ผตห.ฆ่าด.ญ.ขอขมาต่อหน้ารูปแทนศพ หวั่นถูกรุมตื๊บ!?

สารภาพแล้ว! ผู้ต้องหา ฆ่าเด็กหญิง 14 ปี หลังให้การปัดข่มขืน พร้อมทำพิธีขอขมาต่อหน้ารูปแทนศพผู้ตาย หวั่น ถูกรุมประชาทัณฑ์ 

ที่ห้องประชุม สภ.เมืองพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นายสน ผู้ต้องหาที่ก่อคดีฆ่ารัดคอและข่มขืน ด.ญ.วัย 14 ปี ที่ ต.บ่อโพธิ์ อ.นครไทย จ.พิษณุโลก เมื่อวันที่ 5 เมษายน และสามารถจับกุมตัวได้เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้น นายสน ให้การรับสารภาพว่าใช้เชือกรัดคอจนเสียชีวิต แต่ยังไม่ได้ข่มขืน

35-1

โดยก่อนหน้านี้ บิดา ด.ญ.วัย 14 ปี ที่เสียชีวิต ได้ร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัว นายสน ผู้ต้องหา มากราบขอขมาและอโหสิกรรมต่อหน้าศพของน้องที่บ้าน เพื่อให้ได้จากไปอย่างสงบสุข แต่เนื่องจากเกรงว่าทางผู้ต้องหาจะถูกรุมประชาทัณฑ์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้จัดให้มีพิธีขอขมาต่อหน้ารูปของผู้เสียชีวิตขึ้นในวันนี้

ทั้งนี้ นายสน ผู้ต้องหาได้สารภาพแล้วว่า ตนเองข่มขืนเด็กหญิงจริง หลังจากที่ในวันจับกุมได้ให้การปฏิเสธ

ที่มา inn 

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News


 

รวบหื่นฆ่าโหดด.ญ.14ปัดข่มขืนร้องขอไม่ทำแผน!

ตร.รวบผู้ต้องหาคดี ฆ่าเด็กหญิง 14 ปี หลังหลบหนีอยู่ในไร่ผู้ตาย สารภาพ ฆ่าเพราะความเมา-เห็นเด็กนุ่งสั้นจึงเกิดอารมณ์ ปัดข่มขืน ร้องขอไม่ทำแผน หวั่น ชาวบ้าน รุมประชาทัณฑ์

จากกรณี เด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกคนร้ายลอบเข้าไปทำร้ายร่างกายภายในบ้านในสภาพร่างกายหมดสติ ท่อนล่างไม่นุ่งกางเกง ที่ลำคอมีรอยช้ำ และมีคราบเลือด จนญาตินำส่งโรงพยาบาลและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เมื่อวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา

วันที่ 6 เม.ย.59 เวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายสน หุมเพียร อายุ 45 ปี (ผู้ต้องหา) ได้บริเวณเชิงเขาหลังหมู่บ้าน ม.8 ต.บ่อโพธิ์ อ.นครไทย จ.พิษณุโลก หลบซ่อนตัวอยู่ในไร่ข้าวโพด ซึ่งเป็นไร่ของพ่อผู้เสียชีวิต โดยขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าจับกุม คนร้ายอยู่ในสภาพอิดโรยหมดเรี่ยวหมดแรง จึงยินยอมมอบตัวแต่โดยดี

33-6

โดยผู้ต้องหา ได้ให้การยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเอง ใช้เชือกขาวหรือเชือกผูกควาย กดเข้าไปที่บริเวณคอของผู้ตาย หลังจากที่เดินเข้าไปในบ้านเพื่อขอยืมสายชาร์ตโทรศัพท์ แต่เห็นผู้ตายนอนอยู่ ในตอนนั้นไม่รู้สึกตัวเกิดอาการคุ้มครั่งใช้ เชือกตรงเข้าไปกดที่คอของผู้ตายอย่างแรง โดยที่เด็กหญิงคนดังกล่าวไม่มีโอกาสได้ขัดขืนหรือร้องขอชีวิต และขอปฏิเสธข้อกล่าวหาข่มขืน โดยยืนยันหลายครั้งต่อหน้าสื่อมวลชน ว่าตนเองไม่ได้ช่มชืนผู้ตาย เพราะความกลัวความผิดเมื่อเห็นเด็กหญิงนิ่งไปจึงรีบหลบหนีไป และโอกาสนี้ ได้ร้องขอกับทาง รองผู้บัญชากการและผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลกว่า ไม่ขอทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นอันตรายถึงชีวิต

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง