แม่ลั่น! ไม่เผาศพลูก หากจับคนร้ายได้ไม่หมด คดียิง11นัดหน้าเซเว่น

คดียิง 11 นัดหน้าร้าน เซเว่น ตร.เพชรบุรี แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุน 

วันนี้ (20 เม.ย.) คืบหน้าเหตุยิงคู่อริ 11 นัด ดับกลางถนนหน้า 7-11 จ.เพชรบุรีผู้เสียชีวิต คือ นายกฤษดา ธาตุทองคำ อายุ 21 ปี ลูกจ้างร้านข้าวต้มในตลาดวัดต้นสนเสียชีวิต โดยสภาพศพผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตรวจสอบบาดแผลพบกระสุนปืนยิงถูกเข้าที่ หน้าอกซ้าย 3 แห่ง กลางหน้าอก 1 แห่ง สีข้างซ้าย 3 แห่ง หลัง 3 แห่ง หัวไหล่ขวา 1 แห่ง รวม11 นัด

693204-01

ซึ่งหลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อเห็นภาพ นายกฤษดา ผู้ตายได้เดินมาซื้อของในร้าน 7-11 และพบกับ นายชุติเทพ สมาชิกเทศบาลตำบลบ้านแหลม อายุ 35 ปี พร้อมบุตรชาย อายุ 18 ปี และ นายวรสิงห์ อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นคู่อริ และมีปากเสียงกันที่บริเวณหน้าร้าน

จากนั้นภาพพ้นรัศมีกล้องวงจรปิด ทางตำรวจได้นำตัวนายชุติเทพมาสอบสวนที่ สภ. ซึ่ง นายชุติเทพได้ให้การภาคเสธ ระบุไม่ได้เป็นคนลงมือยิงและไม่ขอให้ปากคำในชั้นสอบสวน จากนั้น พงส. จึงได้ส่งตัวให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบทำพาราฟินเทสต์หาเขม่าปืนเพื่อเป็นหลักฐาน และปล่อยตัวไปเนื่องจากผู้ต้องสงสัยไม่มีพฤติการณ์หลบหนี พร้อมมีตำแหน่งเป็นสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ้านแหลม และนัดให้มาพบพนักงานสอบสวนในวันนี้ เพื่อนำตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดเพชรบุรี

โดยเบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นและพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนอีก 2 ราย ยังหลบหนี

นางวาสนา ธาตุทองคำ อายุ 43 ปี แม่ผู้ตายบอกว่า หากตำรวจไม่สามารถนำตัวคนร้ายทั้งหมดมาลงโทษได้ ตนจะไม่ยอมเผาศพลูกชายอย่างเด็ดขาด จนกว่าคดีจะเป็นที่สิ้นสุด โดยล่าสุดหัวหน้า พงส. สอบสวน สภ.บ้านแหลม กล่าวว่า กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุอีก 2 คน ต่อไป

ที่มา INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง