ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5

คนร้ายก่อเหตุใกล้เวทีสวนลุมพินี เสียงปืนและระเบิดดังต่อเนื่องนาน 2 ชั่วโมง มีผู้บาดเจ็บ 5 คน การ์ดปิดถนน แยกธนิยะ ถึงแยกศาลาแดง

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (25 ก.พ. 57) ได้เกิดเสียงปืน และเสียงคล้ายระเบิดดังขึ้นต่อเนื่องใกล้กับพื้นที่การชุมนุมเวที กปปส. สวนลุมพินี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิได้ให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ระเบิด กปปส., ข่าวม็อบ, ข่าวระเบิดม็อบ, กปปส.

โดยได้รับข้อมูลจากกลุ่มพ่อค้า-แม่ค้า บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง ระบุว่า เสียงดังคล้ายระเบิดและเสียงปืน เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงเวลา 01.00 น. และดังต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ซึ่งกลุ่มพ่อค้า-แม่ค้า ต่างวิ่งหลบในที่ปลอดภัย

ขณะที่ภายหลังเกิดเหตุ ทางการ์ด กปปส. เวทีสวนลุมพินี ประมาณ 30 คน ได้ระดมกำลังเข้ามาตรวจสอบ และให้พ่อค้า-แม่ค้าเข้าไปหลบในที่กำบัง พร้อมกับทำการปิดถนนตั้งแต่แยกธนิยะ ไปจนถึงแยกศาลาแดง ซึ่งเพิ่มเติมจากเดิมที่มีการปิดถนนแยกศาลาแดง เรื่อยไปจนถึงพื้นที่ชุมนุมเวที กปปส. สวนลุมพินี

นอกจากนี้ กลุ่มการ์ดยังได้กระจายกำลังตรวจค้นตามซอยต่าง ๆ เพื่อหาตัวบุคคลต้องสงสัย รวมถึงใช้ไฟส่องสว่างไปยังตึกสูง เพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยด้วย

 

 : , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
อัตราค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เท่านั้น
 • 8
  ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
  0 vote
  avatar
  ///////////// ละครน้ำเน่า ของ ไ อ้ เทือก ///////////

  /

  *********สร้างสฐานการ เอง-**********

  /

  ///////////ทหารเขาไม่ออกมาหลอก เทือกเอ๋ย //////////

  /

  .......มีแต่ มวลชนคน เสื้อแดง จะออกมากระทืบฝ่ายมึ งในไม่ช้านี้ ......
 • 7
  ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
  0 vote
  avatar
  แกนนำ กปปส ได้วางแผนเรื่องการฆ่ามวลชนของตนเอง..แล้วโยนบาปให้รัฐบาลหรือเสื้อแดง...เนื่องจากตอนนี้มวลชนเริ่มลด...หาเหตุล้มรัฐบาลไม่ได้...ในทางลับมีแผนจะทำการใหญ่กว่านี้รอแค่เวลาที่เหมาะสมคนจะตายมากกว่านี้...ซึ่งสอดคล้องกับการข่าวเมื่อเวทีเสื้อแดงโคราชกล่าวว่ามีชาวบ้านต้อนรับ กปปส...มันได้โอกาศวางระเบิดสองจุดเลย.....มวลมหาประชาชนโงาๆที่เดินตามจะเป็นเหยื่อก่อน...ระวังตัวด้วยนะมวลมหาประชาชน...ขิเตือนในฐานะท่านเป็นสิ่งมีชีวิต
  • 7-1
   ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
   0 vote
   avatar
   เขาไม่ทำกันหรอกครับ เพราะถ้าทำตำรวจจับได้แน่นอนและแฉกันเร็วกว่าเครื่องบินอีก อย่าลืมน่ะครับตอนนี้ตำรวจอยู่ฝ่ายพรรคเสื้อแดง ถ้ากปปส.สร้างสถาณการณ์เอง มีเหรอครับที่ตำรวจจะปล่อยไว้ อย่าโง่อีกเลยครับ ขอร้อง
 • 6
  ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
  0 vote
  avatar
  ทางฝ่าย ศรส. เขาก็ออกมาชี้แจงแล้วนะครับว่า เขาทำอะไรไม่ได้ เพราะข้อห้าม 9 ข้อ นั่่นแหละครับ....

  ถ้ายังจะพอจำกันได้ ตอนที่เข้าประกาศตั้ง ศรส. ขึ้นมา ก็เพื่อควบคุมไม่ให้เกิดความรุนแรงทำนองนี้กับม็อบด้วย นะครับ

  แล้วใครที่ว่า คนเสื้อเหลืองโดนอยู่ฝ่ายเดียว คนเสื้อแดงไม่เคยโดนเลย..ก็น่าจะกลับไปทบทวนดูใหม่นะครับ...

  ตอนนี้ ที่ชุมนุมกันอยู่ก็มีแต่เสื้อเหลืองนะครับ ส่วนคนเสื้อแดงยังไม่มีการชุมนุมที่ไหนเลย ??? แล้วจะให้โดนได้ยังไงละครับ..????

  แต่ถ้าจะไม่ให้เกิดเรื่องอย่างนี้อีก ก็เลิกชุมนุมกันดีกว่าครับ หันไปใช้วิธีที่ถูกต้องตามกติกากันดีกว่า....วิธีแก้เขาก็มีไว้ให้แล้ว แต่ไม่ใช้ จะใช้แต่วิธีนอกระบบ มันก็เลยเกิดเรื่องนอกระบบ อย่างนี้แหละครับ...!!!!
  • 6-1
   ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
   0 vote
   avatar
   เอ้า ถ้าทำไรไม่ได้แล้วทำไมไม่ยกเลิกไปเลยครับ ตั้งไว้ทำไม หรือตั้งไว้เพื่อจัดการกับผู้ชุมนุมอย่างเดียว ส่วนโจรก็ปล่อยไปหมด นี่ประเทศไทยน่ะครับ ตำรวจมีไว้ทำไรครับ ศรส.มีไว้ทำไมครับ ชื่อมันก็บอกแล้วว่าศูนย์รักษาความสงบแล้วมันรักษาได้ไหม ถ้าไม่ได้ก็ควรเลิก
   • 6-1-1
    ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
    0 vote
    avatar
    อีกอย่างศาลไม่ได้ห้ามตำรวจดูแลๆผู้ชุมนุมน่ะครับ เขาแค่บอกว่าอย่าไปลื้อหรือใช้กองกำลังสลายชุมนุม ฉลาดๆหน่อยครับ ยอมรับตรงๆก็ได้เหอะว่าตำรวจไม่พอใจและไม่อยากดูแลผู้ชุมนุม เพราะงี้ไงล่ะครับ สักดิ์ศรีตำรวจจึงจางลงทุกวัน มีแต่คนเกลียดชัง
   • 6-1-2
    ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
    0 vote
    avatar
    แหม..คุณถามถูกใจผมจริงๆ...เราจะไปถามใครต่อดีครับ...ถามศาลท่านจะตอบเราไหมเนี่ย...?????

    ศรส. นั้น จุดประสงค์ที่ตั้งขึ้นมาก็เพื่อรักษาความสงบ นะครับ ถ้าคุณบอกว่าตั้งไว้เพื่อจัดการกับผู้ชุมนุมอย่างเดียว ถ้างั้น ตอนนี้ คุณเห็นมีใครที่ก่อความวุ่นวายให้กับบ้านเมืองอีกไหมละ ??? ก็ถ้ามีแต่กลุ่ม กปปส. เขาก็ต้องทำตรงนี้แหละครับ จะให้เขาไปจับคนที่นอนอยู่กะบ้านได้ยังไง !!!!

    คุณต้องกลับไปอ่านข้อห้าม 9 ข้อนั่นให้ละเอียดอีกทีนะครับ ห้ามสลาย ?? ถ้าเห็นว่าพกอาวุธแล้วจับกุมละ จะถือว่าเป็นการสลายไหม ?? ...ห้ามตรวจค้น !!! แล้วจะให้นั่งทางในดูหรือครับว่า ใครมีอาวุธไม่มีอาวุธ..!!!! เก้าข้อ นะครับ ไปอ่านดูให้ดี..???

    ตำรวจนั้น เขาก็เป็นคนเหมือนกับเรานี่แหละครับ มีศักดิ์ศรี ทำงานหนักมากในระยะนี้ เขาก็เหนื่อยเป็นนะครับ..แต่พอจะเข้าไปดูแลผู้ชุมนุม ก็กลับจะต้องไปฟังคำสั่งของพวกการ์ด ซึ่งเป็นกองกำลังนอกกฎหมายแท้ๆ...???? จะให้เขาทนไปถึงไหนครับ..??? ผมไม่ได้บอกว่า ให้เขาไม่ต้องทำงานนะครับ แต่ก็ต้องเห็นใจเขาบ้าง ไม่ใช่อะไรๆก็ไปลงที่เขาหมด อย่างนี้..!!!

    ถ้าเขาเข้มงวดทำงาน คุณก็บอกเขาจ้องจะเล่นงานแต่ กปปส. แต่พอเขารามือเพราะคำสั่งศาลแพ่ง คุณก็บอกเขาไม่ทำงานดูแลผู้ชุมนุม จะเอายังไงแน่ครับ ....!!!!
 • 5
  ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
  0 vote
  avatar
  ศรส.มีไว้ทำไมครับ ตำรวจมีไว้ทำไรครับ แต่ไหนแต่ไรมามีแต่คนกลัวผู้ประท้วงทำร้ายแต่นี่ผู้ปรัท้วงกลับต้องระแวงว่าจะมีคนมาทำร้าย ถ้าตำรวจไทยแค่เนี้ยยังรักษาไม่ได้ งั้น รีบๆไปตายเถอะครับ
 • 4
  ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
  0 vote
  avatar
  ระเบิดไม่เคยไปตกกับคนเสื้อแดงตั้งนานแล้วครับ ระเบิดลูกแรกๆที่ลงใส่ม๊อบก็คือ M79 จากลูกแรกๆ เมื่อเกือบ 8ปีที่แล้ว ยังไม่มีระเบิดสักลูกลงใส่หัวเสื้อแดงเลยครับ สรุปสั้นๆง่ายๆ พวกอาวุธเถือนจากชายแดนพม่า ลาว และกัมพูชา เป็นหัวคะแนนพรรคเพื่อทุยทั้งนั้น มันมีทุกอย่างทั้งค้าอาวุท ค้ายา ค้าระเบิด ที่เห็นปราบยา ก็มีแต่ปราบคู่แข่งทั้งนั้น ตัวพ่อบินไปบินมา ยังไม่เห็นจับ
 • 3
  ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
  0 vote
  avatar
  ชาวบ้านบริเวณนั้นยิ่งน่าสงสารเลย
 • 2
  ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
  0 vote
  avatar
  ทำไม ระเบิด ไม่ไปตก ที่ชุมนุ ม เสื้อแดง บ้าง
  ทำไม ระเบิด ไม่ไปตก แกนนำ เสื้อแดง บ้าง
  ทำไม ระเบิด ไม่ไปตก บ้านรัฐมนตรี เสื้อแดง บ้าง
  ทำไม ระเบิด ไม่ไปตก ผู้สนับสนุน เสื้อแดง บ้าง
 • 1
  ระเบิด-ปืน ถล่มกปปส. สวนลุมเจ็บ5
  0 vote
  avatar
  ถ้าตะกวดไทยไม่มีส่วนรู้เห็น กลางเมืองหลวง จะมีเหตุการณ์แบบนี้ยาวนานเหรอ ตะกวดไทยตัวกินภาษี
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน