สตรอง! แม่พระเอกหนุ่ม ‘เกรท วรินทร’ โชว์จับโจรฉกทองร้านตัวเอง

สตรอง!  คนร้ายฉกทองร้านแม่พระเอกหนุ่ม ‘เกรท-วรินทร’ ก่อนแม่พระเอกดัง โชว์จับโจรล็อกคอส่งตำรวจ

วันนี้(6 เม.ย.) เวลา 11.00 น. นางชื่นทิตา ปัญหกาญจน์ เจ้าของร้านห้างทอง “หวังเงินไทย(เจ๊กุ้ง)” ซึ่งเป็นแม่ของพระเอกชื่อดัง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ เปิดเผยว่า  เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ตน ลูกสาวและแม่ กำลังดูแลและให้บริการลูกค้าที่มาซื้อทอง มีชายหนุ่มรูปร่างสันทัด สวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขายาว ทำทีเข้ามาขอซื้อสร้อยคอทองคำหนัก 50 สตางค์ ตนจึงนำออกมาให้เลือก ชายคนดังกล่าวได้ทดลองสวมแล้วแกล้งทำสร้อยหล่นลงพื้น

จากนั้นได้ก้มลงไปหยิบขึ้นมา และส่งคืน เมื่อตนรับมาก็รู้ทันทีว่าเป็นสร้อยปลอม ไม่ใช่เส้นเดิมที่ให้ จึงตั้งสติ และพูดจาตามปกติ พร้อมทั้งขอให้ชายคนดังกล่าวคืนสร้อยเส้นเดิมมา แต่ชายคนดังกล่าวก็ยืนยันว่าไม่ได้เอาไปซ่อน พร้อมท้าให้ค้นตัว ตนจึงเดินอ้อมไปด้านนอกเคาน์เตอร์พร้อมกับค้นตัว แต่ก็ไม่พบ  จึงขอให้ถอดรองเท้า ซึ่งเป็นรองเท้าแตะยางแบบหุ้มปลายเท้า แต่ชายไม่ยอม พร้อมกับมีท่าทางพิรุธ

ต่อมา เมื่อสบโอกาสเหมาะจังหวะที่ชายคนดังกล่าวก้มตัวลง ตนกดให้ชายดังกล่าวนั่งลงกับพื้น ใช้เท้าเหยียบขาไว้ พร้อมกับบังคับให้ถอดรองเท้า ปรากฎว่า พบสร้อยคอทองคำเส้นจริง จึงได้ล็อคแขนไว้ แล้วดันไปติดกับเคาน์เตอร์ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาควบคุมตัว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า ผู้ต้องหารายดังกล่าวชื่อนายศักดิ์พล ริดจันทร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153/1 หมู่ 6 ต.ปากช่อง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ซึ่งหากได้ทองก็จะนำไปขาย เพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลลูก ซึ่งเพิ่งคลอดได้ 3-4 เดือน เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงแจ้งข้อหาลักทรัพย์ และนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับห้างทอง“ หวังเงินไทย(เจ๊กุ้ง) มีนางชื่นทิตา ปัญหกาญจน์ เป็นเจ้าของดูแล ส่วนสามีคือ พ.ต.อ.ชยชัย ปัญหกาญจน์ ดำรงตำแหน่งผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ มีลูกชาย 2 คน ลูกสาว 1 คน คือ “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์ พระเอกนักแสดงละครทีวีชื่อดัง และ “กู๊ด” ชยพล ปัญหกาญจน์ หรือ กู๊ด เคพีเอ็น นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทยเวที เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22 ส่วนลูกสาวช่วยแม่ดูแลกิจการร้านทองอยู่ที่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์

 

ที่มา ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง