คลิปนาที ‘ใบเตย อาร์สยาม’ พลัดตกหลังควาย ขณะถ่ายละครแม่นาก

ระทึก ! ‘ใบเตย อาร์สยาม’ ‘มาร์ติน มิดาล’ พลัดตกจากหลังควาย ขณะถ่ายทำละครเรื่อง แม่นาก 2016

วันที่ 5 เม.ย. 59 เวลาประมาณ 23.40 น. มีรายงานว่า รถพยาบาลจากโรงพยาบาลศุภมิตร จ.สุพรรณบุรี นำตัว ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน และ มาร์ติน มิดาล ส่งโรงพยาบาลเวชธานี ซอยลาดพร้าว 111 หลังประสบอุบัติเหตุตกควาย ระหว่างถ่ายทำละครเรื่องแม่นาก โดยนางเอกสาวอยู่ในสภาพใส่เฝือกที่คอ มีสายออกซิเจนช่วยหายใจส่วน มาร์ติน มีบาดแผลเย็บที่ปาก 21 เข็ม ซึ่งเกิดจากการกระแทกกับเขาควาย ยังไม่สามารถพูดได้ เนื่องจากปวดที่แผลและกรามทั้งสองข้าง

ScreenHunter_141 Apr. 06 08.36

ด้าน นางอังกินันท์ อินทรเทศ อายุ 50 ปี แม่ของมาร์ติน เล่าว่า ระหว่างถ่ายละครฉากที่น้องมาร์ตินกับน้องใบเตยต้องนั่งอยู่บนหลังควายด้วยกัน ปรากฏว่า น้องใบเตยเกิดพลาดลื่นลงมาจากหลังควาย น้องมาร์ตินพยายามช่วยคว้าตัว แต่คว้าไม่อยู่ จนตัวลื่นหล่นลงมา คอของใบเตยไปพาดกับเชือกที่ใช้คล้องควายอย่างแรง จากนั้นก็ร่วงลงมา ควายก็ตกใจวิ่งเตลิดออกไปโดยยังมีน้องมาร์ตินอยู่บนหลัง

จากนั้นมาร์ตินก็พยายามก้มไปกอดเพื่อไม่ให้ตกจากหลังควาย แต่เกิดพลาดคางไปกระแทกกับเขาควาย จึงทำให้ร่วงตกลงมา คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากการที่ควายไม่คุ้นชินกับทั้งสอง บวกกับมีการถ่ายทำกันตั้งแต่เที่ยงจนมันหงุดหงิด ยอมรับว่าตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ได้เอ็กซเรย์เบื้องต้นแล้ว ไม่มีกระดูกส่วนไหนหัก แต่ก็คงต้องนอนรอดูอาการที่โรงพยาบาลก่อน เพราะลูกชายบ่นว่าปวดกรามทั้งสองข้างมาก

 

ที่มา : ข่าวสด

ภาพ/คลิป1,000,000 Clips รวมคลิปเด็ด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง