ง้อไม่สำเร็จ ! ผัวยิงเมีย ก่อนยิงตัวตายตาม สุดท้ายเมียไม่ตายผัวตาย

ง้อไม่สำเร็จ ! ผัวตัดสินใจยิงเมียหวังให้ตายแล้วยิงตัวตายตาม สุดท้ายเมียไม่ตายผัวตาย น้อยใจเมียขอหย่า

วานนี้ (19 เม.ย. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสลภูมิ ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายในบ้านเลขที่ 87 บ้านนาคำ ม.4 ต.นาเมือง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบศพ นายสมโภชน์ แซ่ต่าง อายุ43 ปี เจ้าหน้าที่วิศวกรเครื่องกลชลประทาน จ.ยโสธร ยิงตัวเองด้วยปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ ที่ศรีษะเสียชีวิตในห้องนอน หลังจาก ยิง นางสาวพรรณกร ชินภักดี อายุ 30 ปี ภรรยา ที่ห้องน้ำในห้องนอน แล้วยิงตัวตายตาม หลังจากเข้าใจว่า เมียเสียชีวิตแล้ว

10

จากการสอบถามญาติผู้ตาย เล่าว่า สาเหตุเกิดจากความหึงหวง โดยทั้งคู่อยู่ด้วยกันมากว่า10 ปี มีเรื่องทะเลาะกันตลอดเวลา และเลิกรากันไปหลายครั้ง แต่ก็คืนดีกันใหม่อยู่เรื่อย ๆ ล่าสุดทั้งคู่ทะเลาะกันอีกจนต้องแยกทางและไปหย่ากัน เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา แล้วให้ลูกสาว 4 ขวบอยู่กับพ่อ แต่ผู้เป็นแม่ยังตัดใจจากลูกไม่ขาด จึงได้มารับลูกตอนสามีไม่อยู่ เพื่อไปอยู่ด้วยชั่วคราว

ก่อนนำลูกมาส่งคืน แต่ปรากฏว่า มาเจออดีตสามีจึงเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง ขณะกำลังอาบน้ำให้ลูกในห้องน้ำ ทำให้ผู้ตายไม่พอใจ เดินเข้าไปใช้ปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ยิงเมียในห้องน้ำ และคิดว่าเสียชีวิตแล้วจึงออกมายิงตัวตายตาม

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า เกิดจากความหึงหวงของฝ่ายชายที่ตัดใจไม่ขาด ต้องการขอคืนดีแต่ฝ่ายหญิงคงไม่เอา จึงตัดสินใจยิงคนรักจนเข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว จึงยิงตัวเองเพื่อเป็นการฆ่าตัวตายตามคนรัก

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ เพจ หนังสือพิมพ์เอกรัฐ

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง