สยอง! สาวเห็นวิญญาณขอให้ช่วย ผงะเปิดห้องไปเจอศพ

ขนหัวลุก! สาวจิตสัมผัส เห็นวิญญาณโบกมือขอให้ช่วย แจ้งสถานที่เสียชีวิต ผงะเปิดห้องไปพร้อมศพตามข้อมูลที่วิญญาณบอก

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ปฏพี โรจนนักการ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตในห้องพัก เค อพาร์ตเมนต์ ซอยนวมินทร์42 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. ที่เกิดเหตุ อยู่ในห้องพักเลขที่ 202 ประตูห้องถูกล็อกจากด้านใน เจ้าหน้าที่ต้องงัดหน้าต่างเข้าไปเปิดประตู พบศพน.ส.พูนศรี ติรกาญจนา อายุ 59 ปี นอนเสียหงายชีวิตบนพื้นในห้องน้ำสภาพเปลือย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน

image-47

เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตทำงานขายอาหารมังสวิรัตอยู่ในชุมชนสันติอโศกซอยนวมินทร์ 44 อยู่ตัวคนเดียว ปกติเป็นคนไม่สุงสิงกับใครเลิกงานมาก็เก็บตัวอยูในห้อง สอบถามญาติทราบว่าได้ติดต่อได้เมื่อ 5 วันที่แล้ว ก็เงียบหายไป คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะอาบน้ำแล้วเกิดอาการวูบล้มฟาดพื้นเนื่องจากอากาศร้อน อย่างไรก็ตามได้ส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.ตำรวจเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังงัดหน้าต่างเจ้าไปนั้นได้มี น.ส.เขมจิรา เดชวงค์ อายุ 30 ปี เดินเข้ามาหาแล้วบอกกับเจ้าหน้าที่ว่าตนเองสัมผัสถึงวิญญาณของผู้เสียชีวิตได้ โดยมายืนโบกมือขอให้ตนช่วย และทราบว่านอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำสภาพเปลือยผมสั้น บอกกว่าหากจะติดต่อญาติให้ไปที่ชุมชนสันติอโศก

หลังจากงัดหน้าต่างเข้าไปตรวจสอบในห้องได้นั้นปรากฎว่าทั้งสภาพศพและจุดเสียชีวิตตรงกับที่นส.เขมจิราบอก ท่ามกลางการตกตะลึงของเจ้าหน้าที่ นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ไปสอบถามชาวบ้านในชุมชนสันติอโศกก็สามารถติดต่อญาติผู้เสียชีวิตตรงตามที่บอกได้อีกด้วย

ขอบคุณ มติชน

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง