ปู พงษ์สิทธิ์ จี้รัฐสางปัญหาตีกันในงานคอนเสิร์ต

 

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (19 ก.พ.) ที่ห้องกมลทิพย์ 2 โรงแรมเดอะสุโกศล ถ.ศรีอยุธยา ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง ได้กล่าวตอนหนึ่งในงานแถลงคอนเสิร์ต 25ปี ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง) ถึงกรณีวัยรุ่นยกพวกตีกันในงานคอนเสิร์ต ว่า จริงๆ แล้วการทะเลาะกันของวัยรุ่นในงานคอนเสิร์ต มันเกิดขึ้นทั่วประเทศไม่ใช่ว่ามีในกรุงเทพอย่างเดียว แต่มันไม่ได้เยอะแยะอะไร
25ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ส่วนสาเหตุนั้นก็รู้ๆ กันอยู่ว่าปัญหานี้คือปัญหาเรื่องสถาบัน แต่ไม่เคยได้รับการแก้ไข ถูกปล่อยปะละเลยมานาน ถึงเวลาแล้วที่ระดับรัฐ ระดับกระทรวง ควรใส่ใจเอาเวลาที่มีค่าของพวกท่านๆ มาคิดแก้ไขปัญหาสังคม ดีกว่าเอาไปคิดแต่เรื่องโง่ๆ

จะมัวคอยให้ศิลปิน ให้นักร้องคอยห้ามคนตีกันไม่ได้ เพราะนักร้องไม่ได้ถูกจ้างมาให้คนตีกัน ซึ่งถ้าหากไม่มีกฎหมายบังคับใช้ดูแล บ้านเมืองก็อยู่ไม่ได้ ต่อไปก็คงไม่ต้องมีดนตรีกันแล้ว

สำหรับคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง) ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อสานต่อคอนเสิร์ต 25ปี ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ได้จัดไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ณ ลานแอคทีฟ สแควร์ เมืองทองธานี แต่เล่นไม่จบ

เนื่องจากมีเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกันจนเป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย และกลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อปู พงษ์สิทธิ์ ได้ด่ากราดกลุ่มคนเหล่านั้นผ่านบนเวที

โดยการแสดงครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ในวันที่ 31 มี.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งผู้ที่มีหางตั๋วของคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วสามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้

MThai News

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
อัตราค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เท่านั้น

แสดงความคิดเห็น