ญาติสนธิญาณ เผย ตร.ปีนรั้วบ้านไม่แสดงหมายค้น

ญาติ “สนธิญาณ” เผย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว นำทีมปีนรั้วบ้าน ไม่แสดงหมายค้น ก่อนรวบตัวพ่อบ้าน และคนขับรถสอบ
01478

นาย อรรถกร ชื่นฤทัยในธรรม ญาติ นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.โพธิ์แก้ว และ สน.ใกล้เคียง นำโดย พ.ต.ท.สายัณห์ ปุ๋ยหนองโพ สารวัตรปราบปราม สภ.โพธิ์แก้ว และเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบกว่า 30 นาย พร้อมอาวุธครบมือ บุกปีนรั้วบ้านของ นายสนธิญาณ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยไม่มีการแสดงหมายตรวจค้น

ซึ่งเมื่อเข้าไปภายในบริเวณบ้าน พบว่ามีผู้หญิงอยู่ภายในบ้าน ทราบชื่อ นางทิวา ชื่นฤทัยในธรรม และ น.ส.การะเกด ชื่นฤทัยในธรรม พร้อมพ่อบ้าน นายวรพจน์ ไชยเดช อายุ 51 ปี และ นายประมวล ปราบจันทร์นวล อายุ 45 ปี คนขับรถ ตรวจค้นบ้านนานกว่า 3 ชั่วโมง พบเพียงเสื้อเกราะ และวิทยุสื่อสาร ที่ตำรวจตระเวนชายแดนภาค 1 เคยตรวจไปแล้วก่อนหน้า และนำส่งคืนให้ นายสนธิญาณ ไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเป็นยุทธภัณฑ์ของสำนักข่าวทีนิวส์

โดย นายอรรถกร กล่าวอีกว่า ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาตรวจค้นจะมีรถยนต์ต้องสงสัยมาวนเวียนบริเวณรอบบ้าน บ่อยครั้ง ซึ่งเพื่อนบ้านยืนยันว่าไม่ใช่รถของคนในหมู่บ้าน พร้อมย้ำว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจนำพ่อบ้านคนดังกล่าว ขึ้นรถทันทีเพื่อมาสอบสวนที่ สภ.โพธิ์แก้ว โดยใช้เวลาสอบสวนไปแล้วกว่า 2 ชั่วโมง และยังไม่มีการปล่อยตัว

 : ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
อัตราค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เท่านั้น

แสดงความคิดเห็น