น.ศ.สาวเมาหนัก ไล่กอดคอตร. หวังจบเรื่อง!(คลิป)

นศ.สาวเมาหนัก เป่า 201 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ไล่กอดคอตำรวจ-นักข่าวชุลมุน หวังเคลียร์ให้เรื่องจบ ?

ช่วงกลางดึกวันที่ 15 เม.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจกลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้ตั้งด่านตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ บริเวณถนนโชตนาขาออก หน้าสวนหลวงลานนา อ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อรณรงค์ลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยสุ่มตรวจผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ และรถยนต์เก๋งซึ่งสามารถจับกุมเมาแล้วขับได้หลายราย

 

และระหว่างตั้งจุดตรวจพบรถยนต์เก๋ง แต่งแบบรถซิ่ง มีหญิงสาวเป็นคนขับอยู่ในอาการเมาสุราและพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องจึงเชิญตัวลงจากรถเพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ผลการตรวจวัดมีปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 201 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเกินกว่ากฎหมายกำหนดถึง 4 เท่า หรือกำหนดไว้ไม่เกิน 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

36

โดยเจ้าตัวบอกว่าเป็นนักศึกษาวัย 24 ปี มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งตัวเมืองเชียงใหม่ ทะเลาะกับแฟนมาจึงดื่มเบียร์จากห้างสรรพสินค้าจนเมาและกำลังจะขับรถยนต์กลับบ้านในอำเภอเชียงดาว จ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ แต่มาเจอด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ เมื่อถูกจับกุมพยายามขอเจรจากับเจ้าหน้าที่ให้จบ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ยินยอมเนื่องจากเมาหนัก เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุสูง

36-0

เจ้าตัวพยายามต่อรองกับตำรวจพร้อมทั้งกอดคอเจ้าหน้าที่ตำรวจถึง 2 นายพร้อมกัน ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังบันทึกจับกุม รวมทั้งไล่กอดสื่อมวลชนด้วย สุดท้ายต้องพาขึ้นรถตำรวจนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก ดำเนินคดีเมาแล้วขับ ส่วนรถยนต์เก๋งเจ้าหน้าที่ตรวจยึดไว้ที่กลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่

อย่างไรก็ตามในเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา นักศึกษาสาวสถาบันเดียวกันเมาแล้วขับรถยนต์เก๋งชนพุ่งนักปั่นจักรยานออกกำลังกายเสียชีวิตถึง 3 ราย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง