น ใจลึกๆพวกเขมรมันก็หวังละครับ และมาเข้าทางตอนรบ.สมัยมาร์ค และการเมืองในประเทศของเรา แถมมีพวกคลั่งชาติไปประกาศกู้ชาติอีก เขมรมันเป็นพวกลอบกัดอยู่แล้ว พอประเทศเราไม่ร่วมมือกันมันก็เลยจัดเต็มให้ และจนแล้วจนรอดมาถึงวันนี้ พี่ไทยก็ยังไม่เลิกทะเลาะกัน อยากที่เค้าบอกเรานะ ไม่แพ้ก็เสมอตัว สวนเขมร มีกับได้และก็ได้มาก ทะเลากันต่อไปครับ คนไทยใจรักชาติมากกก
  ...............
  ประเทศไทย คนก็เยอะแยะ มีประชากรประมาณ 3 -4 เท่าของเขมร และเจริญกว่าเขาเยอะ ทำไมทะเลาะกันแค่นี้ คุณต้องอ้างว่า เขมรใช้จังหวะแบบ "ลอบกัด" ถ้าคุณคิดได้แค่นี้ ประเทศไทยอีกหน่อยคงเจริญ พอๆเขมรน่ะแหละ ฮาๆๆ
 • 32
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  หนังสือพิมพ์ผู้จัดการหรอ...ผมไม่ได้ซื้อมาอ่านหรอกคับ..ผมซื้อไปเช็ดกระจก..มันห่วยแตก..พวกสื่อเลือกข้าง..เลวสิ้นดี
 • 31
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  แต๋วประยุทธ์แดงเถือก ไอ้ขี้ข้ารับใช้นักโทษแม้วและอีนังปูโง่ ร่านนน
 • 30
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  อ้างว่ารักชาติ แต่ดันเ สือกทะเลาะกัน แล้วความสามัคคีจะเกิดไหม หาทางช่วยกันดีกว่าไหมในเรื่องของพื้นที่ทับซ้อนว่าจะทำอย่างไรถึงจะดีที่สุด ทุกคนในชาติยอมรับได้ ไม่ใช่เอาแค่ความคิดตนเองเป็นใหญ่ ป่านนี้เขมรคงยิ้มสบายเพราะคนไทยมัวแต่ทะเลาะกันเอง
 • 29
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  คุณทักษิณ ช่วยบอกให้น้องสาวคุณ เลิกจ้างทหาร แล้วเอาพวกเสื้อแดงมาเป็นแทนดีกว่าค่ะ
 • 28
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ASTV เนี่ยน่ะพูดเต็มปากว่าเป็นกลาง !!???

  เอาให้ไม่มีสีก่อนดีไหมค่อยเรียกตัวเองว่า "เป็นกลาง"
 • 27
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  แต่ผมเหลืองนิดๆ แค่ผมมองผู้จัดการเจาะเชือดคนๆนึงเกินไปนะ
  และเรื่องนี้ผมไม่เห็นด้วยกับการใช้สื่อเป็นช่องระบาย
  ขณะที่อื่นฝ่ายมาเขียนโต้ด้วยไม่ได้
 • 26
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ต่างคนก็ต่างอ้างรักชาติ แต่ทำไมถึงทะเลาะกัน
 • 25
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  แตงโมจ๋าเลย
 • 24
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  A344GT5
  จริงๆนายกไทยสมัยนี้บอกให้ถอดฟ้องแล้วครับ แต่เขมรมันบอกว่าขึ้นศาลแล้วก็ให้เป็นไปตามนั้น ใจลึกๆพวกเขมรมันก็หวังละครับ และมาเข้าทางตอนรบ.สมัยมาร์ค และการเมืองในประเทศของเรา แถมมีพวกคลั่งชาติไปประกาศกู้ชาติอีก เขมรมันเป็นพวกลอบกัดอยู่แล้ว พอประเทศเราไม่ร่วมมือกันมันก็เลยจัดเต็มให้ และจนแล้วจนรอดมาถึงวันนี้ พี่ไทยก็ยังไม่เลิกทะเลาะกัน อยากที่เค้าบอกเรานะ ไม่แพ้ก็เสมอตัว สวนเขมร มีกับได้และก็ได้มาก ทะเลากันต่อไปครับ คนไทยใจรักชาติมากกก
 • 23
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ทหารเดียวนี้ผิดกันแต่ก่อนแล้วดูคดีวีระ มุกพงศ์ ที่ติดคุกก็เพราะทหาร แต่เดียวนี้มีแต่ทหารพาณิชย์….555555 หรือว่าไม่จริง ใครเเถียง.
  -------------------
  อ้าวเด่วนี้ไม่ได้มีแต่"ทหารหาญ"หรอครับ เห็นชอบไลกันตามFB เพิ่งรู้นะนิว่ามีทหารพานิชด้วย อีกหน่อยคงมีทหารเทคโน เกิดขึ้นเป็นแน่แท้ ถ้าคนบางกลุ่มของประเทศนี้รู้หน้าที่ตัวเองว่าต้องทำอะไร และใครทำหน้าที่อะไร บ้านเมืองคงไม่วุ่นวายกันแบบนี้หรอกครับ
 • 22
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ต่างคนก็คิดว่าตัวเองทำถูกต้อง ตามหน้าที่ของตัวเอง

  และทุกคนอ้างว่ารักชาติ


  ถ้าเขมรจริงๆใจอยากจะแก้ปัญหา
  จริงๆ ทำไมเรื่องนี้มันถึงยังไม่จบ ทำไมถึงต้องไปฟ้องศาลโลก
  ทำไมไม่คุยกันเอง นายกปู ก็ไปจับมือกับผู้นำเขมรมาแล้ว
  ถ้าเขมรจริงใจอยากจะแก้ปัญหา มันน่าจะจบไปนานแล้วเรื่องนี้

  แต่ดูเหมือนว่ามันจะตรงกันข้าม
 • 21
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ทหารเดียวนี้ผิดกันแต่ก่อนแล้วดูคดีวีระ มุกพงศ์ ที่ติดคุกก็เพราะทหาร แต่เดียวนี้มีแต่ทหารพาณิชย์....555555 หรือว่าไม่จริง ใครเเถียง.
 • 20
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  มันเริ่มต้นจากคนที่ต้องการให้รัฐบาลชิบหาย โดยไม่คำนึงว่าประเทศชาติจะชิบหา้ยด้วย ถ้ิจะเดือดร้อนาประชาชนประเทศเกิดสงคราม ไม่เห็นไอ้พวกนี้มันออกมารับผิดชอบอะไรเลย
 • 19
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ด่าผบ.ทบ.อยู่ดี ไม่วายลงท้าย ทักษิณ เช่นเคย...55555
  (อดไม่ได้ล่ะสิ)....
 • 18
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  เอาชาวบ้านในพื้นที่มาอ้างอีกละ ครั้งที่แล้วชาวบ้านออกมาไล่พวกขยะเหลืองตีกันเลือดอาบ ยังหน้าด้านเอามาอ้างได้นะ
 • 17
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  เป็นทหารผู้นำกองทัพ
  ยามมีศึกมาประชิดบ้านเมืองไม่ทำหน้าที่สมกับตำแหน่งที่ดำรงอยู่
  พอประชาชนแสดงความเห็นหน่อยก็เก่งมากเลยครับ
  ฟาดงวงฟาดงาใหญ่อย่างนี้อย่างนั้น
  เก่งแต่กับประชาชนเท่านั้นแหละ
  ทีกับศัตรูมีปัญญาที่ไหนล่ะ
  ไม่ยอมปกป้องบ้านเมือง
  นี่ไม่ใช่ทหารมืออาชีพ
  น่าจะลาออกหรือให้คนอื่นที่มีจิตใจรักชาติและมือดีออกมาปกป้องประเทศชาติเคียงข้างประชาชนจะดีกว่า
 • 16
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  เกิดสงครามมาจริง อยากรู้จริงจะมี หมาเหลืองกี่ตัวไปช่วยรบ
  โดย : sujukki (#2988513)

  -----------------------------------

  วีระ-ราตรี พวกเดียวกันติดคุกที่เขมร มันยังไม่เหลียวแล...
  .
  พวกเดียวกันไม่รัก มันจะเอาใจที่ไหน มารักชาติบ้านเมือง...แค่รับจ้างจากอีช้างน้ำ ปลุกปั่น ปลุกระดม สร้างความวุ่นวายให้บ้านเมืองเท่านั้น ...
 • 15
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  มันจะไปช่วยรบอะไร สุดท้ายก็นั่งตากแอร์ดูASTV ของพ่อลื้มพวกมัน (ศาสดาโกเต๊ก)
 • 14
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  น่าจะส่งพวกที่อยากให้รบกับเขมรไปรบเองจริงๆ ดูซิว่าจะทำได้อย่างที่พูดหรือเปล่า
 • 13
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  เกิดสงครามมาจริง อยากรู้จริงจะมี หมาเหลืองกี่ตัวไปช่วยรบ
 • 12
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ถึงผมจะไม่ค่อยชอบ ผบ.ทบซักเท่าไหร่แต่คราวนี่ผมเชียร์เต็มที่เพราะการให้สัมภาษณ์ของ ผบ.ทบ แซบเวอร์ ตรงที่ ........พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวต่อว่า “ไม่มีใครอยากให้ประเทศชาติเสียหาย ดังนั้นมองเจตนาคนให้มันดีหน่อย เช่นหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ ผมบอกได้เลยว่า มันเขียนห่วย ด่าผมอย่างโน้นอย่างนี้ เอาอะไรมาด่าผม เอาศักดิ์ศรีอะไรมาด่าผม ทำไมรักประเทศชาติอยู่คนเดียวหรืออย่างไร ไปดูพฤติกรรมตัวเองเป็นอย่างไรกันบ้าง ผมทนมานานพอสมควรแล้ว ......ผมเริ่มชินกับคำพูดเค้าละ ที่เเรกผมก้อไม่ชอบเพราะเค้าโผงผาง แต่ตอนนั้นผบ.ทบ บอกผมก้อเป็นอย่างเนี้ยของผม โมโหของผมทุกวัน
 • 11
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  อ่านจนจบสุดท้ายก็ไม่ข้ามพ้นแม้วสินะ โยกได้โล่จริงๆ 555+
 • 10
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  วันนี้ชาวบ้านที่ภูมิซรอลทุกคนพร้อมลุกขึ้นสู้ พร้อมตายในแผ่นดินที่เกิดที่เติบโตที่เก็บเกี่ยว ไม่หลีกลี้หนีหน้าไปไหน พากันขุดบังเกอร์รักษาที่มั่นและต้องการการสนับสนุนจากภาคประชาชนทั้งประเทศ
  ------------------------------------
  อ่านแล้วน้ำตาจะไหล ที่เค้าต้องไปหลบอยู่นะ เค้ากลัวตาย เพราะความคลั่งชาติของพวกคุณครับ แนะนำไปสมัครทหารเป็นทหารอาสาเถอะ รักชาติขนาดนี้ อย่ามานั่งเป็นนักข่าวเลยนั้งเขียนบนตึกแต่ชาวบ้านต้องมุดรูหลบระเบิด ความรู้สึกมันต่างกันนะ ท่าน บก.ผู้จัดการ เหอๆๆ
 • 9
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  อยากถามสำนักข่าว ASTV ว่า คนของท่านเคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบทหารหรือป่าว
  ท่านเคยไปถามผู้คนที่อาศัยอยู่แถวหนั้นหรือป่าว..ว่าเขาต้องการแบบไหน..เพื่ออะไร
  ความลับทางทหารเขาก็มี...เป็นเรื่องภายในกรมกองจะแถลงออกสือแบบในหนังคงไม่มีหรอก..ใครบ้างไม่รักชาติ
  "ไทยนี้รักสงบ แต่ถึงรบไม่ขลาด เอกราชจะไม่ให้ใครข่มขี่"
  เพลงชาติไทย มีฟังแล้วควรเคารพ คุณเป็นสื่อ ควร รู้สิ่งไหนควรทำสิ่งไหนเป็นความมั่นคง
  อย่ามัวแต่หาข่าวเพื่อจะได้แลกมาของเงิน..โดยไม่สนใจใคร
  ไม่ได้ข่าวก็ใส่ร้ายโจมตี..กระพือข่าวให้บิดเบือน

  สุดท้ายก็เป็นการเข้าใจและตีความของสื่อเองทั้งหมด

  ทำดีแล้วโดนด่า..ดีกว่าไม่ทำแล้วด่าคน
 • 8
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  กรณี จัน กับ ญี่ปุ่น มันเอามายกตัวอย่างกับไทยไม่ได้เลยนะ เพราะนี้นั้นมันไม่ได้ตัดสินกันที่ศาล เลยนะตอนนนี้มันก็โยนขวานไปมาอยู่ เรื่องัมนก็โยน ไป ยึด มา ยึดไป เพราะ ญี่ปุ่นจะซื้อเอาเกาะและสว่นของไทยมันสู้กันในศาลเลย ตอนนี้มันก็คุมเข้มกันอยู่นะแหละ ใครจะประท้วงนี้เรียกสิทธิ์ก็เรียกได้ แต่ กรุณาเรียกในหลักของเหตุผลด้วย ไม่ใช้เรียกเพราะ อยากจะทำสงคราม ยุดนี้ไม่ใช่ยุดบ้านป่าเมืองเถื่อนแล้ว ทำไมไม่คิดแบบนี้บ้าง
  -มีเรื่องจะพิมพ์เท่านี้แหละ แต่ถ้าอยากโชว์พาว เพราะทาหารไม่อยกเล่นสงครามด้วยก็ไปเป็นอีแอบ คลุมโม่งแล้วไปเป็นผู้ก่อการร้ายยิงถล่มแล้วแสดงตัวตนครับ รับรองว่าคงซะใจ คุณแน่นอน แล้วอย่าเอาไทยไปเป็นข้ออ้้างให้เกิดสงคราม 2 ประะเทศละ
 • 7
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ASTV มันบ้า สั่งแต่คนอื่น เอาแต่ใจ บ้าสงคราม คิดว่าเป็นผู้นำหรือไงใหญ่โต ซะจริง มีคดีโกงเงิน เหมือนไอ้แม้วเลย แต่ชอบทำเป็นคนดีของสังคม ไล่นักการเมืองโกงกิน แต่ตัวมันเอง โกงพอกันและ
 • 6
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  เห้อประเทศมีแต่ผู้ใหญ่ใช้อารมณ์
 • 5
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ผบ ทบ เค้าโหดน้าาาอย่าไปยุ่งกะเค้าน้าาา.. 555+
 • 4
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  เหลืองดิ้นกันใหญ่
 • 3
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  อัดกันเละ ที่เละคงจะประเทศ
 • 2
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  ลองประยุทธ์ ไปด่าทักษิทสักที ประยุทธ์จะกลายเป็นคนดี รักชาติบ้านเมือง ขึ้นมาเลยทีเดียว

  ผมว่า ผู้ดักดารห่วย ชอบเขียนข่าวลวงโลก หลอกควายไปกินหญ้า เล่นมุขแป๊กไปตั้งหลายรอบ
 • 1
  อัดกันเละ!! ประยุทธ์-ผู้จัดการ ซัดใครห่วยกันแน่
  0 vote
  avatar
  น้ำผึ้งขม
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน