ไม่ปลอดภัย! ‘โย ยศวดี’ เจอโรคจิตติดตามชีวิตส่วนตัว

‘โย ยศวดี’ เข้าแจ้งความที่ สน.คันนายาว หลังเจอโรคจิตติดตามชีวิตส่วนตัว หวั่นไม่ปลอดภัยในชีวิต

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ที่ สน.คันนายาว น.ส.ยศวดี หรือโย หัสดีวิจิตร อายุ38ปี ดารานางแบบสาวชื่อดัง เข้าแจ้งความร้องทุกข์ หลังพบว่ามีผู้ที่ใช้อินสตาแกรมในชื่อ “NORMANTRI” มีพฤติกรรมโพสต์รูปและข้อความที่ส่อว่าติดตามตนเองไปทุกที่ รวมถึงโพสต์ข้อความด่าทอแฟนหนุ่ม ซึ่งทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย

13023339_10208811603425776_1758769044_n

ทางด้าน น.ส.ยศวดี กล่าวว่า ตนเพิ่งรู้เรื่องมาจากน้องคนหนึ่งที่ทำอินสตาแกรมแฟนคลับให้ตน ซึ่งเห็นว่ามีผู้ที่ใช้อินสตาแกรมชื่อ”NORMANTRI” มักจะเข้ามาแสดงความคิดเห็นในลักษณะชื่นชม และอยากดูแลคล้ายกับคนเป็นแฟนกัน น้องคนดังกล่าวจึงเกิดความสงสัย จึงเข้าไปดูในอินตราแกรมดังกล่าว พบว่ามีการโพสต์รูปตนในอิริยาบถต่างๆ บ้างรูปก็ครอปเฉพาะหน้าอกหรือก้นไปโพสต์ มีการถ่ายรูปที่หน้าบ้านของตน ถ่ายรูปในสถานที่ ที่ตนไปออกงาน

บางครั้งมีภาพที่ตนไปทานข้าว แล้วนั่งอยู่โต๊ะข้างๆและแอบถ่ายมาโดยที่ตนไม่รู้ตัว ทั้งยังมีข้อความประมาณว่าติดตามและอยู่ใกล้ตนมาก นอกจากนี้ยังไปถ่ายรูปกับที่ทำงานของพี่สาว พร้อมระบุข้อความในทำนองว่ามาเยี่ยมพี่สะใภ้ และล่าสุดมีการโพสต์รูปแฟนตน และข้อความว่าตนคบกับเขามาตั้ง 2 ปี ผู้ชายคนนี้มีสิทธิอะไร ทำให้ตนรู้สึกไม่ปลอดภัย

ขอบคุณ มติชน

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง