เสก โลโซ ยืดอกรับทำร้ายลูกน้องกานต์จริง จ่อแจ้งหมิ่นประมาทกลับ

“เสก โลโซ” รับทำร้าย ลูกน้องกานต์ จริง เมินคนมองทำตัวแย่ จ่อแจ้งหมิ่นประมาท

กลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกออนไลน์อีกแล้ว สำหรับนักร้องขาร็อคชื่อดัง “เสก โลโซ” หลังจากที่สาว “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยา โพสต์ในเฟซบุ๊ก อ้างว่า หนุ่มเสก คุกคามและทำร้ายลูกน้องคนสนิทนามว่า “บี” บาดเจ็บสาหัส อาการเบื้องต้นกระดูกกรามหัก ต้องผ่าตัดและรอเช็กว่ามีเลือดคั่งในสมองหรือเปล่า ล่าสุด หนุ่มเสก ได้ออกมาชี้แจงถึงสาเหตุที่ทำให้ตนทำร้ายร่างกายอีกฝ่าย เพราะทอมชื่อ บี เคยตั้งเพจแอนตี้คอมเม้นต์ด่าเสียๆ หายๆ และว่าแม่ตนอีกด้วย โดย หนุ่มเสก เผยว่า “ปัจจุบันนี้เขาก็ยังอยู่ที่ลูกผมอยู่ ผมไม่อยากให้คนนี้มาเกี่ยวข้องใกล้ชิด

692479-01 (1)

กับลูกผม เขาไปตั้งเพจแอนตี้ เสก โลโซ อันนั้นคือสิ่งที่ผมไปแจ้งความไว้ คนนี้เป็นคนที่เรียกว่าเป็นโจรก็ว่าได้ เพราะโดนจับติดคุกไปแล้ว ฉ้อโกง ปลอมแปลงเอกสาร เขาไปทำเพจแอนตี้ผม คอมเม้นต์ด่าผม ผมตามหาตัวตั้งนานแล้ว คืนก่อนไปเล่นที่ร้านเดอะ ซีเคร็ท พอดี เขาไปนั่งกินแมคโดนัลด์กับลูกผม กับน้องสาวกานต์ ผมไปเจอก็เลยซัดไป จริงๆ เบาไปนิดด้วยซ้ำ เพราะว่าจริงๆ ถ้าลูกไม่อยู่ คงหนักกว่านี้ เรื่องของสิ่งที่เขาจะดำเนินการอะไรต่างๆ ก็ว่ากันไป กับคนนี้ไม่มีวิธีอื่น เจออีกก็จะโดนอีก บอกตรงๆ คนนี้เป็นคนไม่ดี ถ้าคนดีคงไม่ไปสร้างเรื่องราวมีคดีเยอะขนาดนี้ วอนตำรวจดำเนินคดีเพราะที่ผ่านมาแจ้งความไปแล้วหายไป ซึ่งหลังจากนี้เดี๋ยวตำรวจคงจัดการเองยังไม่ได้ดำเนินการอะไร ต้องไปหาข้อมูลคนนี้ดู หลังจากไปเตะแล้วแฟนคลับผมชื่นชมมากกว่า น่าจะเตะหนักกว่านั้น แต่นี่เพราะลูกห้ามถึงโดนแค่นั้น นี่เห็นแก่ลูก

การกระทำรุนแรงเกินไปไหม สำหรับคนอื่นผมไม่ได้ทำแบบนี้ สำหรับคนนี้ผมว่าไม่รุนแรง เขารู้ว่าคนนี้ไปด่าทอคนอื่นในเฟซ แล้วไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นไปทั่ว ผมว่าเหมือนกับตำรวจไปยิงโจร ไม่ได้ผิด ผมคิดว่าลูกผมเข้าใจได้อยู่ ผมว่าสังคมเข้าใจ มันเบาขนาดนั้นไม่ถึงชีวิต ผมแค่สั่งสอนไม่ได้พยายามฆ่า ผมว่าบางเรื่องไม่ต้องใช้ความรุนแรงไปตัดสินปัญหา ผมเป็นคนมีความคิดเวลาคุยกับนักธุรกิจ เวลาคุยกับคนมีความรู้ต้องใช้ความรู้ คนคุยไม่รู้เรื่องต้องเตะมัน ตำรวจไปจับนักการเมืองเขาก็เอารถไปรับ ไปจับโจรต้องยิง ใครพูดไม่รู้เรื่องต้องใช้ความรุนแรง ทางนู้นเขาแจ้งความไปเรียบร้อย ผมก็ไปหาตำรวจ เสียค่าปรับ ขึ้นโรงขึ้นศาลไม่เป็นไร ไปบ่อยมาก ไม่หวั่นเกรง คนอย่างนี้ผมไม่ให้ทำผิดกับผม แล้วก็ไม่ให้ทำผิดกับคนอื่นด้วย บอกให้ว่าไม่ใช่ผมคนเดียวที่ผ่านมา ก็โดนไม่เข็ดสักที มีเยอะแยะมาก ที่เขาโพสต์ยั่วยวน ลูกน้องส่งมาให้ดู ผมไม่ไปส่องเฟซใคร ดังนั้นก็ขอให้รักษาเนื้อรักษาตัว อย่าไปยุ่ง ไปสร้างความเดือดร้อนให้เยอะแยะ พวกนั้นเด็กๆ ผมอยากให้ไอ้แบบนี้เป็นเรื่องบทเรียน อย่าไปโพสต์ด่า คนที่เคยทำผมเอามากราบเท้าสบายมาก ถ้าจะมาเอาคืนมาเอาได้เลย ผมไม่ใช่พวกใครที่จะมาด่าผมยังไงก็ได้มาด่าพ่อล่อแม่

ความสัมพันธ์กับอดีตภรรยานั้น ไม่ได้มีการติดต่อกันอีก คดีที่เหลืออยู่เป็นเพียงคดีแพ่ง ฟ้องร้องเรื่องทรัพย์สิน ที่ผ่านมา ผมไม่เคยไปกล่าวหาพาดพิง มีแต่เขาคอยจะพาดพิง ซึ่งผมก็สงสัยว่าทำไมถึงไม่จบเสียที สงสารลูกที่พอมาอยู่กับผมแล้ว พอกลับไปจะโดนแม่เขาด่า ส่วนเรื่องที่บอกว่าผมติดหนี้คนอื่น 6 แสน ผมไม่เคยติดหนี้ใคร ผมเป็นคนมีสตางค์ เงิน 6 แสนจะไปติดหนี้ใคร ผมไม่เคยลำบากเรื่องเงินมาตลอดชีวิต แม้ผมจนก็ตาม ตอนอยู่บ้านนอกก็ไม่ได้ลำบากเรื่องเงิน ไปหาลูกก็บินไป พานางแบบไปเลี้ยงก็ไป ผมยืนยันว่าผมทำถูกมาก โดนใจผมมาก ชีวิตผมไม่เคยรังแกใคร ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านล้านเปอร์เซ็นต์ ใครมาสร้างความเดือดร้อน ผมไม่ปล่อยไว้ ผมจะไปจัดการเรื่องนี้เอง”

ที่มา  innnews

ข่าวที่เกี่ยวข้อง