ถนนมิตรภาพ ช่วงโคราช รถติดหนึบ

ถนนมิตรภาพ และบายพาสเลี่ยงเมืองโคราช จราจรติดขัด รถหนาแน่นตลอดทั้งสาย เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งระบายรถ

สภาพการจราจรบนถนนมิตรภาพ ช่วงผ่าน จังหวัดนครราชสีมา มุ่งหน้าสู่จังหวัดทางภาคอีสาน และบริเวณถนนมิตรภาพสายบายพาสเลี่ยงตัวเมืองนครราชสีมา มีปริมาณรถยนต์หนาแน่นตลอดทั้งสาย และมีรถสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ
สงกรานต์
ทำให้การจราจรบางช่วงติดขัดเป็นระยะทางยาวหลายกิโลเมตร โดยเฉพาะช่วงทางขึ้นเขาตั้งแต่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ไปจนถึงตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ต้องเปิดช่องทางพิเศษบริเวณถนนมิตรภาพ ตำบลกลางดง เป็นระยะทางยาวประมาณ 5 กิโลเมตร นอกจากนี้ถนนมิตรภาพบริเวณทางต่างระดับ อำเภอสีคิ้ว
ถนนมิตรภาพบายพาสแยกปักธงชัย – จอหอ และถนนมิตรภาพ บริเวณแยกบ้านโพธิ์ อำเภอเมืองนครราชสีมา ก็มีปริมาณรถยนต์สะสมมากสามารถใช้ความเร็วได้ประมาณ 20-30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้ประสานงานกับตำรวจทางหลวงอำเภอปากช่อง เพื่อเร่งระบายปริมาณรถที่สะสมแล้วส่วนบรรยากาศที่สถานีขนส่งแห่งที่ 2 ของจังหวัดนครราชสีมา มีประชาชนที่ทำงานในเขต จังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดข้างเคียง ที่ได้หยุดงานวันนี้เป็นวันแรก ต่างพากันทยอยเดินทางเข้ามาซื้อตั๋วเพื่อจะโดยสารรถกลับภูมิลำเนาไปร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์กับญาติ ๆ มีปริมาณเพิ่มขึ้นจากเมื่อวานนี้

ด้าน นางปิยะฉัตร อินทร์สว่าง หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนครราชสีมา ได้สรุป
อุบัติเหตุในพื้นที่ จังหวัดนครราชสีมา ในช่วง 7 วันอันตราย ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 11-17 เม.ย. 56 พบว่า วันที่ 11 เม.ย. 56 ในพื้นที่ จังหวัดนครราชสีมา เกิดอุบัติเหตุทั้งสิ้น 13 ครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสิ้น 14 ราย เป็นชาย 13 ราย และหญิง 1 ราย ยังไม่มีผู้เสียชีวิต

สงกรานต์ สงกรานต์ สงกรานต์

 : ,
อ่านแล้ว : 997 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
อัตราค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เท่านั้น
 • 2
  ถนนมิตรภาพ ช่วงโคราช รถติดหนึบ
  0 vote
  avatar
  ขอให้ทุกคนกลับถึงบ้านโดยปลอดภัย
 • 1
  ถนนมิตรภาพ ช่วงโคราช รถติดหนึบ
  0 vote
  avatar
  เอาล่ะงานนี้ รถสะสมมากขึ้นกว่าเดิมอีก ยังไงก็เดินทางสู่ที่หมาย โดยสวัสดิภาพนะครับ
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน