ตำรวจบุกรวบ อ.เฟียร์ สักคิ้ว เพื่อนสนิท นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังเข้าจับกุม อาจารย์เฟียร์ สักคิ้ว กลางงานมอเตอร์โชว์ 2016 หลังถูกพี่ชายแจ้งความดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พันตำรวจโทปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรนนทบุรี  นำกำลังเข้าจับกุม นายธรรมชาติ สุนทรนิธิพงศ์   หรือ อ.เฟียร์ สักคิ้ว , นายทรงกรด ศรีวารี และนายสพลธร จันทราสกาววงศ์ ที่บริเวณบูธเครื่องเสียงรถยนต์ ภายงานมอเตอร์โชว์ 2016 ที่อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ในข้อหาเข้าไปกระทำการใดๆ อันเป็นการรบกวนการครอบครองอสังหาริมทรัพย์ โดยร่วมกันกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปในเวลากลางคืน

page

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุม ทั้ง  3 คน ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานในการจับกุมที่ สภ.ปากเกร็ด หลัง อ.เฟียร์ สักคิ้วถูกจับกุมตัว เพื่อนสาวคนสนิทอย่าง น.ส.ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในนาม “นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน” ได้เดินทางตามมาให้กำลังใจ

ทั้งนี้ทางด้านนายธรรมชาติ หรือ  อ.เฟียร์ สักคิ้ว ได้เปิดเผยว่า สาเหตุที่ทำให้ตนตกเป็นผู้ต้องหานั้น เกิดจากปัญหาความขัดแย้งภายในครอบครัว โดยพี่ชายได้แจ้งความดำเนินคดี หลังตนข้าไปเอาอุปกรณ์ที่ใช้สักคิ้วกับเพื่อนอีก  2 คน ที่บ้านใน ซ.เรวดี ถ.ติวานนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่  28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

MThai News

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก voicetv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง